web analytics

What's happening?


The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว พากย์ไทย ซับไทย ชัดเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ คุณภาพสูง อัปเดตใหม่ก่อนใคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว

The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่กำกับ โดยลุค กรีนฟิลด์ เรื่องนี้นำแสดงโดย เอมิล เฮิร์ช รับบทเป็น แมทธิว คิดแมน, เอลิชา คัธเบิร์ต รับบทเป็น แดเนียล, ทิโมธี โอลิแฟนท์ รับบทเป็น เคลลี่, เจมส์ เรมาร์ รับบทเป็น ฮิวโก้ พอช, คริส มาร์แค็ตต์ รับบทเป็น อีไล บรูคส์, และ พอล ดาโน รับบทเป็น ทิม คลิทซ์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายที่ตกหลุมรักหญิงสาวข้างบ้านเป็นครั้งแรก แต่พบว่าสถานการณ์เริ่มวุ่นวายขึ้น หลังจากที่เขารู้ว่าเธอเป็นอดีตนักแสดงหนังผู้ใหญ่

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก แมทธิว หนุ่มสุดจืดที่ยังไม่เคยแม้แต่จูบกับสาวใดมาก่อน ซึ่งตอนนี้เนี่ยเขากำลังจะจบมัธยม และก็มีความฝันว่าจะได้เรียนต่อที่มหาลัยชื่อดังในกรุงวอชิงตัน เพียงแต่ว่าเขายังไม่มีสิ่งที่น่าจดจำก่อนเรียนจบ ให้เขียนลงในหนังสือสักอย่างเดียว แต่ด้วยความเป็นหนุ่มซื่อ ไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง ทั้งยังเป็นประธานนักเรียนอีกต่างหาก แมทธิว มีเพื่อนสนิทแค่ 2 คน นั่นก็คือ คลิทซ์ และ อีไล เขากับเพื่อน ๆ ต้องเข้าประชุมใหญ่กัน และหลังจากเลิกประชุมนักเรียนส่วนใหญ่ก็โดดเรียนไปเที่ยวกันหมด เมื่อแมทธิวเห็นแบบนั้นก็อยากทำตามด้วย เพื่อที่จะได้มีอะไรเขียนลงในหนังสือรุ่น แต่เมื่อเขาชวนเพื่อนสนิทก็ไม่มีใครเอาด้วยเลยสักคน แมทธิวก็เลยตัดสินใจที่จะโดดเรียนแต่คนเดียว เขารีบตรงดิ่งขึ้นรถทันที แต่ก็ทำได้แค่ฝัน เพราะเขายังไม่มีความกล้าพอที่จะโดดเรียนเลยสักนิดเดียว และเขาก็ขับรถกลับบ้านไปแทน ในระหว่างนั้นเองเขาก็ได้เจอกับ แดเนียล สาวสุดสวยเจ้าของรถที่ไม่คุ้นตาคันนั้น เขาเหมือนถูกมนตร์สะกด จนเดินชนเข้ากับถังขยะ หลังจากนั้น แมทธิวก็รีบโทรหาอีไลเพื่อนสนิท พร้อมเป็นเล่าเรื่องที่เขาเจอแดเนียลให้ฟัง แต่สายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นเธอที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่พอดี ทำให้เขารีบกดวางสายโทรศัพท์ แล้วก็แอบมองเธอผ่านกระจกจนเธอจะจับได้ แล้วก็ตรงดิ่งมาที่บ้านเขาที่ทันที เมื่อแดเนียลได้เข้ามาในบ้านของเขา แม่ของแมทธิวก็ได้บอกให้เขาพาแดเนียลไปรู้จักกับพื้นที่แถวนี้ แดเนียลทำตามที่แม่บอกอย่างรวดเร็วและก็ได้อยู่กับแดเนียลกันแค่ 2 คน ไม่นานนักแดเนียลก็ถามแมทธิวว่า ชอบภาพที่เห็นหรือเปล่า แมทธิวก็ขอโทษที่แอบมองเธอ หลังจากนั้นทั้งคู่เนี่ยก็ได้นั่งคุยกันในร้านอาหาร เธอก็ได้ถามแมทธิวอีกว่าเคยทำเรื่องแสบ ๆ ในโรงเรียนไหม แน่นอนในแมทธิวตอบกลับไปว่าผมเนี่ยทำแสบ ๆ มาเยอะแยะ และในเช้าวันต่อมาแมทธิว ก็สังเกตเห็นแดเนียลที่กำลังเชิญชวนให้เขาเนี่ยโดดเรียนกับเธอ เขาก็เลือกที่จะไปกับเธอในทันที แดเนียลก็จะพาแมทธิวและเพื่อของเขาไปงานปาร์ตี้ของเพื่อนในโรงเรียน เมื่อแดเนียลได้เดินเข้าไปในงาน ทุกสายตานี่ก็ได้จ้องมองมาที่เธอ และมีหนุ่มคนนึงได้เข้ามาชวนแดเนียลคุย และให้เพื่อนของเขาพาแมทธิวออกจากงานปาร์ตี้นี้ไป แต่แมทธิวก็ไม่ยอมและตัดสินใจเดินเข้าไปจูบแดเนียลต่อหน้าต่อตาทุกคน ในวันต่อมาอีไลก็ได้เปิดเทปวิดีโอหนึ่งให้แมทธิวได้ดู มันคือวิดีโอที่แดเนียลแสดงหนังผู้ใหญ่อยู่นั่นเอง มันทำให้แมทธิวถึงช็อคไปเลย อีไลพยายามโน้มน้าวให้แมทธิวเปิดซิงกับนางเอก คือเปิดประสบการณ์ของตัวเอง แต่ด้วยความที่แมทธิวรักแดเนียลจากใจจริง ไม่ใช่การแสดงทำให้เขาไม่อยากทำแบบนั้นกับเธอ เรื่องราวความวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน เป็นเพียงภาพยนตร์เพื่อความบันเทิง ดูเพลิน ๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะเกือบทุกฉากในช่วงครึ่งหลังของหนัง ดูเหมือนจะเป็นจุดไคลแม็กซ์ ทำให้เราอยากติดตามเรื่องราวต่อไป แต่มีหนึ่งในนักแสดงที่ดึงดูดที่สุดที่คือ เอมิล เฮิร์ช เป็นตัวละครหลักที่แสดงออกมาได้สมกับบทบาท รูปร่าง หน้าตา เหมาะกับบทนี้มาก ๆ และการแสดงของเธอก็ดึงดูดผู้ชมได้อย่างดี และความโดดเด่นของหนังเรื่องนี้คือ การนำเสนอในแง่ของความตลก ซึ่งหนังเรื่องนี้ตลกจริง ๆ ตลกแบบไร้สาระนิด ๆ เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ให้ความบันเทิงที่ค้มค่า ใครที่ชอบหนังแนววัยรุ่นนักรัก ก็ห้ามพลาดเรื่องนี้เลยทีเดียว

The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว


Video Sources 862 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 234,943 votes

หนังแนะนำ

Lyle Lyle Crocodile (2022) ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ
The Canterville Ghost (2023)
Mean Girls (2024) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี
The Curse of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์
Hopeless (2023) คน/จน/ตรอก
Bottoms (2023) สองเฉิ่มสุดแสบ
Bholaa (2023) โภลา
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
Manodrome (2023)
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Men In Black (1997) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล
About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ