web analytics

What's happening?


The Haunted Hotel (2023) ผีเฮี้ยน โรงแรมหลอน ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร ฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม ดูหนังเต็มเรื่อง 4K ติดตามหนังใหม่ได้ก่อนใคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Haunted Hotel (2023) ผีเฮี้ยน โรงแรมหลอน

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ จากประเทศอินโดนีเซีย เรื่อง The Haunted Hotel (2023) ผีเฮี้ยน โรงแรมหลอน กำกับการแสดงโดย Guntur Soeharjanto นักแสดงนำ Larasati, Sara Fajira, Dion Wiyono, Ayu Dingding, Dewi Igel เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 เรื่องราวของ 2 พี่น้องที่ได้รับมรดกเป็นโรงแรมล้าง ซึ่งดูเหมือนว่าโรงแรมแห่งนี้ได้พกพาความสยองมามาด้วย
เริ่มต้นที่ไรนาและน้องสาวที่ต้องเดินทางมายังเมืองเซมารัง เพื่อจัดการกับโรงแรมที่สืบทอดมาอย่างยาวนานส่งต่อกันแบบรุ่นต่อรุ่น โดยพวกเธอนั้นได้รับมรดกชิ้นนี้จากพ่อผู้เป็นนักเขียนที่ล่วงลับไปแล้ว เมื่อมาถึงยังโรงแรม ทั้งคู่ได้เข้าโผล่กอดคุณตาและคุณยายที่ไม่ได้พบกันมานาน ก่อนที่จะพูดคุยกันเล็กน้อย พร้อมกับข้อห้ามที่ยายของเธอนั้น แจ้งว่าทั้งคู่ห้ามขึ้นไปชั้น 3 โดยเด็ดขาด ซึ่งด้วยเพราะอะไรนั้น ไรนาและน้องสาวก็ไม่อาจรู้ได้ ตกดึกคืนหนึ่งขณะที่ไรนากำลังจะเข้านอน เธอกลับได้ยินเสียงของผู้หญิงที่ร้องคร่ำครวญดังมาจากทางชั้น 3 สถานที่ต้องห้าม ซึ่งภายในใจไรนาก็อยากจะรู้ว่าต้นตอเสียงคืออะไรกันแน่ เธอจึงตัดสินใจที่จะเดินขึ้นไปดู เมื่อไรนามาถึงยังชั้น 3 เธอกลับพบห้องที่ไม่มีหมายเลขบ่งบอก ส่งผลให้เธอเกิดความประหลาดใจเป็นอย่างมา ไรนาเลือกที่จะเปิดประตูเพื่อเข้าไปสำรวจว่าแท้จริงแล้วต้นตอของเสียงคืออะไร ทำให้เธอได้พบกับร่างของหญิงสาวปริศนา หล่อนมีผิวขาวซีดราวกับกระดาศ ผลยาว ตาโพลน ซึ่งหล่อนหันมามองที่ไรนาก่อนที่จะพูดประโยคว่า “สามวัน เที่ยงคืน” ไรนารู้สึกตกใจอย่างสุดขีดกับภาพตรงหน้า ภาพตัดมาที่วันถัดมา ดูเหมือนว่าตั้งแต่คืนนั้นได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ไรนาและน้องสาวต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดมากมาย นอกจากนี้เธอยังได้รู้อีกว่า เคยมีพนักงานที่หลงเข้าไปยังห้องนี้ และหลังจากนั้นมาก็เกิดเรื่องร้ายต่างๆ มากมาย เกิดขึ้น จนทำให้พนักงานคนนั้นต้องเสียชีวืต ไรนารู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย ซึ่งเธอนั้นต้องหาทางแก้ไขเรื่องราวทั้งหมด เพื่อที่ตัวเองและน้องสาวจะได้ปลอดภัยจากสิ่งที่มองไม่เห็น เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ไรนาจะสามารถไขข้อสงสัยทั้งหมดได้หรือไม่ ร่วมกันหาคำตอบและติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย
ภาพยนตร์จะเน้นเรื่องของการมุมมองด้านศาสนา ทำให้ตัวหนังค่อนข้างมีความเข้มข้นไม่น้อยเลย ถือว่าตัวหนังดำเนินเรื่องได้ดี โดยเฉพาะตัวนางเอกของเรื่อง ที่จะเป็นผู้ดำเนินเรื่องเป็นซะส่วนใหญ่ ด้านการแสดงถือว่าไม่ติด เล่นออกมาสมูททุกคน ด้านงานภาพ งานฉากถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐาน แต่ทางด้านผี อาจยังดูเมคอัพลอยๆ ไปหน่อย แต่เหมือนหนังจะใส่ความน่ากลัวของพฤติกรรมแปลกๆ เน้นความน่ากลัวจากการถ่านทอดของตัวนักแสดง จึงทำให้หนังค่อนข้างที่จะหลอนไม่น้อยเลยล่ะ ภาพรวมหนังเรื่องนี้เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

The Haunted Hotel (2023) ผีเฮี้ยน โรงแรมหลอน


Video Sources 111 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 64 votes

หนังแนะนำ

Insidious (2010) อินซิเดียส วิญญาณตามติด
A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
Double Blind (2024)
Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด
Sting (2024)
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Rahsia (2023) ลับ หลอน ซ่อน ตาย
Leatherface (2017) สิงหาสับ
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม