web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3 ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังเก่า หนังคุณภาพสูง ดูหนังฟรีบนมือถือสะดวกสบาย

เรื่องย่อ The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3

The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3 ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติปี 1981 กำกับโดย เกรแฮม เบเกอร์ เป็นภาคที่ 3 ของซีรีส์ The Omen นำแสดงโดย แซม นีล รับบท เดเมียน ธอร์น, ลิซ่า แฮร์โรว์ รับบทเป็น เคท เรย์โนลด์ส, รอสซาโน บราซซี รับบทเป็น คุณพ่อเดคาร์โล, ดอน กอร์ดอน รับบทเป็น ฮาร์วีย์ เพลย์เดลล์ ดีน, บาร์นาบี โฮล์ม รับบทเป็น ปีเตอร์ เรย์โนลด์ส, ลิวอีน วิลลัฟบี รับบทเป็น บาร์บารา ดีน, มาร์ค บอยล์ รับบทเป็น พี่ชายเบนิโต, มิลอส คิเร็ก รับบทเป็น พี่มาร์ติน, ทอมมี่ ดักแกน รับบทเป็น น้องชายแมททิอุส, หลุยส์ มาฮอนี่ย์ รับบทเป็น น้องชายเปาโล, และ ริชาร์ด โอลด์ฟิลด์ รับบทเป็น บราเดอร์ไซเมียน บทสรุปสุดท้ายของทายาทซาตาน ภารกิจของเขาคือ การครอบครองโลกใบนี้ เดเมียน ซึ่งดูเหมือนว่าเขาเริ่มที่จะเข้าใกล้ความสำเร็จมาก ๆ แล้ว

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำสหราชอาณาจักรได้ฆ่าตัวตายอย่างน่าสยดสยอง จนทำให้ ดาเมียน ธอร์น ซีอีโอ กลุ่มบริษัทนานาชาติวัย 33 ปีได้เข้ามารับตำแหน่งแทน ซึ่งตำแหน่งนี้เคยเป็นของ โรเบิร์ต ธอร์น พ่อบุญธรรมของเขาที่บริหารมาแล้วถึง 7 ปี การก้าวสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา เป็นเหมือนการยึดครองโลกทั้งใบไว้ในกำมือของเขา อำนาจอันสูงสุดท่ามกลางการนับถอยหลังสู่การเสด็จมาครั้งที่สอง แต่การก้าวสู่ตำแหน่งของเขา ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่เขาหวังไว้ เนื่องจากมีกลุ่มต่อต้านที่พยายามหาทางกำจัดเขาลงสู่ตำแหน่งและความพยายามของกลุ่มนักบวชที่จะสังหารกลุ่มต่อต้านพระเจ้า เรื่องราวการแย่งชิงอำนาจที่สูงสุดจึงได้เริ่มต้นขึ้น บทสรุปสุดท้ายของเรื่องราวในครั้งนี้ ฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ ต้องมาติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน เป็นหนังที่สร้างมากนิยายที่มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมาก ๆ การเล่าเรื่องราวต่อจากภาคสอง ซึ่งเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของเดเมียนที่เราจะได้เห็นเสน่ห์เต็ม ๆ ความฉลาดของตัวละคร ด้านมืดความอำมหิต ที่นำเสนออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความที่ได้นักแสดงอย่าง แซม นีล มารับบท เดเมียน ที่เหมาะกับบทมาก ๆ เรื่องนี้ยังคงบทที่ทรงพลังเกี่ยวกับบริษัทต่าง ๆ ความเชื่อมโยงเรื่องราวกับการเมือง ความลุ้นระทึก ความตึงเครียด และการสังหารที่น่าสยดสยอง ความตื่นเต้นหลักอยู่ที่การได้เห็นการฆาตกรรมที่น่าขนลุกเกิดขึ้นทุก ๆ สองสามนาทีของเรื่อง เรื่องนี้ค่อนข้างคาดเดาเนื้อเรื่องได้ ใครที่เป็นแฟนนิยายเรื่องนี้ หรือแฟนหนัง ภาคต่อนี้ถือว่าสร้างออกมาได้กลมกล่อม เล่าเรื่องต่อได้ดีมาก ๆ

The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3


Video Sources 67 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 22,545 votes

Director

Graham Baker
Director

Cast

Sam Neill isDamien Thorn
Damien Thorn
Lisa Harrow isKate Reynolds
Kate Reynolds
Barnaby Holm isPeter Reynolds
Peter Reynolds
Mason Adams isPresident
President
Robert Arden isAmerican Ambassador
American Ambassador
Marc Boyle isBrother Benito
Brother Benito
Milos Kirek isBrother Martin
Brother Martin

หนังแนะนำ

Influencer (2022)
Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก
Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3
Direnjie (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Case 39 (2009) เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก
Death Whisperer (2023) ธี่หยด
The Texas Chain Saw Massacre (1974) สิงหาสับ
มายาพิศวง Six Characters (2022)
The Legend of Lake Hollow (2024)
Antebellum (2020) แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก
Dark Harvest (2023) ดาร์กฮาร์เวสต์