web analytics

What's happening?


The Brothers Grimsby (2016) พี่น้องสายลับดูฟรี ภาพคมเสียงชัด พากย์ไทย ซับไทย ที่ดูฟรีเต็มเรื่อง 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ The Brothers Grimsby (2016) พี่น้องสายลับ

The Brothers Grimsby (2016) พี่น้องสายลับ ภาพยนตร์แอ็กชัน คอมเมดี้ สัญชาติอังกฤษ-อเมริกัน ที่ออกฉายในปี ค.ศ. 2016 ฝีมือการกำกับของ หลุยส์ เลเทอร์เรียร์ นำแสดงโดย บารอน โคเฮน, มาร์ก สตรอง, เรเบล วิลสัน, อิซล่า ฟิชเชอร์, แอนนาเบล วอลลิส, แกบโบเรย์ ซิดิเบ, เปเนโลเป กรุซ และ เอียน เอ็มซีเชน เรื่องราวของสองพี่น้องที่พลัดพราก โดยต่างคนต่างเติบโตมาคนละแบบ แต่ทั้งคู่ต้องมาแทคทีมสู้ในภารกิจสำคัญ
เริ่มเรื่องที่น็อบบี้ ชายผู้ซกมกได้ออกตามหาน้องชายที่พลัดพรากกันเกือบ 28 ปีจนเจอ แต่เซบาสเตียนน้องชายกลับไม่รู้สึกดีใจที่ได้พบกับพี่ชายสักเท่าไรเพราะตอนนี้เซบาสเตียนนั้นทำงานเป็นนักฆ่าของหน่วยลับ MI6 แล้ววันหนึ่งน็อบบี้และเซบาสเตียนได้รู้ถึงแผนการลับ เรื่องขบวนการก่อความไม่สงบระดับชาติ ทำให้ต้องหนีไปตั้งหลักโดยแยกกัน แต่น็อบบี้ไม่ต้องการที่จะแยกกับเซบาสเตียนอีก จึงร่วมมือกันในการทำลายล้างขบวนการนี้ น็อบบี้ขออาศัยเครื่องบินขนคนส่งเฮโรอีน เพื่อเดินทางไปยับยั้งเชื้อไวรัสร้ายที่กำลังจะถูกปล่อยให้แพร่กระจายในงานแข่งบอล พวกเค้าจะปกป้องโลกใบนี้ไว้ได้หรือไม่ ต้องติดตามชม
สำหรับหนังมีพล็อตเรื่องที่เกี่ยวกับการไล่ล่า และช่วยปกป้องโลก ที่แน่นอนว่าผลสรุปที่หลายคนสามารถเดาตอนจบได้ แต่หนังก็ไม่ได้เรียกว่าแย่นะ เพราะสามารถดำเนินได้ดีกระชับ สามารถเล่าถึงความเป็นมาของตัวละครได้ แม้จะเป็นแอ็กชันแต่ก็แทรกมุขตลกเยอะอยู่พอตัว ในแง่ของฉากแอ็กชันก็อาจจะไม่สะใจ งานภาพก็ไม่ได้หวือหวาอะไร เอาเป็นว่าภาพรวม ๆ เป็นหนังที่พอดูได้เพลิน แต่สำหรับบางคนที่ชอบสายตลกเฮฮาก็น่าโดนใจอยู่ สำหรับภาพรวมเรื่องนี้มอบคะแนนให้ที่ 6.0 /10

The Brothers Grimsby (2016) พี่น้องสายลับ


Video Sources 107 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 109,038 votes

Director

Cast

Sacha Baron Cohen isKyle
Kyle "Nobby" Butcher
Mark Strong isAgent Sebastian Graves
Agent Sebastian Graves
Isla Fisher isMargaret
Margaret
Nick Sampson isWHN Newscaster
WHN Newscaster
David Harewood isBlack Gareth
Black Gareth
Scott Adkins isPavel Lukashenko
Pavel Lukashenko

หนังแนะนำ

Child the Northeast The Indy (2023) อินดี้ลูกอีสาน
Bad Hair Day (2015)
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
Indie Look Esan (2019) อินดี้ลูกอิสาน
War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร
Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า
Ong Bak 3 (2010) องค์บาก 3
Escape Plan 3 The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3
A-X-L 2018 โคตรหมาเหล็ก
The Mummy Returns (2001) เดอะ มัมมี่ รีเทิร์นส์ ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก
One Ranger (2023)
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต