web analytics

What's happening?


The Bricklayer (2023) ติดตามหนังใหม่ หนัง 2024 หนังออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนัง FULLHD ชัดไม่กระตุก ดูหนังล่าสุดก่อนใคร ไม่มีโฆษณากั้น

เรื่องย่อ The Bricklayer (2023)

The Bricklayer (2023) หนังแอ็กชัน ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย เรนนี ฮาร์ลิน นำแสดงโดย แอรอน เอคฮาร์ท, นีน่า โดเบรฟ, คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์ จะเล่าเรื่องราวของหน่วยลับที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนสังหารนักข่าวกรองต่างชาติ ซึ่งทำให้ซีไอเอต้องนำตัวสายลับหัวรั้นกลับมาทำภารกิจในครั้งนี้
นักข่าวกรองได้เปิดประตูให้ชายชุดดำเข้ามาในห้อง เขาเดินเข้ามาพร้อมกับกระเป๋าใบหนึ่งก่อนจะเปิดออก เมื่อเธอเห็นดังนั้นจึงตกใจเป็นอย่างมากกับข้อมูลทั้งหมด ก่อนที่จะรีบถ่ายรูปเอาไว้ เพื่อนำไปออกข่าว ขณะนั้นเองชายชุดดำหยิบมือขึ้นมาพร้อมยิงเข้าที่หัวของเธอทันที ตัดภาพมาที่การรายงานข่าวการเสียชีวิตของนักข่าวชาวเยอรมัน โดยคาดว่านี้เป็นฝีมือของทางซีไอเอ เป็นการตายรายที่ 3 แล้วของเดือนนี้ ฝูงชนมากมายทั่วยุโรปได้ออกมาประท้วงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รัฐมนตรีช่วยของกรีซก็ออกแถลงการณ์ประณาม พร้อมให้ซีไอเอออกมารับผิดชอบเหตุการณ์นี้ ตัดภาพมาที่ซีไอเอ ซึ่งเคทกำลังดูกล้องวงจรปิดเพื่อเช็กความผิดปกติโดยรอบ จากการสังหารนักข่าวที่ผ่าน ๆ มา ก่อนจะเห็นภาพชายชุดดำสวมหมวก เธอจึงนำเรื่องนี้ไปให้ทางหัวหน้าได้ดู เขาตกใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนคนนี้เป็นอดีตซีไอเอที่ตายไปแล้วชื่อ วิคเตอร์ ตัดภาพไปที่ เวล ชายหนุ่มที่กำลังเข้าไปในบาร์แห่งหนึ่ง ก่อนจะเจอหัวหน้าและเคทที่โผล่มาทักทายเขา พร้อมทั้งเล่าเรื่องของวิคเตอร์ที่ยังไม่ตาย เป้าหมายของเขาคือ การแบล็กเมลซีไอเอโดยจัดฉากการฆาตกรรมนักข่าวให้เป็นฝีมือขององค์กรซีไอเอ ซึ่งหัวหน้าต้องการที่จะให้เวลกลับมาช่วยงานตามจับวิคเตอร์มาลงโทษ แต่เวลก็ไม่เชื่อ เขาได้กล่าวว่า แม้วิคเตอร์จะเป็นคนอันตรายแต่เชื่อว่าวิคเตอร์ไม่มีวันทำร้ายคนบริสุทธิ์แน่นอน อีกอย่างเขาได้เห็นการเสียชีวิตของวิคเตอร์ด้วยตาของตัวเอง แต่เมื่อเขาเห็นภาพวิคเตอร์ก็ทำให้เขาตกใจเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจที่จะเข้าร่วมภารกิจตามจับวิคเตอร์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ เวลจะสามารถตามจับวิคเตอร์ได้หรือไม่ ติดตามความสนุกได้ในหนังเต็มเลย
เป็นหนังแอ็กชันที่ไม่ได้มีฉากบู๊ หรือการต่อสู้ที่หวือหวาอะไรมากมาย เนื้อหาจะเป็นการเน้นไปที่การสืบหาเพื่อตามจับตัวละครอีกตัวมากกว่า ตัวบทก็ไม่ได้ใส่เนื้อหาที่เข้มข้นอะไรเท่าไหร่ คนดูสามารถเดาทางได้ง่ายมาก ๆ ตามสไตล์หนังตามล่าตัวคนร้าย ไม่ได้มีช่วงจังหวะในการหักมุมให้รู้สึกตื่นเต้นเท่าที่ควร รวม ๆ แล้วเป็นหนังแอ็กชันเรียบ ๆ ถ้าจะดูช่วงเวลาว่างก็พอได้อยู่ แต่หากคาดหวังว่าจะได้เจอฉากมันส์ ๆ ยิงสะบัด อาจยังไม่ตอบโจทย์เท่าไร
คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 5.0/10

The Bricklayer (2023)


Video Sources 2585 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 1,487 votes

หนังแนะนำ

Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Escape Plan 2 Hades (2018) แหกคุกมหาประลัย 2
Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย
Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
The Ghost Station (2022) อ๊กซู สถานีผีดุ
Kamen Rider Geats × Revice Movie Battle Royale (2022) มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ X รีไวซ์ มูฟวี่ แบทเทิลรอยัล
Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ
The Strays (2023) คนหลงทาง
The Tiger’s Apprentice (2024)
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม