web analytics

What's happening?


The Human Centipede (2009) จับคนมาทำตะขาบ พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ตลอด 24 ชม ไม่มีสะดุด ชัดระดับ Full HD 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Human Centipede (2009) จับคนมาทำตะขาบ

The Human Centipede (2009) จับคนมาทำตะขาบ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ อิสระสัญชาติดัตช์ เขียนบท กำกับและอำนวยการสร้างโดย ทอมซิก นำแสดงโดย ดีเตอร์ เลเซอร์ ในบท ดร.ไฮเตอร์ ผู้สร้างตะขาบ,แอชลีย์ ซี. วิลเลียมส์ รับบท ลินด์ซีย์, แอชลินน์ เยนนี่ รับบท เจนนี่, อากิฮิโระ คิตะมูระ รับบท คัตสึโระ ในฐานะเหยื่อของ ดร.ไฮเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับศัลยแพทย์ผู้บ้าคลั่ง ที่ลักพาตัวนักท่องเที่ยวทั้งสามคน โดยนำพวกเขาไปผ่าตัด โดยปากต่อทวารหนักจนกลายเป็น “ตะขาบมนุษย์”

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ดร.ไฮเตอร์ ที่กำลังดูรูปภาพมา 3 ตัว ที่ถูกศัลยกรรมทำให้ทั้ง 3 เชื่อมกันโดย ดร.ไฮเตอร์ นั่งอยู่บนรถก่อนที่จะมีรถบรรทุกคันหนึ่งขับมาจอดด้านหลัง จากนั้นคนขับรถบรรทุกก็เดินลงไปข้างทาง เพื่อที่จะไปทำธุระส่วนตัว ซึ่งดร.ไฮเตอร์เห็นดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเดินลงตามไป พร้อมก็มีปืนไปด้วย ซึ่งมันก็เป็นปืนอาบยาพิษที่จะทำให้สลบ ภาพก็ตัดไปที่หญิงสาวคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า ลินด์ซีย์ ในขณะที่เธอ กำลังคุยโทรศัพท์อยู่เพื่อที่จะถามทางไปที่สนามบิน เพราะว่าเธอจะไปอิตาลีในวันพรุ่งนี้ ซึ่ง ลินด์ก็มีเพื่อนชื่อว่า เจนนี่ ซึ่งเธอเองก็กำลังคุยโทรศัพท์อยู่เหมือนกัน ในคืนวันนั้นหลังจากที่ทั้งคู่ออกมาจากที่พัก ในขณะที่พวกเขากำลังเดินทางไปสนามบิน ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อเจนนี่ขับรถหลงทางเข้ามาในป่า ในขณะที่กำลังขับรถ ยางก็ดันไปโดนบางอย่างจนแบน และไม่สามารถขับรถไปต่อได้ ทั้ง 2 คนจึงจอดรถ เจนนี่ตัดสินใจที่จะโทรหาบริการรถเช่า เพราะรถคันนี้พวกเธอก็เช่ามา แต่ที่ป่าแห่งนี้แทบไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ขณะนั้นมีรถคันหนึ่งขับผ่านมาพอดี รถคันนั้นได้มาจอดถาม พูดจาลวนลามเธอ ทำให้พวกเธอตกใจและรีบปิดกระจกลง จนชายคนนั้นขับรถออกไปจากนั้นทั้งคู่ก็เดินลงมา เพื่อจะเดินย้อนกลับไปหาคน แล้วฝนก็ดันตก จังหวะนั้นเอง แสงสว่างทำให้เธอเห็นว่ามีบ้านหลังนึงอยู่ตรงนั้น พวกเธอจึงรีบวิ่งไปพบกับชายชรา ซึ่งเขาก็คือ ดร.ไฮเตอร์ เขามีดีกรีด้านศัลยกรรมที่เรียกได้ว่าเก่งสุด ๆ ดร.ไฮเตอร์ เขาเปิดให้ทั้งคู่เข้ามา พร้อมให้พวกเธอดื่มน้ำที่มียาสลบ หลังจากนั้น ดร.ไฮเตอร์ เมื่อทั้งคู่ตื่นขึ้นมาก็พบว่า ถูกมัดมือมัดเท้าไว้บนเตียง สรุปแล้ว ดร.ไฮเตอร์ มักจะเลือกเหยื่อที่เป็นคนต่างชาติและมาเที่ยว เพราะว่าถ้าพวกเขาหายตัวไปจะไม่มีใครรู้ หลังจากที่ชายญี่ปุ่นที่ถูกจับตัวมาฟื้น เขาก็พยายามดิ้นหนีแต่ก็ไม่สามารถหนีได้ จนในเวลาต่อมา ดร.ไฮเตอร์ ก็ได้เข้ามา และได้เปิดจอโปรเจกเตอร์ เขาได้อธิบายว่าเขาเป็นผู้นำคนแรกที่ทำการผ่าตัดแฝดสยาม ที่มีตัวติดกันสำเร็จ มันทำให้เขาคลั่งไคล้มาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาจะเกษียณแล้วก็ตาม ดร.ไฮเตอร์ได้คิดที่จะทดลองกับพวกเขาทั้ง 3 แต่ครั้งนี้พวกเขาจะนำทั้ง 3 คน เอามารวมกัน และสร้างให้กลายเป็นมนุษย์ตะขาบ เรื่องราวสุดพิสดารนี้จะดำเนินต่ออย่างไร รับชมได้ที่หนังตัวเต็มได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน สิ่งแรกที่ต้องขอชื่นชมเลยคือ ตัวนักแสดงหลักได้แก่ เลเซอร์ ในบท ดร.ไฮเตอร์ ผู้สร้างตะขาบ นักแสดงแสดงออกมาได้น่าขนลุกมาก ๆ เขาสามารถดึงเราเข้าไปในบทได้อย่างไม่ติดขัด ด้วยความที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่บ้าคลั่งที่นำเสนอออกมาได้มีสไตล์เฉพาะตัว ถึงแม้เนื้อเรื่องจะค่อนข้างไร้สาระแต่ยิ่งได้อ่านแนวคิดของผู้กำกับ ที่เขานำเอาไอเดียที่คุยเล่นกับเพื่อน ๆ เกี่ยวกับการลงโทษคนที่ลวนลามเด็ก ด้วยการเย็บปากของพวกเขาไปที่ทวารหนักกันเอง จากไอเดียสู่การสร้างภาพยนตร์ เรียกได้ว่าสุดติ่งจริง ๆ แล้วทำออกมาได้ชวนขนลุกมาก ๆ เป็นหนังสยองที่สยองสมชื่อ ใครที่ชอบหนังแนวสยองขวัญ บ้าคลั่ง แนวจิต เรื่องนี้บอกเลยว่าไปสุดจริง ไม่ผิดหวังแน่นอน

The Human Centipede (2009) จับคนมาทำตะขาบ


Video Sources 1959 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.4 85,078 votes

Director

Tom Six
Director

Cast

หนังแนะนำ

Hatchet 3 (2013)
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Hatchet 2 (2010)
The Seeding (2023)
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Ror Door Khao Chon Pee (2015) รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่ รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่
Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก
Cadaver (2007) ศพ
Cursed Friends (2022)
Mindhunters (2004) ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี