web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2 พากย์ไทยและซับไทย มอบความสนุกแบบไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น คุณภาพระดับ 4K หนังใหม่มากมาย

เรื่องย่อ The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2

Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2021 กำกับโดย Patrick Hughes และเขียนบทโดย Tom O’Connor, Brandon และ Phillip Murphy ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง The Hitman’s Bodyguard ในปี 2017โดยภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ในภาคแรกทันที ไมเคิล แสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส ชายผู้เป็นอดีตบอดี้การ์ดระดับทริปเปิลเอ จากเหตุการณ์ในภาคแรก ทำให้ใบอนุญาตการเป็นบอดี้การ์ดของเขาได้ถูกเพิกถอน สิ่งนี้มันทำให้ไมเคิลจมอยู่กับความเสียใจ และความผิดหวังมาก ๆ ขนาดที่เขาต้องไปพบจิตแพทย์ เพื่อทำให้ความรู้สึกของตัวเองดีขึ้นเลยเพราะว่าในระหว่างที่ไมเคิลกำลังจัดการกับตัวเองอยู่ เขาก็ต้องเข้าไปพัวพันกับ 2 สามีภรรยาสุดแสบ ดาเรียส คินเคด แสดงโดย ซามูเอล แอล , แจ็คสัน และ ซอนญา คินเคด แสดงโดย ซัลมา ฮาเย็ก จากเหตุผลดังกล่าวเลยเป็นที่มาของความวุ่นวายในหนังภาคนี้ ตัวของไมเคิลเขาจะต้องพบเจอกับอะไรบ้างรวมถึงเหตุการณ์ในหนังเรื่องนี้จะเป็นยังไงเราไปรับชม

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก ไมเคิล ชายผู้เป็นอดีตบอดี้การ์ดฝีมือดี ไมเคิลถูกดาเรียส เข้ามาหลอกหลอนในฝันอยู่บ่อยครั้ง และเหตุผลที่เขาฝันแบบนี้ก็เพราะว่าเหตุการณ์ที่ ดาเรียส ฆ่าลูกน้องของไมเคิล ทำให้เขาต้องถูกถอดถอนใบอนุญาตไป ทำให้เขาจิตใจย่ำแย่ จนต้องไปพบกับจิตแพทย์เพื่อหาทางแก้ไขปัญหานี้ แพทย์ได้แนะนำให้เขาไปพักร้อน พร้อมกับเลิกคิดเรื่องของบอดี้การ์ดไปด้วย ถ้าเกิดทำแบบนั้นได้ ไมเคิลก็คงจะหลุดพ้นจากความฝันอันโหดร้ายของเขา ทางฝั่งไมเคิลเมื่อเขาได้รับคำแนะนำ เขาก็รีบบินไปพักร้อนตามคำบอกของจิตแพทย์ทันที เมื่อไมเคิลได้เริ่มปล่อยวาง จนทำให้ความรู้สึกของเขาดีขึ้นเป็นอย่างมาก แต่ท้ายที่สุดความสงบสุขของเขามันก็สั้นซะเหลือเกิน เนื่องจากซอนญาภรรยาคู่แค้นอย่าง ดาเรียส เธอได้ลากมาเฟียที่กำลังตามล่าเธอ และได้บอกกับไมเคิลว่าตอนนี้ ดาเรียส สามีของเธอได้ถูกจับตัวไป และเขาได้โทรมาบอกเธอว่าให้ตามไมเคิลมาช่วย ไมเคิลก็งง เพราะมันไม่มีเหตุผลเลย ที่ดาเรียสจะขอร้องให้เขาไปช่วย ในระหว่างนั้น จู่ ๆ ซ่อนย่าก็ได้บังคับให้เขาไปกับเธอ พร้อมทั้งหลบหนีจากการตามล่าของมาเฟีย จากนั้นหนังได้ตัดภาพไปที่กลุ่มลูกน้องของอริสโตเติล ชายผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของประเทศกรีซ ที่กำลังจะถูกยุโรปทั้งหมดคว่ำบาตร ประเทศต้องโตอยู่ในสภาวะที่วิกฤต เขาพาลูกน้องเข้าชิงเครื่องขุดเจาะหัวเพชรโดย เครื่องนี้สามารถเจาะผ่านการป้องกันแผ่นโลหะพิเศษ ทีมปกป้องเครื่องส่งข้อมูลของยุโรปได้ เมื่อเจาะได้แล้วเขา ก็จะทำการปล่อยไวรัสเข้าไปในระบบจนทำให้เกิดคลื่นไฟฟ้าแรงดันสูง ทำลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ หลังจากตามหาและช่วยเหลือดาเรียส ทั้งสามคนจะต้องร่วมมือกันหยุดยั้งวายร้ายสุดเหี้ยม อริสโตเติลที่หมายจะก่อวินาศกรรมทั่วยุโรป
ด้วยคะแนนที่ให้หลังจากรับชมภาพยนตร์จบคือ 6.5/10 คะแนน เนื่องจากพล็อตเรื่องในภาคนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวแบบเรื่อยเปื่อยมาก ๆ แต่ยังดีที่ได้นักแสดงระดับนี้มาช่วยแบกเรื่อง ทั้ง ไรอัน เรย์โนลด์ส กับ ซามูเอล แอล. แจ็คสัน กลับมารับบทเดิมสานต่อจากภาคแรก และยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่มาสมทบ อย่าง ซัลมา ฮาเย็ก, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส หรือ แฟรงก์ กริลโล เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่รวมเหล่าขาบู๊ไว้ในเรื่องเดียว ว่าด้วยเรื่องของฉากบู๊ที่ถูกยัดมาพร้อมกับมุกตลกหยาบ ๆ ที่ดูไปแล้วทั้งขำและไม่ขำ เป็นความรู้สึกขึ้น ๆ ลง ๆ ตัวบทในภาคนี้ดูสะเปะสะปะ หากพูดถึงจุดเด่นที่ทำให้เรื่องนี้สามารถรับชมต่อได้จนจบ และยกให้เป็นรูปแบบของเรื่องนั่นก็คือ ทีมเวิร์คของนักแสดงทั้งเรื่อง ที่ช่วยทำให้หนังมีสีสัน และประคองบทเหล่านี้ถึงปลายทางได้อย่างสมบูรณ์ โดยพรสวรรค์ และความสามารถของนักแสดงชุดนี้ต้องยกให้เลยว่าเก่งมาก ๆ แต่นี่ก็เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัว แนะนำให้ทุกคนได้ไปสัมผัสกับการรับชมด้วยตัวเอง

คะแนนภาพรวม : 6.5/10 คะแนน

 

The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2


Video Sources 3707 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 103,558 votes

Director

Cast

Ryan Reynolds isMichael Bryce
Michael Bryce
Samuel L. Jackson isDarius Kincaid
Darius Kincaid
Salma Hayek Pinault isSonia Kincaid
Sonia Kincaid
Antonio Banderas isAristotle Papdopolous
Aristotle Papdopolous
Frank Grillo isBobby O'Neill
Bobby O'Neill
Rebecca Front isTherapist
Therapist

หนังแนะนำ

Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
Sayew (2003) สยิว
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Kung Fu Panda (2008) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ
Touken Ranbu 2 (2023) ศึกรุ่งอรุณ
Renfield (2023) เรนฟิลด์
Civil War (2024) วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด
Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 2
The 400 Bravers (2018) 400 นักรบขุนรองปลัดชู
X-Men 2 United (2023) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2
Bad Boys (1995) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก
Man of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน