web analytics

What's happening?


The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ ดูหนังพากย์ไทย รับชมฟรีบนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ

หนังเรื่อง The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย เควิน คิง เทมเพิลตัน, จอห์น ทอมป์สัน และ อาวีโนอัม เลอร์เนอร์ เขียนบทโดย ซิลเวสเตอร์ การ์เดนซิโอ สตอลโลน และ เดวิด คัลลาแฮม กำกับภาพโดย เจฟฟรีย์ เลน คิมบอล ตัดต่อภาพโดย เคน แบล็กเวลล์ และ พอล ฮาร์บ กำกับการแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ การ์เดนซิโอ สตอลโลน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ซิลเวสเตอร์ การ์เดนซิโอ สตอลโลน รับบทเป็น บาร์นีย์ รอส (หัวหน้ากลุ่ม), เจสัน ไมเคิล สเตธัม รับบทเป็น ลี คริสต์มาส (ผู้ชำนาญการด้านการใช้มีด), หลี่ เหลียนเจี๋ย รับบทเป็น หยิน หยาง (ผู้ชำนาญด้านการต่อสู้ระยะประชิด), ดอล์ฟ ลันด์เกรน รับบทเป็น กันเนอร์ เจนเซ่น (ผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงไกล), เอริก แอนโธนี โรเบิร์ตส รับบทเป็น เจมส์ มอนโร (อดีตเจ้าหน้าที่ CIA), แรนดี โคเทอร์ รับบทเป็น โทล โรด (ผู้เชี่ยวชาญวัตถุระเบิด), สตีฟ ออสติน รับบทเป็น แดน เพน (ลูกน้อง เจมส์ มอนโร), วอลเตอร์ บรูซ วิลลิส รับบทเป็น มิสเตอร์ เชิร์ช, มิกกี รูค รับบทเป็น ทูล, เทอร์รี อลัน ครูว์ส รับบทเป็น เฮล ซีซาร์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธระยะไกล), อาร์โนลด์ อลอยส์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ รับบทเป็น เทรนช์ เมาเซอร์, คาริสมา คาร์เพนเตอร์ รับบทเป็น เลซี, จิเซลล์ รามอส รับบทเป็น แซนดรา (นักต่อสู้ในวิเลนา), เดวิด ซายัส รับบทเป็น นายพล การ์ซา, อามิน โจเซฟ รับบทเป็น หัวหน้าโจรสลัด, แกรี เอ็ดเวิร์ด แดเนียลส์ รับบทเป็น เดอะ บริท, ลอร์เรน โจนส์ รับบทเป็น เชเยนน์, แฮงก์ เอมอส รับบทเป็น พอล, อันโตนิโอ โรดริโก โนกุยรา รับบทเป็น บอดี้การ์ด (นายพล การ์ซา) และ แอรอน แซกซ์ตัน รับบทเป็น ทหาร

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ บาร์นีย์ รอส ซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่ม และเขาก็มีลูกน้องในทีมอยู่หลายคน ประกอบด้วย ลี คริสต์มาส, หยิน หยาง, โทล โรด, เฮล ซีซาร์ และ กันเนอร์ เจนเซ่น ต่อมาเขานั้นก็ได้รับมอบหมายงานจาก มิสเตอร์ เชิร์ช ให้ไปทำภารกิจเสี่ยงตายคือ ทำยังไงก็ได้ให้ล้ม นายพล การ์ซา ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นผู้นำเผด็จการของเกาะวิเลนาให้สำเร็จ เพราะพวกเขาต้องการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนมาเป็นเวลานานให้พ้นสภาพจากความทุกข์ทรมานตลอดหลายปีนั่นเอง แล้วเมื่อเขาเริ่มต้นทำภารกิจ เขาและลูกทีมของเขาได้พบกับ แซนดรา หรือนักต่อสู้ในเกาะวิเลนา จากนั้นพวกเขาก็ได้สอบถามข้อมูลต่าง ๆ แล้วนำมาสรุปหาข้อเท็จจริง จึงได้คำตอบว่า แดน เพน และ เจมส์ มอนโร (อดีตเจ้าหน้าที่ CIA) เป็นศัตรูของพวกเขามาโดยตลอด ไม่นานพวกเขาทุกคนในทีมถูกกดดันให้ปล่อย แซนดรา ให้เธอไปต่อสู้กับผู้นำเผด็จการเพียงลำพังโดยไม่ให้เขาเข้ามาช่วยเหลือใด ๆ ทั้งสิ้น ทำให้เธอเสี่ยงตายได้ทุกวินาที ด้วยความรู้สึกแย่เขาและลูกน้องจึงตัดสินใจไม่ทำภารกิจต่อแล้วกลับมาหา แซนดรา และคนอื่น ๆ ที่ถูกจับเป็นตัวประกัน หลังจากนั้น พวกเขาจึงเริ่มต้นทำภารกิจใหม่ ซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะล้ม นายพล การ์ซา ได้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ บาร์นีย์ รอส ในฐานะหัวกลุ่มและลูกน้องในทีมของเขาจะสามารถทำภารกิจในครั้งนี้สำเร็จได้หรือไม่ และเกาะวิเลนาจะกลับมาสงบสุขอีกครั้งไหมหากล้มผู้นำเผด็จการคนนี้ได้ เชิญมาลุ้นต่อที่นี่เลย
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ หนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจตรงที่ได้รวบรวมตัวละครที่เป็นดาวบู๊แอ็กชันยุค 80 – 90 มาไว้ในเรื่องนี้ทั้งหมด จึงทำให้คนดูคุ้มค่าแก่การรอคอยเพื่อดูหนังจริง ๆ แถมหนังเรื่องนี้ยังเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังแนวการผจญภัยพร้อมกับต่อสู้ไปในเวลาเดียวกัน สำหรับด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ส่วนจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือฉากแอ็กชันดีที่สุด เพราะมีทั้งฉากยิงกัน และก็ฉากทิ้งระเบิดที่ดุเดือดจนคนต้องวิ่งหนีให้เร็วที่สุดเพื่อให้รอดพ้นจากความตาย แต่จุดด้อยของเรื่องนี้ก็มีเหมือนกันคือตัวละครมีการสนทนาที่จิกกัดกันบ้างเพื่ออรรถรสในการรับชมของคนดู ซึ่งไม่ได้ทำให้ภาพลักษณ์ของหนังดูแย่เท่าไร นอกจากนี้เรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 9 เต็ม 10 คะแนน

The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ


Video Sources 214 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 359,879 votes

Director

Cast

Jason Statham isLee Christmas
Lee Christmas
Jet Li isYin Yang
Yin Yang
Dolph Lundgren isGunner Jensen
Gunner Jensen
Eric Roberts isJames Monroe
James Monroe
Randy Couture isToll Road
Toll Road
David Zayas isGeneral Garza
General Garza

หนังแนะนำ

Tomahawk Action 2 Bloodthirsty (2023) ปฏิบัติการโทมาฮอว์ก 2 นองเลือด
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
The Hypnosis (2021) สั่งจิตสยอง
X-Men 9 Logan (2017) เอ็กซ์-เม็น โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน
X-Men 2 United (2023) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
Napoleon (2023) จักรพรรดินโปเลียน
Air Force One Down (2024)
Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์
IJOGBON (2023) เพชรเถื่อน