web analytics

What's happening?


ดูหนังออนไลน์ ฟรี เรื่อง The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ รับชมได้ในระบบ HD 1080P และ 4K ภาพชัดเสียงคม ดูได้ตลอดทัังวัน ต้องที่นี่ Nungde เท่านั้น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์

ภาพยนตร์แนวนิยายวิทยาศาสตร์สัญชาติอเมริกัน 2023 The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ ที่ได้ Gareth Edwards มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมด้วยเขียนบทร่วมกับ Chris Weitz นักเขียนบทภาพยนตร์ฝีมือดี และได้รับเกียรติจาก จอห์น เดวิด วอชิงตัน, เจมม่า ชาน, เคน วาตานาเบะ, สเตอร์จิล ซิมป์สัน, อัลลิสัน แจนนีย์ และ แมดเดอลีน ยูน่า นักแสดงมากฝีมือมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวให้สนุกและสมจริงที่สุด โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2055 ของความลับและวิวัฒนาการของหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ จากการศึกษาของมนุษย์ ที่สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ขับรถ, ทำกับข้าว, และอื่น ๆ หลังจากนั้นมีการแถลงจากผู้บัญชาการทหาร ในเรื่องราวของระเบิดนิวเคลียร์ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาว่าจะไม่ให้มีเกิดขึ้นอีก และสงครามต่อต้านปัญญาประดิษฐ์ก็ไม่มีอีก ทางด้าน โจซัว (จอห์น เดวิด วอชิงตัน) เจ้าหน้าที่พิเศษยังคงมีอาการโศกเศร้ากับการจากไปของภรรยาสุดที่รัก ทำให้เขาสูญเสียและมีอาการเพ้อถึงภรรยาสุดที่จากไป แน่นอนว่าสถานการณ์แบบนี้ ทำให้ทางการได้เลือกเขาไปทำภารกิจอย่างหนึ่ง เป็นภารกิจที่ท้าทายและผจญภัยในการตามล่าทำลายครีเอเตอร์ รวมถึงผู้นำที่มีชื่อว่า ผู้สร้าง ที่พร้อมจะทำลายมวลมนุษย์ชาติ โดยอาวุธที่เป็นผู้คิดทำลายล้างครั้งนี้ โจซัวได้นำอาวุธที่ดีที่สุด เพื่อที่จะเข้ามาทำลายระบบนี้ และโจซัวได้บุกไปถึงฐานของผู้สร้างเอไอได้สำเร็จ เขาได้พบกับเอไอหุ่นยนต์ที่มีลักษณะเป็นชิพมีรูปแบบที่คล้ายโปเซนเซอร์ของคอมพิวเตอร์ที่ฝั่งอยู่ในร่างกายของเด็กคนหนึ่ง มันทำให้กลายเป็นเรื่องราวที่สำคัญและมีการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์ที่มีความเกี่ยวข้องกับความเชื่อของสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น จะมีใครที่ต้องสูญเสีย แล้ว โจซัว จะสามารถทำลายล้างครีเอเตอร์ในครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ โปรดติดตาม กับภาพยนตร์ The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ ภาพยนตร์ดี ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากดู

ต้องพูดได้เลยว่าใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์แนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องนี้ไม่ควรพลาดเลย มีเรื่องราวที่ทำให้ชวนตื่นเต้นพร้อมดึงอรรถรสในการรับชมในการรับชมอย่างแน่นอน สามารถรับชมหนังเรื่องนี้ได้ตลอดเวลา และเป็นภาพยนตร์ที่ทุ่มทุนสร้าง พร้อมนำเสนอเรื่องของวิทยาศาสตร์ได้เป็นอย่างดี ส่วนของนักแสดงตัวหลักและตัวเสริมก็ทำหน้าที่ในการแสดงที่ทำให้เราจะต้องรับชมด้วยสไตล์การแสดงที่บอกเลยว่า มีความสมจริงเป็นที่สุด ทีมงานของเราอยากให้ทุุกท่านได้เข้ามารับชมกัน และได้ให้คะแนนในเรื่องนี้ระดับที่ดีเลย เต็ม 10 คะแนน เราได้ให้ถึง 7.5 คะแนน อาจจะมีเรื่องบ้างอย่างอย่างเช่น เนื้อหาอาจจะทำให้คนดูแล้วสับสนได้นิดหน่อยเท่านั้นเอง แต่ถ้าใครเป็นสายหนังแนววิทยศาสตร์บอกเลยว่าไม่ให้พลาดโดยเด็ดขาด
คะแนนภาพรวม : 7.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์


Video Sources 3943 Views Report Error

  • หลัก


IMDb Rating 7.1 47,048 votes

Director

Cast

Allison Janney isColonel Howell
Colonel Howell
Amar Chadha-Patel isOmni / Sek-On / Sergeant Bui
Omni / Sek-On / Sergeant Bui
Ralph Ineson isGeneral Andrews
General Andrews

หนังแนะนำ

Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ
Dearest Sister (2017) น้องฮัก
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
Ponniyin Selvan Part 2 (2023)
Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด
Wish Me Luck (2023) สมพรปาก
Do not Disturb (2023) ห้าม รบกวน
Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา
Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล
Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด