web analytics

What's happening?


The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก เต็มอิ่มหนังเต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณาคั่น หนังใหม่ชนโรง ชัดไม่กระตุก 4K รวมทุกหมวดหมู่ อัปเดตหนังชนโรงก่อนใคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก

The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก หนังแอ็กชัน บู๊ อาชญากรรม กำกับการแสดงโดย พัก ฮุนจุง นักแสดงนำ คิมซอนโฮ, คังแทจู, โกอารา เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เขามีความฝันสูงสุดอยากเป็นนักมวยมืออาชีพ แต่แล้วมีเรื่องราวที่ทำให้เขาตัดสินใจเดินทางมายังเกาหลีเพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเข้าตั้งแต่เด็ก แต่แล้วการเดินทางในครั้งนี้กลับทำให้เขาต้องเดินทางสู่ด้านมึด และมีอันตรายรอบด้าน
มาร์โก้ นักมวยสมัครเล่นชาวฟิลิปปินส์ ที่กำลังพยายามหาเงินเพื่อผ่าตัดให้แม่ของเขาอย่างสิ้นหวัง เขาเกิดจากพ่อชาวเกาหลีและแม่ชาวฟิลิปปินส์ ทำให้เขาต้องได้เดินทางไปเกาหลีเพื่อหาพ่อที่เขาไม่เคยพบเจอที่เป็นคนรวย โดยมีกลุ่มคนที่อ้างตัวมารับเข้าถึงบ้าน เมื่อมาร์โก้มาถึงเกาหลี ขณะที่เขากำลังเดินทางเพื่อไปยังบ้านของประธานฮัน ที่มีศักดิ์เป็นพี่น้องกับเขา รถที่ขับมาข้าง ๆ ปรากฏชายที่เขาเจออยู่บนเครื่องบิน ที่ได้แนะนำตัวเองให้มาร์โก้เรียกเขาว่า “เพื่อน” ก่อนจะบอกให้เขารัดเข็มขัดซะ และยิงไปที่คนขับจนรถเสียหลัก เขาลงมาจัดการทุกคนบนรถยกเว้นมาร์โก้ มาร์โก้ตะโกนถามออกไปว่า เขาทำแบบนี้ทำไมกัน ต้องการอะไร ชายคนนั้นตอบกลับบอกว่า เขาเองก็อยากบอกเหมือนกัน แต่ขอบอกตอนที่มาร์โก้ใกล้ตายละกัน มาร์โก้รีบวิ่งหนีพร้อมกระโดนลงจากสะพาน ชายคนนั้นกระโดดตามลงมา ก่อนที่จะวิ่งตามมาร์โก้ แต่แล้วฝนก็มาช่วยเขาเอาไว้ได้ เพราะชายคนนี้เป็นโรคแพ้ฝน เมื่อประธานฮันได้รับรายงานว่า ทนายความที่เป็นคนพามาร์โก้มาได้เสียชีวิต แถมชายที่แทนตัวเองว่าเพื่อน ก็ได้โทรติดต่อเข้ามาก่อนจะบอกว่าตัวเองเป็นคนจัดการเอง พร้อมถามประธานฮันอีกว่า รู้หรือไม่ว่าเขาทำอย่างนั้นเพราะอะไร เพื่อนต้องการเงิน 10 ล้านดอลลาร์ เพื่อแลกกับค่าหัวของมาร์โก้ แต่หากไม่ตกลงทันทีที่เจอมาร์โก้ เขาจะจัดการเลยทันที ประธานฮันที่รู้ดังนั้นเขากลับไม่ได้สนใจอะไรมากมาย แค่คิดว่าอาจเป็นเพียงโจรกระจอกที่ต้องการเงินของเขาเท่านั้น ก่อนจะเดินไปที่เตียงของพ่อที่ป่วย พร้อมเล่าสถานการณ์ให้ฟัง ตัดมาที่มาร์โก้ เขาใช้บัตรโทรศัพท์ที่ได้จากคุณลุงที่รู้จัก เพื่อติดต่อไปยังสำนักงานทนายความ คนที่รับทราบคือ ยุนจู เมื่อเธอรู้ดังนั้น จึงรีบขับรถไปหาเขาทันที ซึ่งขณะนั้นเองทางฝั่งเพื่อนก็ได้ทราบตำแหน่งเขาพร้อมทั้งออกตามล่าติด ๆ แต่แล้วเหมือนว่าเขาจะช้าไปก้าวนึง เพราะยุนจูได้เข้ามาช่วยมาร์โก้ไว้ได้ทัน ทั้งคู่จึงสามารถหนีออกมาได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ มาร์โก้จะสามารถช่วยเหลือแม่ของเขาได้หรือไม่นั้น เข้ามาติดตามกันต่อในหนังตัวเต็มได้เลย
เป็นหนังที่ทำให้เราลืมภาพจำของหัวหน้าฮงผู้แสนดี เปลี่ยนเป็นนักฆ่าจิต ๆ เป็นหนังที่เนื้อหามีความตลกร้าย โปรดักชันทำออกมาค่อนข้างดีเลย ทั้งแสงและมุมกล้องต่าง ๆ นอกจากนี้ฉากไล่ล่ายังทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว คิวบู๊ที่ลุ้นแบบระทึกถึงใจ ครบทุกรสตั้งแต่ ฉากยิงต่าง ๆ ใส่รายละเอียดมาอย่างดี แต่บทยังมีบางช่วงที่ดูเว่อร์เกินไปถึงความเก่งกาจตัวละคร รวม ๆ แล้วให้คะแนนอยู่ที่ 8.5/10

 

The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก


Video Sources 1810 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 2,595 votes

Director

Cast

Kim Seon-ho isThe Childe
The Childe
Kang Tae-ju isMarco Han
Marco Han
Kim Kang-woo isDirector Han
Director Han
Go Ara isYoon-ju
Yoon-ju
Jung Lael isGa-young
Ga-young
Heo Joon-seok isLawyer Kang
Lawyer Kang
Choi Jung-woo isPresident Han
President Han
Noreen Joyce Guerra isNicole Garcia
Nicole Garcia

หนังแนะนำ

Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
Spaceman (2024) สเปซแมน
16 ห้าว 19 เดือด (2022) My True Friends The Beginning
The Wild Blade of Strangers (2024) นักดาบคนแปลกหน้า
Takas (2024) ทากัส
Beverly Hills Cop: Axel F (2024) โปลิศจับตำรวจ: เอ็กเซล เอฟ
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์
E-San New Old Songs (2016) ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง
Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร
Extinction (2015) เอ็กซ์ทิงชั่น