web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Deep House (2021) ดูหนังซับไทย พากย์ไทยฟรี HD รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร App ให้ยุ่งยาก มีภาพ เสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

เรื่องย่อ The Deep House (2021)

หนังเรื่อง The Deep House (2021) เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ ดราม่า ลึกลับ อำนวยการสร้างโดย จีนส์ ชาร์ลส์ เลวี และ คลิเมนต์ มีเซเรซ กำกับภาพโดย จาคส์ บาลลาร์ด เขียนบทโดย อเล็กซานเดอร์ บุสตีโล, จูเลียน โมรี, จูเลียน เดวิด และ ราเชล ปาร์กเกอร์ กำกับการแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ บุสตีโล และ จูเลียน โมรี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เจมส์ แจ็กเกอร์ รับบทเป็น เบน (แฟนทีน่า), คามิลล์ โรว์ รับบทเป็น ทีน่า (แฟนเบน), อีริค ซาวัน รับบทเป็น ปิแอร์ ม็องเตญัก, คารอลินา แมสซีย์ รับบทเป็น ซาราห์, อเล็กซิส เซอร์แวส์ รับบทเป็น คุณผู้ชาย (ม็องเตญัก), แอนนี คาเอสเซนส์ รับบทเป็น คุณผู้หญิง (ม็องเตญัก), มารี เบอร์นาร์ด รับบทเป็น คู่รักสแกนดิเนเวีย, มารี แคฟเฟอร์ รับบทเป็น คู่รักสแกนดิเนเวีย

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของคู่รักยูทูบเบอร์ เบน และ ทีน่า ที่มีความตั้งใจเดินทางเข้ามายังประเทศฝรั่งเศส เพื่อจุดประสงค์เดียวนั่นก็คือ การถ่ายรูป และอัดวิดีโอสถานที่ลึกลับ ที่ถูกผู้คนแถวนี้เรียกว่า “บ้านใต้น้ำบาดาล” เพราะพวกเขาชอบเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับอยู่แล้ว อีกอย่างก็เพราะพวกเขาต้องการเพิ่มยอดวิวให้ช่องยูทูบที่ตนเองสร้างขึ้นมาด้วย แต่เมื่อทั้งคู่ยิ่งดำน้ำลงไปลึกเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งเจอสิ่งแปลก ๆ ชวนให้ขนลุกมากเท่านั้น เนื่องจากสิ่งที่เห็นใต้น้ำบาดาลมีซากศพของมนุษย์ลอยเกลื่อนเต็มไปหมด นอกจากนี้ยังมีเสียงดังออกมาจากบ้านใต้น้ำเป็นพัก ๆ พวกเขาจึงพยายามหาทางออกและกลับขึ้นไปบนบกให้ได้แต่ก็พบว่าพวกเขาถูกขังไว้ใต้น้ำ และไม่สามารถออกไปไหนได้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ คู่รักคู่นี้กำลังเจอกับอะไรใต้น้ำบาดาล และพวกเขาจะได้อัปโหลดวิดีโอเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ลงช่องยูทูบของตนเองได้สำเร็จไหม เชิญมาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาต่อได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ดราม่า ลึกลับ เป็นหนังที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งภายในหนังนอกจากจะดูสยองขวัญ ลึกลับแล้ว ก็ยังมีความน่าค้นหาไปพร้อม ๆ กัน สำหรับทางด้านพล็อตเรื่อง การดำเนินเรื่องพอใช้ได้ ส่วนจุดเด่นของเรื่องนี้คือ ตัวละครใช้กล้องถ่ายวิดีโอใต้น้ำอยู่ตลอดเวลาที่ดำลึกลงไปใต้น้ำบาดาล ซึ่งทำให้คนดูได้เห็นบรรยากาศของหนังที่ชัดเจน และอินไปกับตัวละคร ส่วนจุดด้อยของหนังก็มีเล็กน้อย เพราะบางฉากใช้เวลาในการถ่ายทำนานเกินไป อาจจะทำให้คนดูรู้สึกเบื่อได้ และในขณะที่ถ่ายใต้น้ำนั้น กล้องก็สั่นอยู่ตลอดเวลา สุดท้ายในเรื่องของแสง สี และองค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีพอสมควร ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 9 เต็ม 10 คะแนน

The Deep House (2021)


Video Sources 458 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 16,343 votes

Director

Cast

Eric Savin isPierre Montégnac
Pierre Montégnac
Carolina Massey isSarah Montégnac
Sarah Montégnac
Alexis Servaes isMister Montégnac
Mister Montégnac
Anne Claessens isMadame Montégnac
Madame Montégnac
Marie Caffier isScandinavian Couple
Scandinavian Couple
Marie Bernard isScandinavian Couple
Scandinavian Couple

หนังแนะนำ

Hostel (2006) นรกรอชำแหละ
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
The Danger Next Door (2021)
Tolkien (2019)
Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ
Tokyo Revengers 2 Part 1 Bloody Halloween Destiny (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Bird Box (2018) มอง อย่าให้เห็น
Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย