web analytics

What's happening?


The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป หนังใหม่ล่าสุด ดูหนังพากย์ไทย / ซับไทย ผ่านระบบออนไลน์ เต็มเรื่องฟรี รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป

ภาพยนตร์ลึกลับ / สยองขวัญ จากประเทศญี่ปุ่น เรื่อง The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป กำกับการแสดงโดย ฮิเดโอะ นากาตะ นักแสดงนำ คันนะ ฮาชิโมโตะ, Daiki Shigeoka, First Summer Uika, Yuki Kura เมื่อครอบครัวที่ต้องเสียภรรยาไปและต้องพบกับเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ภรรยากลับมาหาพวกเขาอีกครั้ง แต่เหมือนว่าครั้งนี้เธอจะพกความอาฆาตและความแค้นมาด้วย
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ นาโอตะ ไอฮาระ ชายหนุ่มที่เรียกว่ามีชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมาก เขามีภรรยาอย่าง มิยูกิ และลูกชาย ฮารูโตะ ที่เป็นครอบครัวและความสุขให้กับเขาไปพร้อม ๆ กัน แต่แล้ววันนึงความสุขเหล่านี้ต้องจบลงเมื่อมิยูกิเสียชีวิตไป นาโอตะต้องเลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวของเขาเพียงลำพัง ซึ่งเขาก็ยังจมอยู่กับความโศกเศร้าทุกวัน รวมถึงลูกชายของเขาเช่นเดียวกัน ฮารูโตะตัดสินใจที่จะขโมยนิ้วของแม่ตัวเองก่อนจะนำมาฝังไว้ที่สวนหลังบ้าน ฮารูโตะพยายามภาวนาเพื่อขอให้แม่เขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขณะที่นาโอตะทำงานแบบปกติเหมือนทั่ว ๆ เขาไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังเป็นที่สนใจของหญิงสาวในที่ทำงานอย่าง ฮิโรโกะ หญิงสาวที่เฝ้ามองเขาอยู่เป็นประจำ แถมในทุก ๆ วัน เธอก็มักจะเฝ้าฝันและจินตนาการถึงตัวเองในตอนที่กำลังมีความสุขอยู่กับนาโอตะ แต่เหมือนว่าวันนี้จะมีอะไรแปลก ๆ ไป เพราะในตอนที่เธอกำลังเขียนไดอารี่บอกถึงความรู้สึกของตัวเองอยู่ ตัวของเธอก็เกิดเลือดกำดาวไหลพร้อมกับหลุมฝังนิ้วของมิยูกิกำลังเกิดการเคลื่อนไหวจากภายใน ฮารูโตะไม่รู้เลยว่าคำภาวนาของตัวเขากำลังจะเป็นจริง แต่เหมือนว่าวิญญาณที่กำลังกลับมาจะเป็นวิญญาณร้ายที่เคียดแค้น อาฆาต แทนที่จะเป็นแม่ของเขา ซึ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดสยองที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยจะเปลี่ยนชีวิตของฮิโรโกะและไอฮาระไปตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มได้เลย
The Forbidden Play (2023) ที่อาจเล่าเนื้อหาไม่ค่อยดีเท่าไร เหมือนเป็นหนังที่ใส่ข้อมูลใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ทำให้ดูไม่ค่อยเชื่อมโยงกับเนื้อหา เหมือนผู้กำกับนึกอะไรได้ก็ใส่ให้กับตัวละครหรือเพิ่มบท ในฉากหักมุมก็ไม่ได้ทำให้คนดูรู้สึกว้าวเท่าที่ควร เหมือนยังผูกเรื่องไม่ค่อยดี การดำเนินเรื่องก็อาจยังไม่น่าสยอง เหมือนหลัง ๆ จะกลายเป็นหนังสัตว์ประหลาดเสียมากกว่าหนังผีไปแล้ว ด้านงานภาพหรือเอฟเฟกต์ยังไม่ค่อยสมจริงมากเท่าไร ด้านตัวละครก็เล่นได้ดีอยู่ในระดับมาตรฐาน แอบอยากให้เพิ่มความสัมพันธ์ให้เห็นสายใยของครอบครัวมากกว่านี้ เพื่อสร้างอิมแพคให้คนดูมากกว่าเดิม โดยรวมเป็นหนังที่ดูได้เรื่อย ๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ให้คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 4.5/10

The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป


Video Sources 249 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 91 votes

Director

Hideo Nakata
Director

Cast

Kanna Hashimoto isHiroko Kurasawa
Hiroko Kurasawa
Daiki Shigeoka isNaoto Ihara
Naoto Ihara
Mayu Hotta isMaya Hiraoka
Maya Hiraoka
Shinobu Hasegawa isKenshin Daimon
Kenshin Daimon
Kenta Izuka isKuniaki Kurasawa
Kuniaki Kurasawa
Minato Shougaki isHaruto Ihara
Haruto Ihara
Megumi isShuko Noda
Shuko Noda
Yuki Kura isRyouji Kawashibara
Ryouji Kawashibara
Shinya Niiro isKawasaki
Kawasaki
Michiko Shimizu isSachi Murata
Sachi Murata

หนังแนะนำ

Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน
Land of the Dead (2005) ดินแดนแห่งความตาย
The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี
Abigail (2024)
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย
The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด
Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์
Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง
Predator (1987) พรีเดเตอร์ คนไม่ใช่ฅน
Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย
Scream 4 (2011) สครีม 4 หวีด…แหกกฏ