web analytics

What's happening?


The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ ดูหนังฟรีไม่เสียค่าสมัครสมาชิก หนังออนไลน์ คม ชัด แบบไม่สะดุด หนังมาสเตอร์ระดับ FULLHD 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่

ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวผจญภัย / ตลก เรื่อง The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ กำกับการแสดงโดย มาร์ค ดินดาล ให้เสียงพากย์หลักโดย คริส แพรตต์, ซามัวร์ แอล. แจ็คสัน, และ ฮันนาห์ แวดดิงแฮม เมื่อการ์ฟิลด์ได้พบกับพ่อที่หายสาบสูญไปตั้งแต่เขายังเด็ก ทำให้การพบกันในครั้งนี้ การ์ฟิลด์และคู่หูได้ตัดสินใจที่จะออกเดินทางไปลองผจญภัยสูงโลกกว้างพร้อมกับพ่อของตน
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ การ์ฟิลด์ เจ้าแมวอ้วนสุดป่วนที่บังเอิญได้พบกับ วิค พ่อของตนที่หายสาบสูญไปเมื่อตอนเข้ายังเด็ก วิคพาตัวการ์ฟิลด์และโอดี้มายังโกดังร้างแห่งหนึ่ง การ์ฟิลด์ได้รู้ว่าตอนนี้พ่อของเขากำลังเดือดร้อน ซึ่งเขาต้องทำภารกิจนำของมาส่งให้กับเจ้าหนี้สุดโหดของตน ซึ่งในครั้งนี้วิคต้องการที่จะให้ลูกชายของตัวเองช่วยเหลือ แม้ว่าการ์ฟิลด์ไม่ค่อยอยากจะทำซักเท่าไร แต่ก็ต้องยอมช่วยเหลือด้วยสถานการณ์ที่บีบบังคับ ทั้งสามเริ่มต้นออกเดินทางโดยรถไฟซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ก็ได้ถูกจับตามองโดย 2 ลูกน้องขาโหด เพื่อให้ทั้งสามทำภารกิจให้สำเร็จจนได้ ทางด้านของ จอน อาร์บัคเคิ้ล เขาตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจ เพราะตอนนี้สัตว์เลี้ยงแสนรักดันหายไปทั้งสองตัว เขาพยายามโทรหาตำรวจพร้อมกับออกตามหาในสถานที่ที่คิดว่าทั้งสองจะไปแต่ก็ไม่พบ เพราะตอนนี้การ์ฟิลด์และโอดี้กำลังออกเดินทางที่ไปไกลกว่าบ้านที่พวกเขาอยู่เอามาก ๆ ซึ่งในขณะนั้นการ์ฟิลด์และวิคก็ยังคงถกเถียงถึงประเด็นที่วิคทิ้งเขาไปในวัยเด็กอยู่ตลอดทาง เรื่องราวสุดป่วนจะดำเนินต่อไปอย่างไร การ์ฟิลด์จะสามารถทำภารกิจได้สำเร็จหรือไม่และด้วยเหตุผลอะไรที่พ่อของเขาทิ้งเขาไป ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ ในความคิดส่วนตัวค่อนข้างรู้สึกว่ารสชาติของหนังยังไม่ได้หรือไม่สนุกเท่าภาคก่อน ๆ สักเท่าไร อาจด้วยเวลาที่เยอะจำเป็นต้องลงดีเทลรายละเอียดของหนังมาก ทำให้หนังมีจังหวะที่ไม่เชื่อมและยังมีอ่อม ๆ ในบางจังหวะอยู่ แต่โดยรวมถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ทุกช่วงวัย สามารถดูในช่วงเบื่อ ๆ ได้ด้วย เราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10 อยากให้เพิ่มสตอรี่ของเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้นอาจทำให้ตัวหนังสนุกมากกว่าเดิมได้

The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่


Video Sources 225 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 3,889 votes

หนังแนะนำ

Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
Vacation Friends (2021)
App War (2018) แอปชนแอป
Bad Hair Day (2015)
Keeping the Faith (2000) หวังแอ้มเพื่อน? ต้องเฉือน​กันหน่อย
Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์
The Archies (2023) ดิ อาร์ชี่ส์
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก
Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก
Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด