web analytics

What's happening?


The Danger Next Door (2021) ซับไทย รับชมไม่มีสะดุด Full HD เต็มเรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า ครบทุกแนว อัปเดตก่อนใคร รองรับทีวีและมือถือ ฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Danger Next Door (2021)

The Danger Next Door (2021) ภาพยนตร์แนวลึกลับ ระทึกขวัญ ปี 2021 กำกับโดย ฮวน มอนตัลโว นำทีมนักแสดงโดย ฮันนาห์ เอมิลี่ แอนเดอร์สัน รับบทเป็น โรบิน, เจค เอปสเตน รับบทเป็น เบน, ไคร่า ฮาร์เปอร์ รับบทเป็น ชารอน, พอลล่า บูโดร รับบทเป็น คาร์ลา, คยาน่า เทเรซา รับบทเป็น อแมนดา ฟอสเตอร์, เจมส์ คอล รับบทเป็น ดร.เฟรเซอร์, และ อเล็กซานดร้า ฟลอราส-มาติช รับบทเป็น ไรลีย์

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น คู่รักวัยรุ่นที่ออกมาขับรถเล่นกันในช่วงกลางคืน ในระหว่างนั้นพวกเขาพบว่าหน้าต่างรถมีหมอกหนามาก จนทำให้พวกเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะที่พวกเขากำลังสติแตกมีรถคันอื่นมาตามหลังและเปิดไฟกะพริบรัว ๆ ภาพตัดมาที่โรบินและเบนทั้งสองกำลังเดตสุดโรแมนติก โรบินได้บอกข่าวดีกับสามีของเธอว่าเธอได้ตั้งท้อง พวกเขาเฉลิมฉลองอย่างมีความสุข หลังจากระหว่างทางกลับบ้านมีชายเร่ร่อนคนหนึ่งตรงเข้ามาทำร้ายและนำสิ่งของมีค่าของพวกเขาไป โรบินและเบนได้รับบาดเจ็บทางร่างกายเพียงเล็กน้อย แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลกระทบถึงจิตใจของโรบินอย่างรุนแรง หลังจากเหตุการณ์ในถูกปล้นครั้งนั้น โรบินเดินทางไปหาเพื่อนสนิทที่สำนักงานกฎหมายในเมืองใหญ่ของเธอ เพื่อที่จะขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการหาทางออกให้กับชีวิตอันแสนวุ่นวาย เธออยากหลีกหนีไปยังสถานที่ใหม่ เพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัว พ่อ แม่ ลูก อันแสนสงบสุข เธอจึงพยายามโน้มน้าว เบน สามีที่ไม่เต็มใจของเธอให้ย้ายไปอยู่ประเทศที่ปลอดภัยและสงบที่นอกเมือง เมื่อทั้งสองย้ายมายังบ้านหลังใหม่พวกเขากลับพบเพื่อนข้างบ้านที่เข้ามาวุ่นวายในชีวิตของพวกเขา จนทำเกิดเรื่องราวประหลาดขึ้นมากมาย เรื่องราวของพวกเขาที่ต้องการความสงบกลับมาพบกับเพื่อนบ้านที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาไม่สงบสุขอีกต่อไป

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน หนังที่ค่อนข้างลุ้นไปกับตัวละคร บอกเล่าเรื่องราวการย้ายไปอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ในชนบทที่มองว่าปลอดภัยและเงียบสงบ แต่จริง ๆ แล้วมีเรื่องราวที่ซับซ้อนกว่านั้น พล็อตเรื่องแนว ๆ นี้มักจะเป็นหนังผี แต่เรื่องนี้จะเป็นแนวจิต ๆ สยอง ๆ ความน่ากลัวของมนุษย์ที่ยากจะเข้าใจ นักแสดงเล่นดี ถึงบททุกตัวละคร เป็นหนังระทึกขวัญที่พาเราเข้าสู่เรื่องราวและอินไปกับตัวละคร ฉากต่าง ๆ ที่ชวนขนลุก ใครที่ชอบหนังแนวสยองขวัญ เอาตัวรอด เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราแนะนำ รับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

The Danger Next Door (2021)


Video Sources 45 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 263 votes

หนังแนะนำ

The Whole Truth (2021) ปริศนารูหลอน
The Ghost Station (2022) อ๊กซู สถานีผีดุ
The Gangster the Cop the Devil (2019)
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
Ma, I Love You (2023) รักแม่นะ
The Ring (2002) เดอะ ริง คำสาปมรณะ
Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล
12th Fail (2023) คนสอบตก
Organ Trail (2023)
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ