web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Collection (2012) จับคนมาเชือด พากย์ไทย ซับไทยภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ ชมฟรีบนมือถือ ดูฟรีตลอด 24ชั่วโมง

เรื่องย่อ The Collection (2012) จับคนมาเชือด

The Collection (2012) จับคนมาเชือด หนังสัญชาติอเมริกันแนวไล่เชือดทางจิตวิทยา ซึ่งอีกหนึ่งเป็นภาคต่อของ THE COLLECTOR (2009) คืนสยองต้องเชือด ฝีมืองานเขียนโดย Marcus Dunstan และ Patrick Melton จะถ่ายทอดเรื่องราวการกำกับสุดระทึกขวัญโดย Dunstan เช่นเดียวกับภาคแรก ที่ในภาคนี้เพิ่มความโหดเป็นทวีคูณ ถึงบางอย่างอาจจะดูเกินจริง ไม่สมเหตุสมผลไปบ้าง แต่เรื่องความโหดซาดิสม์นั้น จัดเต็มกว่าภาคแรกมากกกกก!! นักแสดงนำหลักได้แก่ Josh Stewart, Juan Fernandez, Emma Fitzpatrick, Lee Tergesen
เรื่องราวในภาคนี้เป็นเรื่องของหลังจากที่ข่าวการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในภาคแรก ซึ่งมีคนหายสาบสูญไปกว่า 50 คนนั้น ทำให้หลาย ๆ คนเกิดความกลัวไม่กล้าออกนอกบ้าน และใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้านมากขึ้น แต่อลินา (Emma Fitzpatrick) และกลุ่มเพื่อนก็ยังออกไปเที่ยวนอกบ้านกันทั้ง ๆ ที่ฆาตกรยังคงลอยนวล ในขณะที่เธอกำลังเที่ยวอยู่ในผับ เธอได้ปลีกตัวออกมาจากเพื่อนของเธอหลังจากที่ทะเลากับแฟน แล้วได้เข้าไปหลบอยู่ในห้อง ๆ หนึ่ง ระหว่างนั้นเธอก็ได้เห็นกล่องใบหนึ่งถูกล็อคเอาไว้ เธอได้เปิดกล่องขึ้น จากเหตุการณ์นี้ จึงทำให้อาร์กิ้นออกมาได้ เปรียบเสมือนเธอได้ปลดปล่อย อาร์กิ้น (Josh Stewart) ที่ถูกจับไว้ก่อนหน้านี้ และจากการที่เธอเปิดกล่องออกนั้น ก็เท่ากับเธอทำให้กลไกของกับดักที่ฆาตกรวางไว้ทั่วผับทำงาน พร้อมกับการปรากฎตัวของฆาตกร ทำให้ทุกคนในผับถูกกับดักฆ่าตาย ส่วนเธอถูก The Collector (Juan Fernandez) จับตัวไปไว้ในกล่อง และขังเธอไว้ในบ้านส่วนตัว ที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด ภาพตัดมาที่ผู้ปกครองของอลินา เขาได้ไปขอให้อาร์กิ้นเข้าไปช่วยลินากลับมา ในตอนแรกอาร์กิ้นไม่ยอมไป แต่สุดท้ายอาร์กิ้นก็ยอม และเรื่องราวต่อจากนี้จะจบลงอย่างไร อาร์กิ้นจะช่วยเหลือลินาได้สำเร็จหรือเปล่า ไปติดตามภาพยนตร์เต็มเรื่องกันได้เลย
โดยภาพรวมของหนังเรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่สนุก และชวนให้ติดตาม ทั้งภาพเสียงให้ความรู้สึกตื่นเต้นและดึงดูดตลอดเรื่อง ดูแล้วไม่น่าเบื่อ แต่เค้าโครงเรื่องมาแบบเดิม ๆ ที่ฆาตกรต่อเนื่องในภาคนี้เป็นคนเดียวกับภาคแรก และยังคงคอนเซปต์ในการสวมหน้ากากปิดบังใบหน้า ถือมีดเป็นอาวุธและยังคงวางกับดักตามที่ต่าง ๆ เหมือนเดิม แต่ภาคนี้โหดกว่าที่จะจับคนมาใส่กล่องสะสม ส่วนตัวละครหลักก็ยังเป็นคนเดิม ฉากฆ่าและกับดักก็มาแนวเดิม ฆาตกรก็ยังคงเก่งเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนสถานที่ใหม่ มีตัวละครมากขึ้น ดูลงทุนขึ้น ลุ้นดี เอาใจช่วยตัวละครแทบทั้งเรื่อง หากใครที่ชื่นชอบหนังระทึกขวัญชวนขนลุก ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งหากจะให้คะแนนก็อยู่ที่ 5/10 คะแนน ที่ได้ไปสำหรับภาคนี้

The Collection (2012) จับคนมาเชือด


Video Sources 219 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 53,051 votes

หนังแนะนำ

Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล
24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์
Dark Forest (2024) ป่าอันมืดมิด
A Day And A Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม
Jung E (2023) จอง อี
Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี
Wonka (2023) วองก้า
The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3
Ponniyin Selvan Part 2 (2023)
Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์
Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก