web analytics

What's happening?


The Flash (2023) เดอะ แฟลช ดูหนังชนโรง หนังใหม่ ระดับ 4K อัปเดตหลัง 2024 ติดตามแบบไม่สะดุด เต็มอิ่ม 24 ชม. รองรับทุกระบบการใช้งาน

เรื่องย่อ The Flash (2023) เดอะ แฟลช

The Flash (2023) เดอะ แฟลช หนังซูเปอร์ฮีโน่ จากอเมริกัน จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์บราเธอส์พิกเจอส์ ผู้กำกับ แอนเดรส มัสเชียติ นักแสดงนำ เอซรา มิลเลอร์, ไมเคิล คีตัน, เบน แอฟเฟลก เป็นเรื่องราวของชายผู้ที่มีพลังพิเศษที่มีความว่องไวกับภารกิจที่เขาได้รับ
เรื่องจะเปิดขึ้นกับเหตุการณ์ความวุ่นวายภายในเมือง ที่บุรุษค้างคาวต้องออกยับยั้งเหตุการณ์ความวุ่นวายในครั้งนี้ เมื่อผู้ก่อการร้ายได้ของมาแล้ว มันระเบิดโรงพยาบาลที่เข้าไปปล้น และเขาต้องเรียกให้คนเข้ามาช่วยในครั้งนี้ และมีเพียงฮีโร่เดียวที่สามารถติดต่อได้นั้นก็คือ The Flash เขารีบมาที่เกิดเหตุก่อนจะอพยพคนออกจากตึกที่กำลังถล่ม แม้ว่าพลังของตัวเองจะเหลือน้อยเต็มที่ก็ตาม ในตอนที่แบทแมนกำลังต่อสู้กับคนร้ายที่กำลังพลาดท่า วันเดอร์วูแมน ได้เข้ามาช่วยเอาไว้ทันเวลา ก่อนที่จะหายไป เมื่อทุกอย่างอยู่ในสถานการณ์ปกติแล้ว ตัดภาพมาที่ The Flash ที่มาทำงานที่กรมตำรวจสาย เขาได้พบกับ ไอริส รักแรกของตัวเอง ก่อนที่จะเข้ามาพูดคุยกันเล็กน้อย เมื่อเขามาที่บ้าน เขาพบกับแฟลตไดรฟ์ที่มีข้อมูลที่สามารถใช้ในชั้นศาล โดยข้อมูลนี้จะช่วยทำให้พ่อของเขารอดพ้นจากข้อกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรสังหารภรรยาตัวเอง ซึ่งข้อมูลนี้ได้มาจากทางแบทแมน แต่เหมือนว่าหลักฐานชิ้นนี้ไม่สามารถยืนยันอะไรได้ เพราะในภาพวิดีโอไม่สามารถมองเห็นใบหน้าของพ่อเขาชัดเจนว่าอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ต ขณะที่แม่ตัวเองกำลังโดนโจรฆาตกรรม ไม่นานพ่อของเขาติดต่อมาเพื่ออยากให้เขามูฟออน และไปใช้ชีวิต ก่อนจะพูดเรื่องราวในอดีตที่บ้านหลังเดิม โดยภาพเหตุการณ์ในวัยเด็กที่มีความสุขกับแม่ตัวเอง ภาพเหล่านี้ทำให้เขาเจ็บปวดอย่างมากก่อนจะวิ่งจนข้ามเส้นของเวลาทะลุมิติ โดยภาพเรื่องราวรอบ ๆ จะเป็นภาพอดีตที่ผ่านมาของตัวเอง The Flash ตัดสินใจหยุดที่ภาพของเด็กทารกที่ตัวเองได้ช่วยเอาไว้เมื่อตอนกลางวัน ทำให้เขารู้ว่าตัวเองสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ เมื่อเขารู้ดังนั้นจึงนำเรื่องนี้ไปบอกบลูเวท ซึ่งเขาไม่เห็นด้วยกับการย้อนอดีตไปแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ เพราะอาจส่งผลต่ออนาคตได้ แต่ดูเหมือนว่าทาง The Flash กลับไม่คิดอย่างนั้น
เป็นหนังภาคต่อจากที่ทำให้เรารู้เรื่องราวของฮีโร่ The Flash มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวภาพยนตร์ยังเป็นหนังที่รวมเหล่าฮีโร่จาก DC ให้โคจรมาเจอกันอีกด้วย รวม ๆ เป็นหนังที่ครบรสมาก ๆ ทั้งสนุก ดราม่าต่าง ๆ หลังดูจบขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

The Flash (2023) เดอะ แฟลช


Video Sources 1041 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 182,394 votes

Director

Cast

Ezra Miller isBarry Allen / The Flash
Barry Allen / The Flash
Sasha Calle isKara Zor-El / Supergirl
Kara Zor-El / Supergirl
Michael Keaton isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Michael Shannon isGeneral Zod
General Zod
Ron Livingston isHenry Allen
Henry Allen
Maribel Verdú isNora Allen
Nora Allen
Antje Traue isFaora-Ul
Faora-Ul
Rudy Mancuso isAlbert Desmond
Albert Desmond

หนังแนะนำ

Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก
The Last Manhunt (2022)
Land of Bad (2024)
Sherlock Holmes A Game of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
Believer 2 (2023)
Necromancer จอมขมังเวทย์ 2005
Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร