web analytics

What's happening?


The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง ดูฟรี พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัดระดับ HD ให้คุณดูฟรีต่อเนื่อง ไม่มีโฆษณา ไม่ต้องดาวน์โหลด app ให้ยุ่งยาก

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง

The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง ภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้ ฉายครั้งแรกปี 2019 นำแสดงโดย จินยอง, พัคซองอุง, อีซูมิน, และ รามิรัน ฝีมือการกำกับของ คังฮโยจิน หนังเริ่มเรื่องด้วยการพาเราไปรู้จักกับจางพันซู อดีตนักเลงที่ได้เปลี่ยนชีวิตตัวเองให้มีอนาคตใหม่ ที่ประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจอสังหาฯ รวมถึงการลงทุนในต่างประเทศ แต่เรื่องของครอบครัวจางพันซูกับภรรยานั้นกลับไม่ค่อยดีนัก ตัดภาพไปที่อีกด้านหนึ่งของคิมดงฮยอน เด็กมัธยมฉายา ‘ไอ้หมูตอน’ ที่มักถูกเพื่อนแกล้งอยู่เป็นประจำ ทั้งสองคนได้พบกันครั้งแรกที่ร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง วันนั้นคิมดงฮยอนกินอาหารมากมายแต่เขาดันไม่มีเงินจ่ายค่าอาหาร หลังจากนั้นเจ้าของร้านจึงขอให้จางพันซูจึงจ่ายให้แทน ซึ่งพันซูก็จ่ายเงินแทนให้แบบงง ๆ ต่อมาขณะที่จางพันซูกำลังสำรวจพื้นที่ก็ได้เกิดมีคนตกจากตึกมาทับเขาจนหมดสติไป เมื่อตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลจางพันซูก็เจอกับเรื่องสุดช็อค เมื่อเขาต้องกลายเป็นเจ้าหมูตอนคิมดงฮยอนไปแล้ว ส่วนร่างของตัวเองกลับนอนไร้สติโคม่าอยู่ หลังจากนั้นเขาก็พยายามหาวิธีคืนร่างสารพัด แต่ใช้ไม่ได้ผลจึงต้องจำยอมรับสภาพไปก่อน และทุกอย่างก็เปลี่ยนไป จางพันซูไปโรงเรียนก็ได้เห็นว่าไม่ใช่แค่คิมดงฮยอนเท่านั้นที่ถูกเพื่อนรังแก แต่ยังมีโอฮยอนจองก็โดนเหมือนกัน ทำให้จางพันซูทนไม่ไหวออกโรงสั่งสอนเด็กแสบไปพอหอมปากหอมคอ แล้วจางพันซูก็ได้พบโอมีซอนแม่ของโอฮยอนจอง หญิงที่เป็นรักแรก แต่จางพันซูเลือกที่จะทิ้งเธอไปแต่งงานกับลูกเศรษฐี และเรื่องหนึ่งที่ทำให้เขารู้สึกตกใจที่สุดก็คือ โฮฮยอนจองเป็นลูกสาวของเขาเอง จางพันซูนั้นไม่เคยรู้มาก่อนว่า โอมีซอนท้องตอนเลิกกัน ทำให้จางพันซูต้องการที่จะช่วยเหลือ ปกป้อง รวมถึงปรับความเข้าใจกับโอมีซอน แต่จะทำอะไรได้ในเมื่อตัวเองอยู่ในสภาพของเด็กนักเรียนอย่างคิดงฮยอนตอนนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อจางพันซูไม่สามารถบอกความจริงที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้ เราต้องมาตามเอาใจช่วยพร้อมกับลุ้นไปพร้อม ๆ กัน
หนังได้นำเอาพล็อตเรื่องเกี่ยวกับการสลับร่างมาสร้าง จึงทำให้ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากเรื่องอื่น ๆ เท่าไหร่นัก เพราะแน่นอนว่าคนดูอย่างเรา ๆ สามารถพอจะเดาตอนจบได้ การดำเนินเรื่องนั้นเป็นไปตามเนื้อหาที่ไม่ได้ช้าหรือยืดเยื้อมากนัก ถ้าไม่ได้คิดอะไรก็สามารถดูได้เพลิน ๆ งานภาพนั้นต้องยอมรับว่าสามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว บทบาทนักแสดงก็ถือว่าทำได้ค่อนข้างใช้ได้ แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่านักแสดงยังสามารถทำได้มากว่านี้ ภาพรวมแล้วก็ถือว่าเป็นหนังที่ทำออกมาได้ดี ดูได้เพลิน ๆ สำหรับคอหนังเกาหลีน่าจะโดนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว คะแนนภาพรวมเรื่องนี้ที่ 7.0 / 10

The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง


Video Sources 534 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 2,795 votes

Director

Kang Hyo-jin
Director

Cast

Jung Jin-young isKim Dong-hyun
Kim Dong-hyun
Park Sung-woong isJang Pan-soo
Jang Pan-soo
Ra Mi-ran isOh Mi-sun
Oh Mi-sun
Lee Soo-min isOh Hyun-jung
Oh Hyun-jung
Kim Kwang-kyu isKim Jong-ki
Kim Jong-ki
Jeong Yun-ha isJapanese Teacher
Japanese Teacher
Kim Hyeon-mok isKim Jae-ik
Kim Jae-ik

หนังแนะนำ

JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม
Carl’s Date (2023) เดตของคาร์ล
Ghost Book Obake Zukan (2022) อัศจรรย์หนังสือดูดวิญญาณ
Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง
The Shepherd (2023)
Landscape with Invisible Hand (2023)
Black Panther Wakanda Forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ
Ghost Rider Spirit of Vengeance (2011) โกสต์ ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต
The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ
The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย
The Bricklayer (2023)