web analytics

What's happening?


The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์ พากย์ไทย ซับไทย ให้คุณ แถมมีภาพคมเสียงชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ต่อเนื่อง 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์

The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์ ภาพยนตร์สยองขวัญ / ลึกลับ / วิทยาศาสตร์ เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์บนสถานีทดลองที่โคจรอยู่รอบโลก ได้ทำการทดสอบเครื่องมือสำคัญเพื่อแก้ปัญหาวิกฤติพลังงาน แต่พวกเขากลับต้องเผชิญกับความเป็นจริงที่ตรงข้าม ดารานำ Gugu Mbatha-Raw, David Oyelowo, และ Daniel Brühl กำกับโดย จูเลียส โอนาห์
เรื่องราวในช่วงปี 2018 ที่เป็นช่วงที่โลกถึงภาวะวิกฤต ขาดแคลนพลังงาน เหล่าประเทศมหาอำนาจทั่วโลก จึงร่วมกันในการแก้ไขปัญหานี้เพื่อป้องกันการเกิดสงครามแย่งชิงพลังงาน จึงได้รวบรวมกลุ่มนักวิทยาศาสตร์รที่มีความชำนาญด้านต่าง ๆ มารวมตัวกันเพื่อทำการทดสอบเครื่องเชพพาร์ด ที่เป็นตัวเร่งอนุภาค บนสถานีอวกาศ “โคลเวอร์ฟีลด์” ซึ่งหากการทดลองการยิงอนุภาคนี้เป็นผลสำเร็จ จะช่วยเกิดพลังงานที่เพียงพอกับการดำเนินชีวิตได้ไม่มีหมด แต่ภารกิจนี้ไม่สำเร็จง่าย ๆ ในระหว่างที่ทำการทดลอง เกิดการผิดพลาด ทำให้ส่งผลให้เกิด Time Paradox ขึ้น และนี่คือจุดเริ่มต้นแห่งความวุ่นวายและหายนะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นคุณต้องติดตามชม
หนังแนววิทยาศาสตร์ที่มีเค้าโครงเรื่องเกี่ยวกับการทดลอง และเกิดความผิดพลาดจนมีผลกระทบต่อคนบนโลก ที่เหล่าตัวเอกของเรื่องจะต้องทำการแก้ไข ซึ่งหนังนั้นมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ การดำเนินเรื่องเป็นไปแบบเรียบ แต่ไหลลื่นดี ทำให้เราสามารถเข้าใจในที่มาที่ไปของแต่ละคนได้ ภาพและกราฟฟิกเป็นแนวกับวิทยาศาสตร์ จึงทำให้ฉากและเสื้อผ้าที่ดูล้ำยุค ซึ่งก็ทำออกได้สมจริงและดูเหมาะกับหนัง ในส่วนของนักแสดงเรื่องนี้ดูไม่ค่อยคุ้นตาเท่าไร แต่ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องและความรู้สึกได้ ภาพรวมและบอกได้ว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดู สำหรับใครที่ชอบดูหนังแนววิทยาศาสตร์ แนะนำเลยรับว่าจะต้องชอบ คะแนนภาพรวมที่ 9.0 / 10

The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์


Video Sources 198 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 110,785 votes

Director

Julius Onah
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Devil Conspiracy (2023)
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
Ghostbusters Frozen Empire (2024) โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง
Black House (2007) ปริศนาบ้านลึกลับ
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
Bad Hair Day (2015)
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด
Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ
Sick of Myself (2022)
The Monster in the Abyss (2024) เบฮีมอธแห่งขุมนรก