web analytics

What's happening?


The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง หนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเต็มเรื่องแบบไม่สะดุด รองรับผ่านระบบมือถือ พากย์ไทย ซับไทย หนังออนไลน์ปี 2024

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

หนังแอ็กชัน เรื่อง The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง กำกับการแสดงโดย คิม จู-ฮวาน นักแสดงนำ พัค ซอ-จุน, อัน ซอง-กี และ อู โด-ฮวาน เรื่องราวของนักมวยที่มีความสามารถและพรสวรรค์ระดับสูง ชีวิตของเขาต้องมาพลิกผันเมื่อได้รับพลังวิเศษจาก “พระเจ้า”

ยงฮู นักมวย MMA ที่มีพรสวรรค์ เขามีความสามารถในด้านการต่อสู้และประสบความสำเร็จในสายอาชีพของตัวเอง แต่ใครจะรู้บ้างว่าเขามีปมเรื่องพ่อของตัวเองในวัยเด็ก ยงฮูเติบโตมาจากครอบครัวคริสต์ที่เคร่งครัด เมื่อพ่อของเขากำลังจะเสียชีวิต ยงฮูได้ขอพรจากพระเจ้าเพื่อช่วยชีวิตพ่อเขา แต่พ่อก็เสียชีวิตในที่สุด ความสูญเสียนี้ทำให้ยงฮูหันหลังให้กับความเชื่อทางศาสนาของตัวเอง แต่แล้ววันนึงเขาพบว่าตัวเองมีแผลประหลาดที่ฝ่ามือซึ่งไม่สามารถรักษาให้หายได้ จนได้พบกับบาทหลวง เขาได้บอกว่าสิ่งยงฮูมีมันคือ รอยแผลของพระเยซู โดยมันเปรียบเสมือนพรวิเศษที่เขาต้องนำสิ่งนี้ช่วยเหลือผู้คน ยงฮูจะปรับตัวได้หรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าจะมีความชั่วร้ายกำลังรอเขาอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

ต้องขอชื่นชมเรื่องงานโปรดักชันของภาพยนตร์เรื่องนี้เลย งานถามทำออกมาได้สวยสมกับเป็นหนังของทางเกาหลีจริง ๆ ด้านฉากแอ็กชันก็ทำออกมาได้ดี สมกับการที่ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ชมหลาย ๆ ท่าน ยิ่งได้นักแสดงอย่าง พัคซอจุน มาเล่นด้วยอีก เหมือนแบกทั้งเรื่องเอาไว้ เพราะต้องถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครหลัก และยังมาพร้อมกับฉากแอ็กชันที่เขาต้องเล่น ซึ่งพัคซอจุนก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทางด้านตัวเนื้อเรื่องก็ครอบคลุม แต่เหมือนหนังจะปูเนื้อหาไปภาค 2 อาจจบแบบตัด ๆ ไปหน่อย รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้ขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง


Video Sources 807 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 3,922 votes

Director

Kim Joo-hwan
Director

Cast

Ahn Sung-ki isFather Ahn
Father Ahn
Choi Woo-shik isFather Choi
Father Choi
Sim Hee-seop isFather Kim
Father Kim

หนังแนะนำ

The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
Don’t Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
Monkey Man (2024) มังกี้แมน
In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต
Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน