web analytics

What's happening?


The Catcher Was a Spy (2018) ดูหนังออนไลน์ฟรี รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Catcher Was a Spy (2018)

หนังเรื่อง The Catcher Was a Spy (2018) เป็นหนังฝรั่งแนวประวัติศาสตร์ สงคราม ดราม่า ชีวิตจริง อำนวยการสร้างโดย เควิน สก็อตต์ เฟรกส์, ทาเทียนา เคลลี, บัดดี้ แพทริก และ จิมมี่ ลี ยังบลัด เขียนบทโดย โรเบิร์ต โรดัต กำกับการแสดงโดย เบน เลวิน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ พอล สตีเฟน รัด รับบทเป็น โมเอะ เบิร์ก (นักเบสบอล), มาร์ค สตรอง รับบทเป็น เวอร์เนอร์ คาร์ล ไฮเซนเบิร์ก (นักฟิสิกส์), เซียนนา โรส มิลเลอร์ รับบทเป็น เอสเทลลา ฮูนิ, เจฟฟรีย์ วอร์เรน แดเนียลส์ รับบทเป็น วิลเลียม โจเซฟ โดโนแวน (หัวหน้าสายลับ OSS ในสหรัฐ), โธมัส เจฟฟรีย์ วิลคินสัน รับบทเป็น พอล เฮอร์แมน เชอร์เรอร์ (นักฟิสิกส์), จิอันคาร์โล เกียนนินี รับบทเป็น ศาสตราจารย์ เอโดอาร์โด อามัลดี (นักฟิสิกส์), ฮิโรยูกิ ซานาดะ รับบทเป็น ยาสึนาริ คาวาบาตะ, กาย เอดเวิร์ด เพียร์ซ รับบทเป็น โรเบิร์ต เฮอร์แมน (นักฟิสิกส์), เบนจามิน ชาร์ลส ไมล์ส รับบทเป็น เจอร์รี เฟรเดริกส์, เจมส์ แม็คแวน รับบทเป็น ลู เกห์ลิก (นักเบสบอล), พอล เอ็ดเวิร์ด วาเลนไทน์ จิอาแมตติ รับบทเป็น ซามูเอล อับราฮัม กูดสมิต (นักฟิสิกส์), เดมิทรี กอริตซาส รับบทเป็น คลิฟตัน พอล “คิป” ฟาดิแมน, บ็อบบี โชฟิลด์ รับบทเป็น วิลเลียม มาเรียน บิล ดาลตัน (อาชญากร), วิลเลียม “บิล” โฮป รับบทเป็น จอห์น ฟรานซิส คีแรน และ ปิแอร์ฟรานเชสโก้ ฟาวิโน รับบทเป็น มาร์ตินอุสซี

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของนักเบสบอลที่มีชื่อว่า โมเอะ เบิร์ก โดยเขานั้นมีพรสวรรค์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทักษะทางด้านภาษาที่ดีเยี่ยม แถมยังมีระดับไอคิวที่สูงมาก จึงได้รับการว่าจ้างจากรัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกา ให้เข้ามาทำภารกิจตามล่าและสังหารบุคคลหนึ่ง ซึ่งก็คือ เวอร์เนอร์ คาร์ล ไฮเซนเบิร์ก หรือนักฟิสิกส์ควอนตัมชาวเยอรมัน ที่มีความฉลาดและเชี่ยวชาญด้านการผลิตระเบิดปรมาณู เวอร์เนอร์ นั้นทำงานให้กับนาซี แล้วเมื่อเขาทดลองเรื่องสารประกอบทางเคมีสำเร็จเมื่อไหร่ ก็จะได้วัตถุระเบิดที่มีอานุภาพทำลายล้างสูงขึ้นมา จากนั้นประเทศเยอรมันก็จะนำเอาไปใช้ในการก่อสงครามกับสหรัฐ ซึ่งทำให้เยอรมันมีโอกาสชนะสงครามโลกในครั้งนี้อย่างแน่นอน และนี่คือเหตุผลว่าทำไม โมเอะ ถึงถูกเรียกตัวมาทำงานเป็นสายลับให้ OSS ของประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเขาจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวประวัติศาสตร์ สงคราม ดราม่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง เพราะถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงของบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ซึ่งมีทั้งนักวิทยาศาสตร์ และนักกีฬา ผสมผสานกับการเกิดสงครามโลกครั้งที่สองระหว่างประเทศเยอรมันและสหรัฐอเมริกา แถมยังมีการไล่ล่าตามสืบสวนสอบสวนเข้ามาด้วย หนังเลยดูมีความแตกต่างจากเรื่องอื่น สำหรับด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควร จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือตัวละครหลักอย่าง พอล สตีเฟน รัด แสดงได้สมบทบาทมาก แต่ตัวละครก็มีความลับซ่อนไว้เหมือนกัน ถัดมาการเดินเรื่องก็ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก ส่วนจุดด้อยของหนังมีเพียงเล็กน้อยคือฉากแอ็กชันทำออกมาได้ไม่ดีเท่าไร เพราะตัวละครในเรื่องแสดงพฤติกรรม และมีบทสนทนาแปลก ๆ ทั้งที่คนจำนวนมากกำลังถูกยิงอยู่ตรงหน้า สุดท้ายเรื่องของเทคนิคทางด้านของแสง สีไม่ค่อยสวย องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีในระดับหนึ่ง ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

The Catcher Was a Spy (2018)


Video Sources 114 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 10,672 votes

Director

Ben Lewin
Director

Cast

Paul Rudd isMoe Berg
Moe Berg
Mark Strong isWerner Heisenberg
Werner Heisenberg
Sienna Miller isEstella Huni
Estella Huni
Shea Whigham isJoe Cronin
Joe Cronin
Tom Wilkinson isPaul Scherrer
Paul Scherrer
William Hope isJohn Kleran
John Kleran
Giancarlo Giannini isProfessor Eduardo Amaldi
Professor Eduardo Amaldi

หนังแนะนำ

Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก
ToDay We’ll Talk About Today (2023) ณ วันนี้ เราจะรำลึก ถึงวันนั้น
Arnold (2023) อาร์โนลด์
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
The Deep House (2021)
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Young Bao (2013) ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่
Nyad (2023) ว่ายเพื่อฝัน
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง