web analytics

What's happening?


The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ หนังรักโรแมนติกปนดราม่า ดูฟรี ไม่โหลด App ไม่ต้องสมัคร พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด 4K

เรื่องย่อ The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ

หนังตลก โรแมนติกเรื่อง The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ เป็นผลงานของ Shirel Peleg เขียนบทโดย Antonia Rothe-Liermann, Elena-Katharina Sohn, Malte Welding เป็นเรื่องราวของชีวิตหนุ่มนักข่าวที่พยามเปิดเผบเรื่องราวความลับของผู้บริหารบริษัทบำบัดความรัก นำแสดงโดย Rosalie Thomas, Laurence Rupp, Cora Troub, และนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมสร้างความสุขในเรื่องนี้

เริ่มต้นเรื่องราวจากมาเรียเธอได้เปิดบริษัทบำบัดอาการอกหัก ซึ่งเธอใช้เวลาไม่นานบริษัทของเธอก็เติบโตและประสบสำเร็จในเวลาต่อมา แต่สิ่งต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไปเมื่อคาร์ลได้เลิกกับแฟนสาวไป หลังจากนั้นคาร์ลจึงเลือกเข้ามาปรึกษาหัวใจกับบริษัทของมาเรีย และเขาต้องการหาข้อมูลต่าง ๆ เพื่อนำมาเขียนบทความ แต่คาร์ลเกิดตกหลุมรักนักบำบัดสาวเจ้าเสน่ย์เข้าให้ ต่อมาเขาได้ทราบเรื่องราวจริงของบริษัทแห่งนี้ นักข่าวหนุ่มจึงพยามที่จะเปิดโปงความลับของบริษัทบำบัดความรักแห่ง และสิ่งที่ต้องการเปิดเผยก็คือ เรื่องลับของผู้บริหารของที่นี่ ด้วยความที่บริษัทแห่งนี้เต็มไปด้วยเสน่ย์ที่ใครต่อใครเห็นก็เชื่อและไว้ใจ แต่ความเป็นจริงสิ่งที่คุณเห็นไม่เป็นจริงอย่างนั้นเลยแม้แต่น้อย และด้วยเหตุนี้ทำให้คาร์ล นักข่าวหนุ่มจำเป็นต้องค้นหาความจริง รวมถึงความรักที่หายไป เรื่องราววุ่น ๆ จึงเริ่มต้นขึ้น นักข่าวหนุ่มจะเปิดโปงความลับได้สำเร็จหรือไม่ ไปติดตามเอาใจช่วยเขากันได้เลย

จบไปแล้วกับภาพยนตร์รอมคอมเยอรมัน โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชมก็จะไม่ค่อยได้คาดหวังอะไรมากมายจากหนังแนวนี้ ด้วยความที่หนังได้ดำเนินเรื่องทั้งดีและไม่ดีเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ทำให้รู้สึกขาดตอนขณะรับชมไปบ้างบางช่วง แต่ก็เข้าใจ ส่วนพล็อตเรื่องถูกวางมาได้น่าสนใจ มีทั้งบทสนทนาที่เฉียบแหลม ฉากตลกปนดราม่าเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีเสียงการบรรยายที่ไพเราะ ซึ่งช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทางด้านงานโปรดักชั่น ทั้งงานภาพ แสง สี เสียง รวมถึงฉากต่าง ๆ ทำออกมาได้ค่อนข้างเลยเลยทีเดียว แต่ต้องขอติเรื่องของ CG ที่ดูธรรมดาไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็เป็นภาพยนตร์รอมคอมที่มีตอนจบที่แข็งแกร่งตามสูตรของหนังโรแมนติกคอมเมดี้ทั่ว ๆ ไป และคะแนนภาพรวมให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน หากท่านใดชื่นชอบหนังรักโรแมนติกปนดราม่าเล็กน้อยแนะนำให้หาชมกัน ดูได้เพลิน ๆ ได้ทุกช่วงเวลา

The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ


Video Sources 93 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 175 votes

หนังแนะนำ

Hotel Transylvania 3 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3
The Visitor from the Future (2022)
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
My Love (2021) รักแรกคือเธอ
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Nanmao And Beima (2023)
Dashing Through the Snow (2023)
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ