web analytics

What's happening?


The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย HD รับชมฟรีบนมือถือตลอด ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก

หนังเรื่อง The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย เอาชีวิตรอด ดราม่า เขียนบทโดย เอียน แม็คเคนซีย์ เจฟเฟอร์ส และ โจ คาร์นาฮาน อำนวยการสร้างโดย จูลส์ เดลี กำกับภาพโดย มาซาโนบุ ทาคายานางิ กำกับโดย โจ คาร์นาฮาน พร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เดอร์มอท มัลโรนีย์ รับบทเป็น เจอร์โรม ทัลเก็ท, เลียม นีสัน รับบทเป็น จอห์น ออตเวย์, แฟรงค์ กริลโล รับบทเป็น จอห์น ดิแอซ, ดัลลาส โรเบิร์ตส์ รับบทเป็น พีท เฮนริค, โจ แอนเดอร์สัน รับบทเป็น ท็อดด์ แฟลนเนอรี, นอนโซ อโนซีย์ รับบทเป็น แจ็คสัน เบิร์ค, เจมส์ แบดจ์ เดล รับบทเป็น ลุค เลเวนเดน, เบ็น เบรย์ รับบท ดเวย์น เฮอร์นันเดซ และ แอนน์ โอเพนชอว์ รับบทเป็น อันนา ออตเวย์ ภรรยาของ จอห์น ออตเวย์
เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักขุดเจาะน้ำมันดิบ ประมาณ 8 คน ที่ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปแห่งหนึ่ง แล้วถึงเวลาได้หยุดงาน เพื่อพักผ่อนสองสัปดาห์กับครอบครัว แต่อยู่ดี ๆ เครื่องบินลำที่พวกเขานั่งมา กลับตกลงในหุบเขาน้ำแข็งที่อลาสก้า ซึ่งสถานที่แห่งนี้มีทั้งความหนาวเย็นสุดขั้วถึง -20 องศาเซลเซียส มีลมพัดแรง 80 ไมล์ต่อชั่วโมง ไม่มีอาหารกิน และอยู่กับฝูงหมาป่ามากมายที่พร้อมล่าเหยื่อเมื่อมันเห็นทันที พวกมันหาโอกาสและคอยเข้ามาทำร้ายคนในกลุ่มนี้ตลอดเวลา ทำให้ทุกคนต้องหาทางรอด เพื่อที่จะออกไปจากตรงนี้ให้ได้ เพราะมันไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ในบริเวณนี้ได้นาน ๆ ไม่อย่างนั้นพวกเขาอาจจะตายเพราะขาดอากาศหายใจได้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ พวกเขาจะหาทาง และมีชีวิตรอดออกไปจากหุบเขาน้ำแข็งแห่งนี้ได้หรือไม่ เชิญมาติดตาม และรับชมได้ที่นี่เลย
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวผจญภัย เอาชีวิตรอด ดราม่า ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยความตั้งใจเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละคร โดยตัวหนังถ่ายทำที่บริเวณหุบเขาน้ำแข็งอลาสก้า จริง ๆ นั่นก็เพื่อความสมจริงของสถานที่นั่นเอง ซึ่งเนื้อหาของหนังเรื่องนี้แสดงให้คนดูได้เห็นการต่อสู้ การดิ้นรน และการเอาชีวิตรอดของตัวละคร เมื่อต้องพบเจอกับสถานการณ์ยากลำบากที่สุดในชีวิต ซึ่งมันจะมีวิธีการแก้ไขปัญหา หรืออุปสรรคที่เกิดขึ้นอย่างไร ถึงจะสามารถเอาชีวิตรอดจากที่แห่งนั้นได้จนมีความปลอดภัยและผ่านไปได้ด้วยดี นอกจากนี้พล็อตเรื่องก็ทำออกมาได้ดี มีความน่าสนใจ จุดเด่นของหนังก็คงจะเป็นตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาทแต่จุดด้อยก็มีเหมือนกันนั่นก็คือ ตัวละครที่นั่งมาบนเครื่องบิน และตกมายังบริเวณหุบเขาน้ำแข็งอลาสก้า ไม่มีบาดแผล หรือได้รับบาดเจ็บเลย อีกทั้งยังไม่มีทีมกู้ภัยเข้ามาช่วยชีวิต เมื่อดูจบแล้วเราก็ยังไม่รู้ว่า สาเหตุที่เครื่องบินลำนี้ตกเกิดจากอะไรกันแน่ ไม่มีที่มาของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้เลย ส่วนทางด้านของงานภาพ แสง สีในฉาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังมึความเป็นธรรมชาติ เนื่องจากถ่ายจากสถานที่จริง ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 8 เต็ม 10 คะแนน

The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก


Video Sources 224 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 260,006 votes

Director

Joe Carnahan
Director

Cast

Liam Neeson isJohn Ottway
John Ottway
Dermot Mulroney isJerome Talget
Jerome Talget
Frank Grillo isJohn Diaz
John Diaz
Dallas Roberts isPete Henrick
Pete Henrick
Nonso Anozie isJackson Burke
Jackson Burke
James Badge Dale isLuke Lewenden
Luke Lewenden
Anne Openshaw isAna Ottway
Ana Ottway
Jonathan James Bitonti isJohn Ottway (5 Years Old)
John Ottway (5 Years Old)
Ben Hernandez Bray isDwayne Hernandez
Dwayne Hernandez
Peter Girges isCompany Clerk
Company Clerk

หนังแนะนำ

Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน
The Come Back (2023) เดือดร้อนให้หาลุงหัว
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Land of Gold (2023)
12th Fail (2023) คนสอบตก
Brave Citizen (2023)
The Gangster (2012) อันธพาล
Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส
Champions (2023)
Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2
Last Sentinel (2023)
Never Back Down (2008) กระชากใจสู้แล้วคว้าใจเธอ