web analytics

What's happening?


The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2 หนังตลกทุกเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรี ภาพเสียงคมชัด HD ไม่มีโฆษณาคั่นให้ขาดช่วงความสนุก

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2

The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2 ภาคนี้เป็นเรื่องราวของ สตูที่กำลังจะแต่งงาน และเลือกที่จะมาแต่งถึงเมืองไทย ซึ่งมาคราวนี้พวกเขาตัดสินใจแล้วว่าจะไม่มีการเมาจน Hangover เป็นครั้งที่ 2 แต่สุดท้ายก็ประวัติศาสตร์ก็ต้องซ้ำรอย ซึ่งครั้งนั้นทั้ง 4 หนุ่มดันไปทำน้องชายของเจ้าสาวสตูหาย นำแสดงโดย แบรดลี่ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส, แซ็ค แกลิเฟียนาคิส, และ จัสติน บาร์ธา หนังฝีมือการกำกับของ ท็อด ฟิลลิปส์
เมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อนงานแต่งของสตูที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ฟิลกับสตูคุยกันเรื่องแต่งงานว่าจะชวนอลันไปร่วมงานแต่งด้วยดีหรือไม่ ซึ่งฟิลไม่เห็นด้วยสักเท่าไรเพราะกลัวที่จะเกิดเหตุการแบบครั้งก่อนอีก แต่สุดท้ายต้องชวนอลันไปด้วย ทำให้การเดินทางครั้งนี้มีสมาชิกร่วมทริปได้แก่ สตู, ฟิล, อลัน และอีกหนึ่งคนก็คือ เท็ดดีน้องชายเจ้าสาว ในคืนก่อนวันแต่งงาน หนุ่ม ๆ ก็ได้จัดปาร์ตี้สละโสดกันที่ริมชายหาดอย่างสนุกสนาน ตัดภาพมาในตอนเช้าวันถัดมา ฟิลตื่นขึ้นมาก็เห็นสตูก็มีรอยสักบนหน้าพร้อมกับลิงหนึ่งตัว แต่เท็ดดี้หายตัวไป และนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นความวุ่นวาย หนุ่ม ๆ ทั้งสามจะตามตัวเท็ดดี้ได้ที่ไหน คุณ ๆ ต้องติดตามกันเอง
ในภาคนี้พล็อตเรื่องที่ไม่ได้ต่างจากเดิมเท่าไรนัก เนื้อหาหลักก็เป็นการสร้างวีกรรมแปลก ๆ ในตอนเมาและการตามสมาชิกที่หายตัวไป หนังเน้นความสนุก ความฮาเป็นหลัก การดำเนินเรื่องไม่ได้มีความซับซ้อน เรียกว่าดูเอาเพลิน เอาความสนุกแล้วแนะนำเรื่องนี้ แต่สิ่งหนึ่งไม่ค่อยปลื้มนักกับเนื้อเรื่องก็คือ การนำเสนอประเทศไทยในทางที่ไม่ได้ดีสักเท่าไร หนังนำเสนอออกมาในด้านเทา ๆ ค่อนข้างเยอะ และเชื่อว่าเพราะเหตุผลนี้บางฉากที่ถ่ายทำในประเทศไทยก็มีการตัดออกไปเพื่อความเหมาะสม จึงอาจทำให้หนังออกมาไม่ค่อยสมบูรณ์ สำหรับงานภาพทำออกมาได้ดีพอสมควร หนังเหมาะกับการดูแบบชิล ๆ ผ่อนคลายแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก และคะแนนภาพรวมอยู่ 5.0 / 10

The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2


Video Sources 750 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 525,539 votes

Director

Brian Smrz
Director

Cast

Bradley Cooper isPhil Wenneck
Phil Wenneck
Ed Helms isStu Price
Stu Price
Justin Bartha isDoug Billings
Doug Billings
Ken Jeong isMr. Chow
Mr. Chow
Mike Tyson isMike Tyson
Mike Tyson
Jeffrey Tambor isSid Garner
Sid Garner

หนังแนะนำ

The Conference (2023) สัมมานาเลือด
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง
E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
Ghostbusters Frozen Empire (2024) โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Sayew (2003) สยิว
Thank You for Coming (2023) ขอบคุณที่มาฟิน
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
Scary Movie 4 (2006) ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก