web analytics

What's happening?


The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด ดูฟรี พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณาคั่น ดูหนังใหม่ก่อนใคร อัปเดตทุกวัน ภาพคมชัดระดับ FULL HD

เรื่องย่อ The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด

The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด เป็นภาพยนตร์แอ็กชัน คอเมดี้ กำกับโดย แพทริค ฮิวจ์ส และเขียนบทโดย ทอม โอคอนเนอร์ นำทีมนักแสดงมากความสามารถอย่าง Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Gary Oldman, และ Salma Hayek ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไมเคิล ไบรซ์ (เรย์โนลด์ส) ต้องปกป้อง ดาเรียส คินเคด นักฆ่าที่ถูกคุมขัง (แจ็คสัน) ซึ่งกำลังเดินทางไปให้การเป็นพยานที่ศาลอาญาระหว่างประเทศ เพื่อต่อสู้กับเผด็จการยุโรปตะวันออก วลาดิสลาฟ ดูโควิช (โอลด์แมน) เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า ไมเคิล เขานั้นทำงานเป็นบอดี้การ์ดระดับ Triple a ซึ่งมีหน้าที่หลักต้องคอยปกป้องชีวิตของเหล่ามหาเศรษฐีหรือผู้ที่มีอิทธิพล ซึ่งไมเคิลก็ทำงานนี้ได้อย่างดีเยี่ยม มีบ้านและรถสุดหรูที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของเขานั่นเอง ในวันนี้ไมเคิลก็ต้องออกไปทำงานปกป้องลูกค้าตามที่เขาคุ้นเคย แต่แล้ววันหนึ่งตัวเขาเองก็ต้องเจอกับจุดเปลี่ยนแปลง ซึ่งเหตุการณ์นี้มันก็ทำให้ชีวิตของเขานั้นพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาได้ขับรถสุดหรูไปรับลูกค้าจากที่พักเพื่อมาส่งที่สนามบิน โดยมีลูกน้องมากมายคอยขับรถตามหลัง ไม่นานก็ถึงสนามบินได้อย่างปลอดภัย ซึ่งนี่มันก็บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพในงานบอดี้การ์ดของเขา แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น ลูกค้าของเขาถูกลักลอบสังหารจากใครบางคน จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้ชีวิตของ ไมเคิลเปลี่ยนไป ซึ่งปัจจุบันเขาไม่มีรถหรูใช้เหมือนอย่างเคย เขามีเพียงแค่รถซอมซ่อที่จะพังอยู่แล้ว และชีวิตของเขาก็ยังน่าเวทนา แต่เขาก็ยังไม่ละทิ้งงานบอดี้การ์ดที่เขานั้นใฝ่ฝัน อยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับสายจากแฟนเก่าที่เคยทำงานบอดี้การ์ดด้วยกัน เธอได้วานให้ไมเคิลช่วยพาตัวชายคนนึงไปส่งยังที่หมายแทนเธอ ไมเคิลก็ตอบตกลง เขาได้เดินทางมาพบทั้งคู่ เมื่อไมเคิลเจอกับชายคนนี้ เขาทั้งคู่ก็ได้ต่อสู้กันแต่ไมเคิลก็สามารถเล่นงานไปได้ เหตุผลที่ทั้งสองคนเข้าต่อสู้กัน เมื่อเห็นหน้าทันทีก็เพราะว่า ชายคนนั้นคือดาเรียสนักฆ่าสุดโหดที่จ้องจะสังหารลูกค้าพร้อมกับตัวของไมเคิลอยู่ตลอดเวลา ทำให้ทั้งสองคนนั้นบาดหมางกันมาโดยตลอด ไมเคิลจึงไม่อยากจะรับงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับงานนี้ แต่เนื่องจากดาเรียส คือพยานปากสำคัญในการเอาผิดผู้นำจอมเผด็จการอย่างวลาดิสลาฟ ดูโควิช แฟนเก่าของเขาก็ขอร้องเช่นกันเขาจึงยอม แล้วจากนั้นพวกเขาก็ต้องหนีจากการตามล่าของสารพัดมือสังหาร พวกเขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ความกวนของทั้งคู่ที่เคยเป็นคู่แค้นกัน จะสนุกแค่ไหนต้องไปติดตามกัน

โดยส่วนตัวแล้วหลังรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ คะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน หากพูดถึงความสนุกของเรื่องต้องบอกเลยว่าโคตรสนุก หนังแนวคู่หูบัดดี้แอคชั่น ซึ่งการันตีความฮาในทุกครั้งที่เขาเจอกัน เป็นการจับคู่นักแสดงได้อย่างลงตัวเข้าขากันมาก ๆ ความบ้าความมันที่นักแสดงสื่อสารออกมาได้อย่างไหลลื่น ฉากแอคชั่นถือว่าบู๊กันมันเลยทีเดียว ส่วนตัวแล้วชอบฉากในช่วงท้ายที่ไล่บี้กันระห่ำเมือง ตื่นเต้นเร้าใจและยังฮาอีกด้วย ถือว่าหนังเรื่องนี้ นำเสนอออกมาได้อย่างครบรสสำหรับใครที่ชื่นชอบหนังบู๊ ๆ แต่ยังมีความกวนความฮาอยู่ แนะนำเรื่องนี้เลยทำเอาเราหัวเราะตามทั้งเรื่อง

The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด


Video Sources 1994 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 242,178 votes

Director

Cast

Ryan Reynolds isMichael Bryce
Michael Bryce
Samuel L. Jackson isDarius Kincaid
Darius Kincaid
Gary Oldman isVladislav Dukhovich
Vladislav Dukhovich
Salma Hayek Pinault isSonia Kincaid
Sonia Kincaid
Élodie Yung isAmelia Roussel
Amelia Roussel
Kirsty Mitchell isRebecca Harr
Rebecca Harr

หนังแนะนำ

Redline (2007) ซิ่งทะลุเพดานนรก
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
The Northman (2022) เดอะ นอร์ธแมน
Odd Thomas (2013) อ๊อดโธมัส เห็นความตาย
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3
M3gan (2023) เมแกน
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน
Godzilla (2014) ก็อดซิลล่า
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
Doraemon Nobita’s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ : ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ