web analytics

What's happening?


The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย หนังดีไม่มีกั๊ก พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรี 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด ระดับ 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

เรื่องย่อ The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย

The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ กำกับโดย ทอม แบรดี ร่วมเขียนบทโดย ร็อบ ชไนเดอร์ นำแสดงโดย ร็อบ ชไนเดอร์, แอนนา ฟาริส, ราเชล แม็กอดัมส์, แมทธิว ลอว์เรนซ์, เอริค คริสเตียน โอลเซน, โรเบิร์ต เดวี, ไลลา เคนเซิล, เมโลรา ฮาร์ดิน, และไมเคิล โอ’คีฟ เรื่องราวของอาชญากรอายุ 30 ปีและเด็กสาวมัธยมปลายที่สลับร่างกันเพราะเวทมนตร์
เรื่องราวความวุ่นวายเริ่มต้นที่ เจสสิก้า สเปนเซอร์ (ราเชล แม็กอดัมส์) สาวสวยสุด HOT ประจำไฮสคูลสุดเพียบพร้อมอันเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ด้วยนิสัยที่แอบโกงนิด ๆ ทำให้มีคนที่หมั่นไส้เธออยู่ไม่น้อย วันหนึ่งเจสสิก้า แอนด์เดอะแก็งพากันไปเดินช็อปปิ้ง พวกเธอเจอกับร้านขายของเก่าโบราณแนวอียิปต์ ระหว่างที่ดูของในร้านก็ไปสะดุดตากับต่างหูชิ้นหนึ่ง เขาได้ขโมยต่างหูชิ้นนั้นมา หลังจากนั้นทั้งหมดได้ขับรถไปเติมน้ำมันในปั๊ม ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่คลีฟ (ร็อบ ชไนเดอร์) หนุ่มเห่ยวัย 30 ปี ที่กำลังปล้นร้านนั้นอยู่ ระหว่างที่รอเติมน้ำนั้นเจสสิกาได้หยิบต่างหูที่ได้มาจากร้านขายของเก่ามาใส่ดู ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับคลีฟเดินออกมาพอดีจึงเรียกให้เติมน้ำมันให้เพราะคิดว่าเป็นพนักงาน เมื่อเติมน้ำมันเรียบร้อยก็ขับรถออกไปด้วยความเร็วทำให้ต่างหูของเจสสิกาตกอยู่กับพื้น คลีฟเก็บได้เลยนำไปใส่เล่น
ตัดภาพที่เจสสิกาและคลีฟ ทั้งคู่ต่างใส่ต่างหูคนละข้างจากนั้นก็หลับไป แล้วเรื่องปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เจสสิก้าต้องช็อคสุดขีด เมื่อร่างกายของเธอกลายเป็นร่างของคลีฟ หนุ่มเห่ยขนดกที่ได้เจอที่ปั้มน้ำมันเมื่อวานนี้ เจสสิก้าในร่างคลีฟ จึงได้ติดต่อกับเหล่าเพื่อนสาวแล้วพิสูจน์ตัวเองให้เพื่อนรู้ว่าเธอคือเจสสิกาตัวจริง เพื่อให้เพื่อน ๆ ช่วยกันหาทางให้เจสสิกาได้กลับคืนร่างเดิม และเป็นต้นเหตุของความวุ่นวายต่าง ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น กับภารกิจช่วยเพื่อนที่เราต้องมาลุ้นกันต่อว่าเหล่าสาว ๆ จะสามารถทำสำเร็จหรือไม่ ?
เป็นหนังคอมเมดี้แฟนตาซีอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตเรื่องสุดแสนจะธรรมดา ไม่ได้มีเอฟเฟ็คอะไรมากมาย แต่ดูแล้วสนุกมาก ๆ ดูแล้วยิ้มได้ตลอดเรื่อง เป็นหนังเบาสมอง ดูได้ไม่มีเบื่อ เหมาะสำหรับคนที่อยากดูอะไรคลายเครียด ไม่มีเนื้อหาที่แน่นจนเกิดไป และไม่ต้องคิดตามมาก ทำให้สามารถที่จะดึงดูดให้คนดูสามารถติดตามหนังได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ใครชอบแนวไฮสคูลแบบแก็งเพื่อนสาวชิค ๆ คูล ๆ สนุกสนาน ก็ต้องดูเรื่องนี้ และที่ส่วนตัวชอบคือ ถึงจะเป็นหนังตลกดูเอาฮา แต่แทรกแง่คิดเกี่ยวกับเพื่อนมิตรภาพที่ไม่ทิ้งไว้ สำหรับคะแนนเรื่องให้เลยที่ 8.0/10

The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย


Video Sources 166 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 100,642 votes

Director

Tom Brady
Director

Cast

Rob Schneider isClive Maxtone / Jessica Spencer
Clive Maxtone / Jessica Spencer
Rachel McAdams isJessica Spencer / Clive Maxtone
Jessica Spencer / Clive Maxtone
Melora Hardin isCarol Spencer
Carol Spencer
Fay Hauser isMrs. Thomas
Mrs. Thomas

หนังแนะนำ

The Wedding Veil Legacy (2022)
BlackBerry (2023)
Genie (2023)
Man of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน
Do not Disturb (2023) ห้าม รบกวน
Taxi 5 (2018) โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด
Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต
Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย
Sitting in Bars with Cake (2023) สูตรเค้กสื่อรัก
Death Note (2006) สมุดโน๊ตกระชากวิญญาณ
Wish Me Luck (2023) สมพรปาก
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้