web analytics

What's happening?


The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ หนังสยองขวัญจากเมริกา ภาพเสียงคมชัด ลื่นไหลไม่มีสะดุด ดูหนังออนไลน์ฟรี

เรื่องย่อ The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้

The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ โดยผู้กำกับ ไมเคิล ชาเวส ภาพยนตร์สยองขวัญของอเมริกา นักแสดงนำโดย ลินดา คาร์เดลลินี , เรย์มอนด์ กรุซ , ปาตริซีอา เบลัสเกซ ทำเงินได้สูงถึง 121.3 ล้านดอลลาร์ เมื่อคนเป็นแม่ต้องปกป้องลูกจากสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์ เธอเลยต้องทำทุกวิถีทางให้ลูก ๆ ปลอดภัย

แอนนาเป็นแม่หม้ายลูก 2 เธอทำงานที่สวัสดิการคุ้มครองเด็ก เธอได้รับเคส 1 เคส ของคุณแม่คนหนึ่งชื่อ แพททริเซีย ซึ่งเป็นเพื่อนของเธอ พบว่าอยู่ดี ๆ ลูก ๆ ของเธอก็ไม่ได้ไปโรงเรียน เลยต้องทำให้สำนักงานส่งเธอและตำรวจไปตรวจสอบที่บ้าน เมื่อไปถึงบ้านแพททริเซียเองไม่อยากให้ใครเข้าไปในบ้าน แต่เธอก็เกลี่ยกล่อมจนสำเร็จ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามให้ตำรวจเข้าไปในบ้าน พอเข้าไปแล้วเธอก็ตกใจ เพราะพบแต่เครื่องรางของขลัง พร้อมกับได้ยินเสียงแปลก ๆ มาจากประตูที่วาดสัญลักษณ์ประหลาดไว้ แอนนาส่งเสียงเรียกลูก ๆ ของแพททริเซีย แต่แพททริเซียกลับมาเห็นก่อน จึงได้วิ่งเข้ามาทำร้ายแอนนา ตำรวจที่อยู่ด้านนอกได้ยินเสียงเลยเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน ทำให้เด็ก ๆ ตกใจที่แอนนาเปิดประตูเข้ามา เด็ก ๆ เลยตะโกนออกไปว่า ปิดประตูเถอะ เพราะเธอจะทำร้ายเรา ทำให้แอนนางุนงงกับคำตอบของเด็ก ๆ ว่าใครกันที่เป็นคนทำร้ายพวกเขา แอนนาเลยต้องพาเด็ก ๆ ไปไว้ที่ศูนย์พักพิง ก่อนจะพบว่า บนตัวของเด็กมีแต่แผลเต็มตัว แต่เด็ก ๆ ยังคงยืนยันว่า แม่ของพวกเขาไม่ได้เป็นคนทำ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็ไม่ปลอดภัย คืนนั้นเอง น้องชายของเค้าสะดุ้งตื่นขึ้นมาพบว่าพี่ชายละเมอเดินออกไปจากห้อง และได้เห็นเป็นเงาของผู้หญิงที่เดินผ่าน จึงเรียกพี่ชายก่อนชี้ไปที่กระจกนูน ทำให้เห็นเป็นผู้หญิงแต่งชุดแต่งงานสวยงามกำลังเดินมาอีกทาง และเมื่อเดินเข้ามาใกล้กระจกบานนั้นก็แตกทันที ผู้หญิงคนนั้นก็หายไป หลังจากนั้นแอนนาได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งว่าลูก ๆ ของแพททริน ได้จมน้ำตายแล้ว เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุทำให้เธองุนงง เพราะเด็ก ๆ ดูไม่มีอะไรผิดปกติ ลูกชายของแอนนาได้แอบไปดูการทำงานของตำรวจ ซึ่งติดอยู่กับสถานที่เกิดเหตุ จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงร่ำไห้ของผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อหันไปดู ผู้หญิงก็หายไป และโผล่อยู่ตรงหน้าเค้าทันที ได้จับแขนของเด็กชายจนเป็นรอยไหม้ ทำให้เด็กชายกลัวมาก รีบวิ่งกลับไปขึ้นรถทันที โดยนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวหวาดผวาทั้งหมด สามารถติดตามได้ในหนังเต็มกันเลย

หนังสยองขวัญอีกหนึ่งเรื่องที่กวาดรายได้ไปมหาศาล ด้วยเนื้อเรื่อง ฉากที่น่ากลัว ทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้ดีสุด ๆ ในส่วนฉากของผีถือว่าหนังทำออกมาได้ดี ใส่จังหวะ jump scare ได้อย่างลงตัว โดยไม่เยอะหรือน้อยจนเกิน ในส่วนของบทก็ทำให้เราเข้าใจความเป็นมา มีความกระชับเล่าได้ดีทีเดียว ใครชอบหนังแนวนี้ อย่าพลาดเด็ดขาด รวม ๆ แล้ว ให้คะแนนหนังอยู่ที่ 10/10

The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้


Video Sources 314 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 56,023 votes

Director

Cast

Linda Cardellini isAnna Tate-Garcia
Anna Tate-Garcia
Raymond Cruz isRafael Olvera
Rafael Olvera
Patricia Velásquez isPatricia Alvarez
Patricia Alvarez
Roman Christou isChris Garcia
Chris Garcia
Jaynee-Lynne Kinchen isSamantha Garcia
Samantha Garcia
Marisol Ramirez isLa Llorona
La Llorona
Sean Patrick Thomas isDetective Cooper
Detective Cooper
Tony Amendola isFather Perez
Father Perez

หนังแนะนำ

Death Race (2008) ซิ่งสั่งตาย
Til Death Do Us Part (2023)
The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Hush (2016) ฮัช ฆ่าให้เงียบ
Ong Bak 3 (2010) องค์บาก 3
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก