web analytics

What's happening?


The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง ดูหนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง ดูหนังคมชัดแบบไม่สะดุด มาสเตอร์แท้ หนังซูมไม่กระตุก พากย์ไทยซับไทย 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง

ภาพยนตร์แอ็กชัน / ผจญภัย / ตลก เรื่อง The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง กำกับการแสดงโดย David Leitch นักแสดงนำ ไรอัน กอสลิง, เอมิลี บลันต์, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, และ ฮันนาห์ แวดดิงแฮม เมื่อนักแสดงสตันท์แมนมากฝีมือที่ไว้ลาวงการเพื่อรักษาสุขภาพตัวเองเมื่อหลายปีก่อนได้รับข้อเสนอให้หวนคืนกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาจะต้องปลุกจิตวิญญาณของตัวเองขึ้นมาใหม่
เรื่องราวเริ่มต้นที่ โคลท์ ซีเวอร์ส สตันท์แมนมืออาชีพที่กำลังรุ่งในสายงานของตัวเอง เขามีหวานใจอย่าง โจดี้ หญิงสาวที่ทำหน้าที่เป็นตากล้องในกองถ่าย ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองคนจะมีความสุขทั้งในสายอาชีพและความรักกันอย่างมาก ในขณะเดียวกัน ดาราหนังเบอร์ใหญ่ที่โคลท์เป็นสตันท์แมนให้เกิดไม่พอใจและต้องการที่จะถ่ายทำใหม่ เนื่องจากในฉากเห็นโคลท์มากเกินไป โดยเขาไม่อยากให้คนดูรู้ว่าตัวของเราใช้สตันท์แมนเข้าฉากแทนนั้นเอง เมื่อเป็นอย่างนั้นทางทีมงานจึงต้องให้โคลท์เข้าฉากใหม่อีกรอบ แต่ในขณะนั้นเองกลับเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ทำให้โคลท์ประสบอุบัติเหตุแต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ โคลท์ก็ตัดสินใจที่จะฟื้นทนเพื่อให้งานเสร็จลุล่วง แต่หลังจากเหตุการณ์เสี่ยงตายครั้งนี้ผ่านไป โคลท์ตัดสินใจที่จะวางมือจากอาชีพเพื่อรักษาตัวเองพร้อมกับตัดขาดจากทุกคนรวมถึงโจดี้ด้วย เวลาผ่านไปราว ๆ ปีครึ่ง โคลท์เปลี่ยนอาชีพเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ร้านอาหาร แต่แล้วเขาก็ได้รับการติดต่อทาบทามให้กลับเข้าสู่วงการอีกครั้งนึง แม้ว่าโคลท์จะพยายามปฏิเสธไม่รับข้อเสนอ แต่เขาก็ต้องเปลี่ยนใจเมื่อรู้ว่าหนังเรื่องนี้กำกับโดยโจดี้อดีตคนรักเก่าของเขานั้นเอง โคลท์ได้ทบทวนอยู่นานก่อนที่จะตอบตกลง เขาหวนคืนวงการอีกครั้งพร้อมกับพยายามตามหาพระเอกคนดังที่หายตัวไปอย่างปริศนา นอกจากนี้โคลท์ยังอยากที่จะพยายามเอาชนะใจอดีตคนรักเก่าของเขาอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โคลท์จะสามารถคืนดีกับโจดี้ได้หรือไม่ แล้วเพราะอะไรพระเอกหนังชื่อดังถึงหายตัวไปอย่างปริศนา ร่วมกันติดตามและหาคำตอบได้ในหนังเต็มกันเลย
บอกเลยว่า The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง เป็นหนังที่ใช้จังหวะเล่าได้ดีมาก ๆ มีความสนุกและกลมกล่อมในหลาย ๆ แง่มุม แม้ว่าตัวบทอาจยังหลวมไปบางแต่ด้วยนักแสดงและฉากบู๊ที่สามารถกลบช่องโหว่ของหนังได้ ทำให้ขณะรับชมไม่รู้สึกเบื่อหรือจืดเลย เคมีของพระนางค่อนข้างดีเลยทีเดียว เราจะได้รู้จักอาชีพสตันท์แมนมากยิ่งขึ้น โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่หลากหลายรสชาติทั้งเรื่องของ ความรัก อาชีพ หรือแอ็กชัน ขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 8.5/10

The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง


Video Sources 366 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 4,050 votes

หนังแนะนำ

The Rat Catcher (2023) คนจับหนู
Showing Up (2023)
The Pod Generation (2023)
Joy Ride (2023) แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
Life On The Line (2023) ข้ามเส้นตาย
Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ
Ip Man Kung Fu Master (2019) ยิปมัน ปรมาจารย์กังฟูสะท้านโลก
Mummies (2023) มัมมี่ส์
IJOGBON (2023) เพชรเถื่อน
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร