web analytics

What's happening?


The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง รองรับผ่านระบบมือถือ หนังชนโรงมาสเตอร์ คม ชัด ระดับ FULLHD ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม

ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ เรื่อง The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม กำกับการแสดงโดย โจอี้ สจ๊วต นำแสดง ลินด์ซีย์ ซีเดล, ทราวิส เทดฟอร์ด, จาชา วอชิงตัน, และ มาร์ค โดนาโต้ เมื่อกลุ่มนักเรียนที่มักจะโดนรังแกจากเหล่าเพื่อน ๆ ร่วมห้องอยู่เป็นประจำ ทำให้พวกเขาที่เก็บกดทั้งการโดนรังแก และการถูกเมินเฉยจากครอบครัว ทำให้พวกเขารวมตัวกันเพื่อที่จะแก้แค้น
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ กลุ่มเด็กที่ถูกรังแกอยู่เป็นประจำจากเหล่านักเลงประจำโรงเรียน แม้ว่าจะมีเพื่อนที่เข้าไปช่วยเหลือแต่นั้นกลับไม่เป็นผลเลยแม้แต่น้อย ความเก็บกดที่ถูกสะสมมานานบวกกับครอบครัวที่เมินเฉยกับเหตุการณ์ ในครั้งนี้เหล่าเด็กเนิร์ดจึงเลือกที่จะรวมตัวกันเพื่อพูดระบายความทุกข์ของตัวเองที่ได้เจอมานาน ภาพตัดมายังคืนปาร์ตี้แฟชั่น ซึ่งทุกคนในงานไม่มีใครรู้เลยว่าปาร์ตี้นี้ถูกจัดขึ้นโดยกลุ่มเด็กเนิร์ด ซึ่งพวกเขาได้วางแผนการบางอย่างที่จะเอาคืนเหล่าเพื่อน ๆ ร่วมชั้นที่คอยรังแกพวกเขามาโดยตลอด เคอร์ติส เด็กที่เคยช่วยเหลือพวกเขาไว้ก็เข้าร่วมงานนี้ด้วยเหมือนกัน หนึ่งในกลุ่มเด็กเนิร์ดจึงจะเข้าไปบอกถึงแผนการของพวกเขาแต่ก็ต้องถูก เดน ที่เปรียบเสมือนเป็นตัวตั้งตัวตีในเรื่องนี้ก็ได้ห้ามปรามไว้เสียก่อน ขณะที่ทุกคนปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานก็ได้ล้มหมดสติจากยานอนหลับที่ถูกผสมในเครื่องดื่ม เมื่อทุกคนถูกมัดไว้กับเก้าอี้เป็นที่เรียบร้อย กลุ่มเด็กเนิร์ดก็เริ่มปลุกพวกเขาจากเสียงวิทยุที่ดังสนั่น เดนเริ่มต้นที่จะขู่พร้อมบอกถึงจุดประสงค์ของตัวเองที่ต้องการแก้แค้นหลังจากที่พวกเขาโดนแกล้งมาอย่างยาวนาน แต่เหมือนว่าการข่มขู่ในครั้งนี้กลับเริ่มที่จะดูรุนแรงเพิ่มมากเรื่อย ๆ ซึ่งจุดประสงค์ของพวกเขาคือ การทารุณและเปลี่ยนสถานะของพวกเด็กที่รังแกให้กลายเป็นผู้ถูกล่าแทน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ความทรมานที่พวกเขาต้องเจอจะมีอะไรบ้าง ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ค่อนข้างมีฉากน่าสยดสยองค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ซึ่งหนังเรื่องนี้ตอบโจทย์คอหนังสยองมาก ๆ แต่อาจมีการดำเนินเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไร เพราะเนื้อหาส่วนใหญ่จะเน้นไปกับฉากการทรมานเท่านั้น ไม่ได้มีความระทึกขวัญอะไรมากมายหรือทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นไปพร้อมกับเนื้อหาของหนังที่ต้องการจะสื่อ แถมในช่วงท้าย ๆ ของหนังก็ดูจะงงและไม่สมเหตุสมผลเท่าไร โดยเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5.5/10 อยากให้ตัวนักแสดงสามารถถ่ายทอดเรื่องราวและเพิ่มอารมณ์ในการแสดงให้ดีกว่านี้และลดบทพูดให้น้อยลง

The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม


Video Sources 107 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 12,014 votes

หนังแนะนำ

Incantation (2022) มนตรา
Tokyo Revengers 2 Part 1 Bloody Halloween Destiny (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
An Unforgettable Year Winter (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูหนาว
Rest In Peace (2024) สู่สุคติ
IL BUCO (2021) ปริศนาถ้ำลับ
Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ
An Unforgettable Year Autumn (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ร่วง
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
The Black Demon (2023)
777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
Something in the Water (2024) ครีบขย้ำคลั่งมหาสมุทร