web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ต่อเนื่องไม่มีโฆษณาคั่น ไม่ต้องสมัคร ไม่มีสะดุด ภาพคมชัดระดับ HD

เรื่องย่อ The Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า

The Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า หนังสยองขวัญ / ฆาตกร กำกับโดย เอเวอราร์โด กุต นักแสดงนำ อนา เดอ ลา เรเกร่า, เทโนช ฮูเออตา, จอช ลูคัส, แคสซิดี้ ฟรีแมน, เลเวน แรมบิน, อเลฮานโดร เอ็ดดา, และวิลล์ แพ็ทตัน เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซีรีส์ของเฟรนไชส์หนังสยองขวัญ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวันล้างบาปประจำปี ที่เปิดโอกาสให้ผู้คนเข่นฆ่ากันเพื่อระบายความแค้น
หนังพาเราไปพบกับสองสามีภรรยาที่แอบเข้าเมืองมาแบบผิดกฎหมาย อเดล่า และ ฮวน ทั้งสองหนีออกมาจากแก๊งค้ายาเม็กซิกัน และมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเท็กซัส ภายใต้การดูแลของครอบครัวเศรษฐีทัคเกอร์ ฮวนทำงานในไร่ของทัคเกอร์ และดูแลม้าของพวกเขา ซึ่งฮวนนั้นกลับไม่ค่อยเป็นที่ถูกชะตาของดีแลน ลูกชายคนเล็กของของทัคเกอร์ ทำให้เขาถูกอิจฉาริษยา ในด้านของอเดล่า ที่ทำงานอยู่โรงงานชำแหละเนื้อสัตว์ เธอทำงานเป็นผู้ช่วยหัวหน้างาน ตลอดเวลาที่ทั้งสองคนอยู่ในบ้านของทัคเกอร์อย่างปลอดภัย จนถึงคืนวันล้างบาป วันที่ทุกการกระทำที่ผิดกฎหมายเป็นเรื่องถูกต้องก็มาถึง หลายคนเลือกที่จะเก็บตัวในบ้าน หรือบางคนก็เดินทางไปนอกเมือง อย่างเช่น ตวนและอเดล่า เลือกที่จะเก็บตัวในบ้างอย่างครอบครัวทัคเกอร์ เพื่อความปลอดภัยจากนักฆ่า ในคืนนี้มีหลายคนที่ต้องถูกฆ่าตายโดยไม่มีความผิด หลายคนต้องนับถอยหลังเพื่อรอให้คืนนี้หมดไป แล้วเวลานั้นก็มาถึง ในรุ่งเช้าหลังวันล้างบาป ตวนและอเดล่ากลับไปทำงาน และได้เห็นสภาพหลังคืนวันล้างบาปที่หดหู่ แล้วก็มีบางอย่างที่ผิดปกติเกิดขึ้น ดีแลนพบว่ากล้องทุกตัวในบ้านเขาถูกทำลาย และเขากำลังเดินต่อไปเพื่อดูความผิดปกติอื่น ๆ เขาก็เจอกันกลุ่มคนใส่หน้ากากเข้ามาจับตัวเขาไว้ พร้อมกับครอบครัวทัคเกอร์มาทำร้าย ตวนเห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปช่วยพาทุกคนหนี โดยเวลานี้ในเขตแมกซิโกได้เปิดด่าน เพื่อทุกคนได้หลีภัยภายใน 6 ชม. ตวนและดีแลนจึงร่วมมือกันพาครอบครัวไปยังแมกซิโก พวกเขาจะทำได้หรือไม่เราจะมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน
หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถดึงดูดคนดูให้ต้องติดตามชมจนจบเรื่อง หนังดำเนินเรื่องราวไปอย่างเป็นขั้นตอน มีการปูเรื่องได้ชัดเจน มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจแม้ว่าจะเป็นเรื่องราวของการไล่ล่าเหมือนหลาย ๆ เรื่อง แต่ก็สามารถทำออกมากได้น่าดู นักแสดงเองก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว พวกเขาเก่งพอที่จะทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมกับประสบการณ์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชอบหนังแนวไล่ล่าไม่ควรพลาด เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 7.0 / 10

The Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า


Video Sources 456 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 41,375 votes

Director

Mike Gunther
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
The Wonder Weeks (2023) สัปดาห์มหัศจรรย์
The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย
Jung E (2023) จอง อี
Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด
You People (2023)
RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง
The Pale Blue Eye (2023) เดอะ เพล บลู อาย
Black Crab 2022 แบล็กแคร็บ
Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ