web analytics

What's happening?


The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม ดูหนังฟรี HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม

หนังเรื่อง The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม เป็นหนังจีนแนวแอ็กชัน ผจญภัย สยองขวัญ กำกับการแสดงโดย หวัง อี้ ฟาน, และ อู๋ เฉิง เจ้อ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เซียง อวี่, หวัง เหยียน ซิน, และ อาเหว่ย

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน มีหมอผีคนหนึ่งได้เดินทางเข้ามาในหมู่บ้านร้าง เพราะต้องการหลบซ่อนอันตรายจากสภาพแวดล้อมภายนอก ต่อมาเขาก็ตั้งโต๊ะสำหรับจุดธูปทำพิธีเรียกวิญญาณศพของภรรยาเขาที่เสียชีวิตแล้วให้ฟื้นกลับเข้าร่างอีกครั้ง เพื่อใช้เป็นเครื่องสังเวย แต่ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดีเลยจุดไฟเผ่าร่างของภรรยาเขาทันที เขารู้สึกโกรธมากจึงได้ใช้อาคม และเอ่ยลั่นวาจาสาปแช่งทุกคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ให้ตกนรกทั้งเป็นด้วยการกินไม่ได้ นอนไม่หลับ จนนำไปสู่การฆ่ากันเอง และเมื่อเสียชีวิตแล้วก็จะกลายเป็นวิญญาณผีหิวโหยที่จะไม่มีวันหวนกลับมาเกิดใหม่ในชาติหน้าได้ จนกลายเป็นวัฏจักรวนซ้ำ ๆ ไม่มีจุดสิ้นจุด ยกเว้นวิญญาณเหล่านี้จะออกตามล่าหาร่างมนุษย์มาเป็นตัวตายตัวแทนของตนเองได้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันสยองขวัญที่จะพาทุกคนเปิดโลกอาณาจักรวิญญาณผีหิวโหยไปด้วยกัน หากใครอยากทราบว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ สามารถเข้ามาติดตามรับชมต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ฝดูหนังจบแล้ว ก็สรุปได้ว่านี่คือหนังแอ็กชัน ผจญภัย สยองขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับคำสาปแช่งวิญญาณผีหิวโหยจากอดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน ทำให้ชาวบ้านแห่งหนึ่งหิวโหยอยู่ตลอดเวลาจนต้องฆ่ากันเองเป็นวัฏจักรไม่จบสิ้น ยกเว้นถ้าหาร่างมนุษย์มาตายแทนได้ก็อาจจะหลุดพ้นบ่วงคำสาปของหมอผี สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาได้พอใช้ จุดเด่นของหนังก็คือ มีการจัดมุมกล้อง และถ่ายภาพออกมาได้สวยงาม รวมทั้งบรรยากาศมีความสมจริงทุกอย่าง จึงทำให้หนังดูมีความน่ากลัว และหลอนมาก ส่วนการแสดงของตัวละครหลักไม่ต้องพูดถึง พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว นอกจากนี้ ฉากแอ็กชันก็ยังนำเทคนิคต่าง ๆ มาใช้ในการต่อสู้ขั้นเทพอีกด้วย คนดูจึงไม่รู้สึกเบื่อเลย ในทางกลับกันจุดด้อยของหนังมีเพียงเล็กน้อยคือ การแต่งหน้าวิญญาณผีหิวโหยเกินความจริงไปบ้าง จึงทำให้คนดูรู้สึกแปลกตาเมื่อรับชม อีกทั้งหนังยังเป็นหนังจีนสไตล์วิญญาณ สิ่งลี้ลับ และความเชื่อ ซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบดูก็ได้ ส่วนสุดท้ายด้านเทคนิคต่าง ๆ ของแสง สีมีควสมมืดมน ฉาก บรรยากาศ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังทำได้ดี ไม่ได้แย่จนถึงขั้นดูไม่ได้ ดังนั้นคะแนนของหนังเราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม


Video Sources 177 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน
Exorcist (2022) มือปราบปีศาจ
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
DUNGEONS & DRAGONS: HONOR AMONG THIEVES (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ : เกียรติยศในหมู่โจร
The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น
One Ranger (2023)
Black Gold (2011) ล่าขุมทองดับตะวัน
Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี
X-Men 2 United (2023) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์