web analytics

What's happening?


The Devil Conspiracy (2023) พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี ผ่านมือถือ ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมหนังใหม่ได้ก่อนใคร ภาพ เสียง คมชัด ไม่มีสะดุด ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Devil Conspiracy (2023)

The Devil Conspiracy (2023) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแฟนตาซี แนววิทยาศาสตร์ ปี 2022 ที่เขียนและอำนวยการสร้างโดย Ed Alan และกำกับการแสดงโดย Nathan Frankowski นำแสดงโดย อลิซ ออร์-อีวิง รับบทเป็น “ลอร่า”, โจ ดอยล์ รับบทเป็น “คุณพ่อมาร์โคนี”, เอเวลีน ฮอลล์ รับบทเป็น “ลิซ”, ปีเตอร์ เมนซาห์ รับบท “ไมเคิล”, และ โจ แอนเดอร์สัน รับบทเป็น “ลูซิเฟอร์” รวมถึงนักแสดงสมทบอีกมากมายที่ตบเท้ามาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้ผู้ชมได้ชมกันครั้งนี้ เรื่องราวเริ่มต้นจากในอดีตก่อนที่คริสต์ศักราชจะถือกำเนิดขึ้น ลูซิเฟอร์ ผู้เป็นเทพบุญสรวงสวรรค์ ได้หลงระเริงในพลังของตนเองและทำการก่อกบฏต่อพระเจ้า จนไมเคิลในพลังของตนเองและทำการก่อกบฏต่อพระเจ้า จนไมเคิลเทวทูตผู้ปกป้องสวรรค์ต้องลงมากำราบมาด้วยตนเอง เขาได้จัดการกักขัง ลูซิเฟอร์ เอาไว้ที่โลกใต้พิภพ โดยใช้ดาบวิเศษที่เป็นอาวุธคู่กาย ผนึกจอมมารเอาไว้ และด้วยความเคียดแค้น ลูซิเฟอร์ สัญญาว่าข้าจะทำให้ที่แห่งนี้ กลายเป็นนรก รวมถึงโลกมนุษย์ก็จะเป็นของข้าเช่นกัน หลายพันปีต่อมา ลูซิเฟอร์ ได้รวบรวมเหล่าปีศาจมาเป็นลูกน้องของตนเอง และสาวกของมันก็ได้สร้างวิหารประทับปากทางเข้านรกเอาไว้โดยใช้ชื่อว่า ไทย Angle เพื่อรอว่าสักวันจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

ในยุคปัจจุบัน ลอร่า มิลตัน เขียนวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับความดีและความชั่ว ที่จัดแสดงผ้าห่อศพแห่งตูริน คุณพ่อมาร์โคนี ให้เธอเข้าชมนิทรรศการได้ และให้รายละเอียดเกี่ยวกับการต่อสู้ของเหล่านางฟ้า โดยรูปปั้นของไมเคิลที่เอาชนะ ลูซิเฟอร์ ลอร่า ไม่เชื่อแต่ยังคงวาดภาพงานศิลปะต่อไป
ในขณะเดียวกัน ด็อกเตอร์โลรองต์กำลังจัดแสดงบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพของเขา ซึ่งสามารถฟื้นคืนชีพอัจฉริยะได้ อย่างไรก็ตามบริษัทแอบแฝงลัทธิที่ปรารถนาจะแยกลูซิเฟอร์ออกจากนรก ลิซ ผู้นำลัทธิ แอบเข้าไปในส่วนจัดแสดงและสังหารเจ้าหน้าที่คนหนึ่ง โดยใช้หัวเพื่อปิดระบบรักษาความปลอดภัยของผ้าห่อศพ มาร์โคนีวิ่งไปหยุดเธอ ลอร่าซ่อนตัวอยู่ในตู้สารภาพบาป เธอได้เห็น ลิซ แทงมาร์โคนีเข้าที่หน้าอก และเก็บผ้าห่อศพไป ลิซก็ได้ให้คนของเธอพาลอร่าไป ซึ่งก่อนที่มาร์โคนีจะเสียชีวิต เขาขอให้ไมเคิลหัวหน้าทูตสวรรค์ใช้ร่างกายเพื่อหยุดพวกเขา และสาเหตุที่ลัทธินี้ต้องขโมยผ้าห่อศพ จากคำทำนายเชื่อว่าหญิงชั่วร้าย และสัตว์ร้ายของโลกจะนำเด็กเข้ามาในโลก ในฐานะร่างของ ลูซิเฟอร์ ตอนนี้พวกมันกำลังเก็บทุกอย่างที่อยู่ในผ้าห่อร่าง เพราะต้องการใช้ DNA ไปทำให้พระเยซูฟื้นคืนชีพ พร้อมทั้งจับตัวหญิงสาวไปรวมตัวกัน เพื่อทุก ๆ 10 ปี พวกมันจะส่งเครื่องสังเวยที่เป็นหญิงสาวบริสุทธิ์เพื่อสืบทอดทายาท และเกิดใหม่มาเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์และซาตาน แต่ก็ยังไม่มีผู้หญิงคนไหนที่แข็งแรงจนสามารถตั้งครรภ์ได้ หัวหน้าทูตสวรรค์อย่างไมเคิลจะขัดขวาง และยุติแผนการสมรู้ร่วมคิดของปีศาจ บทสรุปแห่งเรื่องราวอันดำมืดครั้งนี้จะจบลงเช่นไรต้องชม

หลังจากรับชมคะแนนที่เราให้คือ 7/10 คะแนน ด้วยพล็อตเรื่องที่ดูยิ่งใหญ่อลังการแนวแฟนตาซี มีเนื้อเรื่องที่หยิบยกเรื่องราวของพระเยซูบวกกับวิทยาศาสตร์การฟื้นคืนชีพ เรื่องราวแบบนี้ถือว่าแปลกใหม่อย่างมาก การนำ DNA ที่ได้จากผ้าห่อศพ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ซึ่งหนังเล่าเรื่องออกมาได้ดีอย่างมาก ผสมผสานเรื่องราวได้อย่างลงตัว ฉากต่าง ๆ สร้างออกมาได้สมจริง ความลุ้นระทึกแถมยังชวนสยอง และจุดเด่นของเรื่องคือสามารถทำให้เราสัมผัสได้ถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ และเชื่อมโยงกับพระเจ้าคัมภีร์ไบเบิล และในส่วนของนักแสดงทำออกมาได้ดีมาก แต่ขอชื่นชมตัวละคร อลิซ เป็นพิเศษซึ่งถ่ายแสดงออกมาได้ดีตลอดทั้งเรื่อง ก่อนดูก็ไม่ได้คาดหวังว่าเรื่องนี้จะดี แต่พอดูจบแล้วคุ้มค่าเลยทีเดียว เรื่องนี้ทำให้รู้สึกประทับใจอย่างมาก

คะแนนภาพรวม : 7/10 คะแนน

The Devil Conspiracy (2023)


Video Sources 4214 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.5 2,804 votes

Director

Cast

Joe Doyle isFather Marconi / Michael
Father Marconi / Michael
Peter Mensah isArchangel Michael
Archangel Michael
Brian Caspe isDr. Laurent
Dr. Laurent
Spencer Wilding isBeast of the Ground
Beast of the Ground
James Faulkner isCardinal Vincini
Cardinal Vincini

หนังแนะนำ

Framed by My Sister (2022)
Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร
The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์
Insidious The Last Key (2018) วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก
The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
A Classic Horror Story (2021) สร้างหนังสั่งตาย
The Covenant (2023) เดอะ โคเวแนนท์
Organ Trail (2023)
Cold Eyes (2013) โคลด์ อายส์
Manodrome (2023)
The Victim (2006) ผีคนเป็น