web analytics

What's happening?


The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3 ดูหนังฟรี พากย์ไทย ชมบนมือถือได้ 24 ชม.ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3

The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3 ภาพยนตร์แนวผจญภัย / ครอบครัว / แฟนตาซี เข้าฉายครั้งแรกในปี 2023 โดยจะเล่าถึงภารกิจแจกการของขวัญของคุณปู่ซานต้าที่ไม่สามารถทำได้ จึงต้องเป็นหน้าที่หลาน ๆ ที่ต้องช่วยคุณปู่ เป็นฝีมือการกำกับของ รูเบน แวนเดนบอร์เร นำแสดงโดย ยาน เดอแคลร์, แอมเบอร์ เมตดิเพนนิงเกน, และ โม แบกเคอร์
เมื่อเดือนธันวาคมเรื่องราวความวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้นขึ้น ซึ่งในปีนี้ก็เหมือนทุก ๆ ปีที่คุณปู่โนอาร์ จะต้องเตรียมตัวออกไปแจกของขวัญให้กับเด็ก ๆ แต่ในปีนี้เมื่อจูลส์และนูร์ได้เดินทางไปหาคุณปู่โนอาร์เหมือนทุกปี กลับได้รับข่าวว่าออกเดินทางคุณปู่โนอาร์ถูกลักพาตัว โดยกลุ่มคนร้ายที่ต้องการขโมยของขวัญคริสต์มาส เมื่อเป็นเช่นนี้ทั้งสองพี่น้องจึงไม่นิ่งนอนใจและร่วมมือกันกอบกู้คริสต์มาสให้กับเด็ก ๆ โดยได้ออกตามหาคุณปู่ ทั้งจูลส์และนูร์เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันรวมถึงช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และยังต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการไล่ล่าของกลุ่มคนร้าย พายุหิมะ และสัตว์ป่า เพื่อจะได้พบคุณปู่ของพวกเขา เด็กทั้งสองจะช่วยคุณปู่ทันภารกิจแจกของขวัญให้กับเด็กทั่วโลกได้ทันหรือไม่ต้องติดตาม
ภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ แม้จะเป็นภาคที่ 3 แล้วแต่คุณภาพก็ยังอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เป็นภาพยนตร์สำหรับครอบครัวที่เด็ก ๆ ดูได้ ผู้ใหญ่ดูได้ไร้พิษภัย การดำเนินเรื่องไหลลื่นดี เรื่องราวไม่ซับซ้อนที่คนดูอย่างเรา ๆ นั้นต้องมานั่งแปลความหมาย งานภาพออกแบบได้สวยงาม CG จัดมาใส่อย่างที่ดูแล้วเพลินตา นักแสดงที่ตามมาจากภาคที่แล้วนั้นยังคงคุณภาพที่ได้มาตรฐานดูแล้วเป็นธรรมชาติ ภาพรวมแล้วบอกได้เลยว่าสนุกคุ้มค่ากับการนั่งดูนั่งชม สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์สำหรับเด็กและครอบครัวเอาไว้ดูกันเพลิน ๆ สนุกสนานไม่ซีเรียสแนะนำเลย และคะแนนภาพรวมอยู่ที่ 9.0 /10

The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3


Video Sources 62 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.4 256 votes

หนังแนะนำ

Through My Window (2022) รักผ่านหน้าต่าง
Lisa Frankenstein (2024) ลิซ่า แฟรงเกนสไตน์
Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด
Tangled (2010) ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ
Men in Black 4 International (2019) เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก
Champions (2023)
Percy Jackson Sea of Monsters (2013) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ
Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
The Machine (2023)