web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Expendables 3 (2014) โคตรคนมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ดูหนังฟรี พากย์ไทย ชมได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Expendables 3 (2014) โคตรคนมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

หนังเรื่อง The Expendables 3 (2014) โคตรคนมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย เควิน คิง เทมเพิลตัน, อาวีโนอัม เลอร์เนอร์, แดนนี เลอร์เนอร์, เลส เวลดอน และ จอห์น ทอมป์สัน เขียนบทโดย ซิลเวสเตอร์ การ์เดนซิโอ สตอลโลน, แคทริน เบเนดิกต์ และ ครีห์ตัน โรเทนเบอร์เกอร์ กำกับภาพโดย ปีเตอร์ แกรี เมนซีส์ จูเนียร์ ตัดต่อภาพโดย ฌอน อัลเบิร์ตสัน และ พอล ฮาร์บ กำกับการแสดงโดย แพทริก เฮนรี่ ฮิวจ์ส มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ซิลเวสเตอร์ การ์เดนซิโอ สตอลโลน รับบทเป็น บาร์นีย์ รอส (หัวหน้ากลุ่ม), เจสัน ไมเคิล สเตธัม รับบทเป็น ลี คริสต์มาส (ผู้ชำนาญการด้านการใช้มีด), หลี่ เหลียนเจี๋ย รับบทเป็น หยิน หยาง (อดีตลูกทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิ้ลส์), ดอล์ฟ ลันด์เกรน รับบทเป็น กันเนอร์ เจนเซ่น (ผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงไกล), เทอร์รี อลัน ครูว์ส รับบทเป็น เฮล ซีซาร์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธระยะไกล), อาร์โนลด์ อลอยส์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ รับบทเป็น เทรนช์ เมาเซอร์, เมล คอล์ม-ซิลลี่ เจอร์ราด กิบสัน รับบทเป็น คอนราด สโตนแบงส์ (นักค้าอาวุธและผู้ร่วมก่อตั้งทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล), เวสลีย์ เทรนต์ สไนปส์ รับบทเป็น ด็อค, โจเซ อันโตนิโอ โดมิงเกซ บันเดรา รับบทเป็น กัลโก, แฮร์ริสัน ฟอร์ด รับบทเป็น แมกซ์ ดรัมเมอร์ (เจ้าหน้าที่ CIA), ซิเมโอนอฟ ลิวโบเมียร์ รับบทเป็น ไซคลอปส์, แรนดี โคเทอร์ รับบทเป็น โทล โรด (ผู้เชี่ยวชาญวัตถุระเบิด), เคลแลน คริสโตเฟอร์ ลุตซ์ รับบทเป็น จอห์น สไมล์ลี, เกลน โธมัส โพเวลล์ จูเนียร์ รับบทเป็น ธอร์น, รอนดา ยีน เราซีย์ รับบทเป็น ลูนา, วิคเตอร์ ออร์ติซ รับบทเป็น มาร์ส, อัลเลน เคลซีย์ แกรมเมอร์ รับบทเป็น โบนาปาร์ค (เพื่อนเก่า บาร์นีย์ รอส), โรเบิร์ต จอห์น ดาวี รับบทเป็น โกรัน วาตะ, เวลิซาร์ บิเนฟ รับบทเป็น นายหน้าขายศิลปะ, ดิมิเตอร์ ดอยชินอฟ รับบทเป็น หัวหน้าบอดี้การ์ด, โทมัส กาเนซราโร รับบทเป็น ลูกน้อง (คอนราด สโตนแบงส์), นาตาลี เบิร์น รับบทเป็น ภรรยาคอนราด สโตนแบงส์, สลาวิ สลาวอฟ รับบทเป็น พัศดี, อีวาน คอสตาดินอฟ รับบทเป็น ครุก, ซาไร กิวาตี ลูบอสชิทส์ รับบทเป็น คามิลลา, แฮร์รี่ แอนิชกิน รับบทเป็น พันเอก, แฟรงค์ เพสเซ รับบทเป็น คนดูการต่อสู้, นิโคเลย์ สตาโนฟ รับบทเป็น ช่างเทคนิค, ดาเนียล แองเจลอฟ รับบทเป็น ตำรวจ และ เฉิน หลง

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ บาร์นีย์ รอส ซึ่งเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล โดยเขานั้นมีลูกน้องในทีมหลายคน ประกอบด้วย ลี คริสต์มาส, โทล โรด, เฮล ซีซาร์ และกันเนอร์ เจนเซ่น ซึ่งในครั้งนี้เขาและลูกน้องในทีมทั้งหมดได้รับมอบหมายหน้าที่จากเจ้าหน้าที่ CIA ที่มีชื่อว่า แมกซ์ ดรัมเมอร์ ให้มาทำภารกิจในการขัดขวางการซื้อ-ขายอาวุธของ คอนราด สโตนแบงส์ หรือผู้ร่วมก่อตั้งทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลดั้งเดิม และให้จับตัวมาขึ้นศาลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ในขณะที่ทุกคนในทีมของเขากำลังเริ่มปฏิบัติภารกิจนั้นก็มีหนึ่งในสมาชิกในทีมอย่าง เฮล ซีซาร์ เกิดอุบัติเหตุจากระเบิดที่ คอนราด สโตนแบงส์ ใช้โจมตีแล้วหนีหายไป บาร์นีย์ รอส ในฐานะหัวหน้ากลุ่มทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลจึงขอยุบทีมลงแล้วเดินทางไปพบเพื่อนเก่า คือ โบนาปาร์ค เขาขอร้องให้เพื่อนเขาสร้างทีมใหม่ให้เขาแล้วก็ได้มาครบทุกคนตามความต้องการทุกอย่าง โดยสมาชิกในทีมที่ตั้งขึ้นใหม่ ได้แก่ จอห์น สไมลี, ลูนา, ธอร์น และมาร์ส นอกจากนี้ยังมีกัลโล ซึ่งเป็นคนเดียวที่รอ บาร์นีย์ รอส รับเข้าทีมอีกคน เมื่อเตรียมความพร้อมเรียบร้อยแล้ว บาร์นีย์ รอส กับสมาชิกใหม่ในทีมจึงเริ่มวางแผนเพื่อตามจับ คอนราด สโตนแบงส์ มาให้ได้ แต่ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำสำเร็จ เพราะพ่อค้าอาวุธรายนี้ร้ายกาจมาก ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ บาร์นีย์ รอส และลูกน้องในทีมของเขาจะมีอุปสรรคอะไรเข้ามาท้าทายอีกหรือไม่ แล้วเขาจะจับ คอนราด สโตนแบงส์ ด้วยวิธีไหน เชิญมาลุ้นต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ และต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังที่น่าค้นหามาก แถมยังชวนให้คนดูคอยลุ้นระทึกไปกับตัวละครด้วย เพราะทั้งเรื่องมีแต่ฉากแอ็กชัน สงคราม ระเบิดเต็มไปหมด ซึ่งตัวร้ายอย่าง คอนราด สโตนแบงส์ ก็มีแผนการเอาตัวรอดได้ตลอดทำให้ยากต่อการจับตัวนั่นเอง สำหรับด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี ส่วนจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือมีตัวละครเป็นดาวบู๊แอ็กชันที่แสดงได้สมบทบาททุกคน ทำให้หนังดำเนินเรื่องได้เรื่อย ๆ จนคนดูรู้สึกเพลิดเพลิน และตื่นเต้นไปกับตัวละครในเวลาเดียวกัน แถมในเรื่องนี้ยังสอดแทรกข้อคิดเกี่ยวกับเพื่อนเก่าอย่าง คอนราด สโตนแบงส์ ที่มีจุดมุ่งหมายจะทำลายทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลให้สิ้นซาก เพียงเพราะต้องการแก้แค้น บาร์นีย์ รอส หัวหน้าทีมคนเดียว และที่สำคัญหนังยังมีการเสริมมุกตลกให้คนดูไม่รู้สึกตึงเครียดมากเกินไปด้วย แต่จุดด้อยของหนังเรื่องนี้ก็มีเหมือนกันซึ่งก็คือด้านฉากแอ็กชันใช้เวลาในการต่อสู้นานมากอาจจะทำให้คนดูรู้สึกเบื่อได้ แต่ก็ไม่มากเท่าไร สุดท้ายนี้เรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สีสวยงามมาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีพอสมควร ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

The Expendables 3 (2014) โคตรคนมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล


Video Sources 293 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 192,722 votes

Director

Dan Bradley
Director

Cast

Jason Statham isLee Christmas
Lee Christmas
Harrison Ford isMax Drummer
Max Drummer
Mel Gibson isConrad Stonebanks
Conrad Stonebanks
Jet Li isYin Yang
Yin Yang
Dolph Lundgren isGunner Jensen
Gunner Jensen

หนังแนะนำ

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท
Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม
In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Cloverfield (2008) วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part Two (2023)
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
Confidential Informant (2023)
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5