web analytics

What's happening?


The Gangster the Cop the Devil (2019) พากย์ไทย/ซับไทย ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง ระดับ 4K ดูฟรีไม่มีค่าบริการ รวมหนังใหม่กว่า 1,000 เรื่อง อัปเดตทุกวัน

เรื่องย่อ The Gangster the Cop the Devil (2019)

The Gangster the Cop the Devil (2019) ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ลีวอน ขนทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง เฮีย มาดงซอก ที่ดังระดับโลก คิมมูยอล และ คิมซองกยู ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มาแสดงเรื่องการเรียกได้ว่าคุ้มเอามาก ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ต้องห้ามพลาด

หลังจากที่รถของชายคนหนึ่งถูกคนแปลกหน้าชน คนแปลกหน้าก็ฆ่าเขา ขณะถ่ายรูปความเสียหายเพื่อยื่นประกันรถยนต์ จองแทซอกเป็นตำรวจที่ต้องตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และสงสัยว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง แต่ผู้บังคับบัญชาของเขาไม่เชื่อ จางดงซูเป็นหัวหน้าอาชญากร ที่ระหว่างทางกลับบ้านหลังเลิกงาน เขาถูกฆาตกรคนเดิมโจมตี และพยายามจะฆ่าเช่นกัน การต่อสู้อันดุเดือดเกิดขึ้น ส่งผลให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ แต่ในที่สุดฆาตกรก็หลบหนีไปได้หลังจากชนดงซูด้วยรถของเขา ดงซูเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล และลูกน้องคิดว่าการโจมตีเกิดขึ้นโดยแก๊งคู่แข่ง ซึ่งพวกเขาตอบโต้การโจมตี อย่างไรก็ตามดงซูเชื่อว่าฆาตกรไม่ใช่สมาชิกแก๊งคู่แข่ง เนื่องจากการเคลื่อนไหวของเขาดูเหมือนสุ่มและไร้จุดหมาย แทซอกเดินทางไปเยี่ยมดงซูที่โรงพยาบาล และขอให้เขาให้ความร่วมมือ เพื่อให้ตำรวจจับฆาตกรแทนเขา แต่ดงซูปฏิเสธ ดงซูกลับสั่งให้คนของเขาตามหาฆาตกรแทน ด้วยการใช้ภาพร่างและความทรงจำของดงซู เกี่ยวกับป้ายทะเบียนของฆาตกร พวกเขาจึงสามารถค้นหารถและมีดได้ ในที่สุดดงซูก็แจ้งสิ่งที่ค้นพบให้แทซอกทราบ และพวกเขาก็ตัดสินใจร่วมมือกันเพื่อจับฆาตกรลึกลับ ในขณะเดียวกันดงซูสั่งให้มือขวาของเขาสังหาร ฮอ ซังโด คู่แข่งของเขาด้วยมีดของฆาตกร ที่มีร่องรอยเลือดจากเหยื่อคนก่อน แทซอกที่โกรธแค้นได้ทะเลาะกับดงซูเมื่อรู้ว่าเขาทำอะไรไป ในขณะที่การสังหารได้รับการยืนยันว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง ทำให้คดีถูกโอนไปยังหน่วยคดีหลัก ดงซูไปร่วมงานศพของซังโด ฆาตกรก็ปรากฏตัวขึ้นและแจ้งผู้บังคับบัญชาคนที่สองของซังโดว่า ซังโดถูกฆ่าด้วยมีดของนักฆ่า แต่ถูกคนอื่นฆ่า เมื่อแทซุกและดงซูตรวจสอบรถของฆาตกรเพื่อหาหลักฐาน เรื่องราวการตามหาฆาตกรของตำรวจหนุ่ม และหัวหน้ามาเฟียที่จะต้องต่อสู้กับคู่แข่งและฆาตกรต่อเนื่อง พวกเขาจะตามจับฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ได้หรือไม่ เรื่องราวจะสนุกสุดมันอย่างไร สามารถรับชมได้ที่นี่

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ คะแนนที่ให้คือ 9/10 คะแนน ซึ่งตัวหนัง 1 ชั่วโมง 50 นาที ที่เต็มไปด้วยความสนุก ความมันสุดโหด ลุ้นระทึกและความบ้าคลั่งที่มีให้รับชมแบบจุก ๆ ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนจบ ขณะที่ดูจบไปแล้วเรายังอยากดูซ้ำ และอยากรับชมเรื่องราวความสนุกของตัวละครนี้อีก โดยพล็อตเรื่องหลัก ๆ แล้วจะพูดถึงคดีฆาตกรรม ที่มีฆาตกรสุดโหด แต่ฆาตกรก็ดันเล็งเป้าหมายผิด เพราะเหยื่อนั้นเป็นระดับหัวหน้าแก๊งมาเฟียเบอร์ใหญ่ที่เขาไม่สามารถฆ่าเหยื่อได้สำเร็จ เพราะระดับเเก๊งที่มีฉายาว่า หมัดเดียวจอดไม่ได้มาเล่น ๆ หลังจากนั้นฆาตกรต่อเนื่องจึงถูกเหลามาเฟีย และเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไล่ล่า ซึ่งบอกได้เลยว่าเรื่องนี้ถ้าใครที่ชื่นชอบแนวบู๊ รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนเพราะในทุก ๆ ฉากแอคชั่น คิวบู๊ต่าง ๆ การลำดับเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับสอดแทรกมุกตลกขำ ๆ ปนกับความดราม่า ที่เรียกได้ว่าครบรสเลยทีเดียว

คะแนนภาพรวม : 9/10 คะแนน

The Gangster the Cop the Devil (2019)


Video Sources 39897 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 20,129 votes

Director

Lee Won-tae
Director

Cast

Ma Dong-seok isJang Dong-su
Jang Dong-su
Kim Moo-yul isJung Tae-suk
Jung Tae-suk
Kim Sung-kyu isKang Gyeong-ho
Kang Gyeong-ho
Choi Chul-min isKwon Oh-sung
Kwon Oh-sung
Heo Dong-won isChoi Moon-sik
Choi Moon-sik
Yoo Jae-myung isHeo Sang-do
Heo Sang-do
Lee Seo-hwan isChoi Jeong-gyu
Choi Jeong-gyu
Oh Hee-joon isKim Dong-chul
Kim Dong-chul
Kim Gyu-ri isCha Seo-jin
Cha Seo-jin
Yoo Seung-mok isAhn Ho-bong
Ahn Ho-bong

หนังแนะนำ

Perfect Proposal (2015)
Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
Confidential Informant (2023)
Heropanti 2 (2022)
4 Kings 2 (2023)
Trespassers (2024) บุกมาปล้น
Hatchet 3 (2013)
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี
Villa Nabila (2015)
The Wandering Earth (2019) ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ
Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์