web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Hangover (2009) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน หนังสนุกเบาสมอง ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ดูฟรี ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ดูฟรี 24 ชม.

เรื่องย่อ The Hangover (2009) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

The Hangover (2009) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน เป็นภาพยนตร์ตลก สัญชาติอเมริกันที่ฉายครั้งแรกปี 2009 เรื่องราวสุดป่วน ของกลุ่มหนุ่มที่เลี้ยงฉลองการสละโสดจนเกิดเรื่องชวนปวดหัว ฝีมือการกำกับของท็อดด์ ฟิลลิปส์ นำแสดงโดยจัสติน บาร์ธา, แบรดลีย์ คูเปอร์, แซ็ค กาลิเฟียนนาคิส, และเอ็ด เฮล์มส์
หนังเริ่มต้นที่ฟิวกับสตูที่ได้ข่าวว่าดั๊กกำลังจะแต่งงานในอีก 2 วัน จึงเตรียมตัวที่จะไปร่วมฉลองงานแต่งงานของดั๊กในครั้งนี้ ซึ่งการเดินทางไปร่วมงานแต่งในครั้งนี้มีฟิว, สตู, และอลันน้องเขยฟิวไปด้วย แต่ดูแล้วก็น่าจะเป็นเรื่องทั่วไปแต่ก็ผิดคาด เมื่อทั้ง 4 คนได้ร่วมฉลองการสละโสดอย่างสุดสนุกแล้วเมาหลับไป เมื่อตื่นขึ้นมาก็จำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่ได้เลยแถมสภาพห้องก็ยังเละเทะ แต่ที่สำคัญกว่านั้นก็คือดั๊ก ว่าที่เจ้าบ่าวหายตัวไป ฟิว, สตู, และอลัน ต้องช่วยกันฟื้นความทรงจำว่าเมื่อคืนพวกเขาไปทำอะไรบ้าง พร้อมทั้งตามหาตัวว่าที่เจ้าบ่าวให้เจอก่อนที่จะถึงเวลาแต่งงาน พวกหนุ่ม ๆ จะทำได้สำเร็จหรือไม่คุณต้องติดตาม
หนังเป็นเหตุการณ์ที่ได้พล็อตเรื่องจากเรื่องจริงของทริปป์ วินสัน เพื่อนของคริส เบนเดอร์ ผู้อำนวยการสร้าง เรื่องราวนั้นเกิดขึ้นในงานฉลองสละโสดของตัวเอง และต้องมาชดใช้ค่าเสียหายจำนวนมากที่เกิดขึ้นระหว่างงานเลี้ยงให้กับทางโรงแรม แต่เมื่อนำมาดัดแปลงก็เพิ่มเติมมุขตลกเข้าไปก็ยิ่งทำให้หนังดูตลกแบบน้ำหูน้ำตาไหล ดูแล้วไม่น่าเบื่อและช่วยคลายเครียดได้เป็นอย่างดี ส่วนการดำเนินเรื่องนั้นเข้าใจได้ง่ายแถมยังชวนให้ติดตาม การดำเนินเรื่องมีนักแสดงด้วยกัน 4 คน ซึ่งพวกเข้าพยายามรื้อฟื้นความทรงจำว่าก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นบ้าง ที่ทำให้เราเองก็ร่วมลุ้นไปด้วย สำหรับงานภาพทำออกแบบมาได้เหมาะกับเรื่อง นักแสดงแต่ละท่านถ่ายทอดออกมาเป็นธรรชาติ โดยรวมแล้วนักแสดงทำออกมาได้ดี ทุกคนจัดเต็มด้วยมุขตลก และแข่งกันขโมยซีนเรียกเสียงฮากันได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “อลัน” ที่เล่นบทตลกหน้าตายได้ดีมาก ๆ ดูแล้วท่าจะเป็นคนที่มีความโดดเด่นล้ำหน้าเพื่อน ๆ คนอื่นอยู่ไม่น้อย เพราะทุกครั้งที่ออกมาก็แทบจะเอาฮาได้เต็มร้อย หากคุณกำลังมองหาหนังตลก ดูเพื่อคลายเครียดได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะไม่ต้องคิดหรือลำดับอะไรมากมาก แนะนำดูเพื่อความสนุกเเบบไม่คิดอะไรมากคะแนนภาพรวมอยู่ที่ 8.0 / 10

The Hangover (2009) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน


Video Sources 854 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3

Director

Cast

Bradley Cooper isPhil Wenneck
Phil Wenneck
Ed Helms isStu Price
Stu Price
Justin Bartha isDoug Billings
Doug Billings
Sasha Barrese isTracy Garner
Tracy Garner
Jeffrey Tambor isSid Garner
Sid Garner
Ken Jeong isMr. Chow
Mr. Chow
Mike Tyson isMike Tyson
Mike Tyson

หนังแนะนำ

Beverly Hills Cop: Axel F (2024) โปลิศจับตำรวจ: เอ็กเซล เอฟ
Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม
Wild Wild Punjab (2024) ปัญจาบป่วน มันส์ ฮา
My Sexdoll (2020) พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก
No Pressure (2024) รักไม่กดดัน
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Cursed Friends (2022)
Superfast! (2015) ฟาสต์เจ็บ เร็ว…แรงทะลุฮา
E-San New Old Songs (2016) ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง
Too Old for Fairy Tales (2022) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต
Fall Into Winter (2023)
The Conference (2023) สัมมานาเลือด