web analytics

What's happening?


The Boys in the Boat (2023) ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย คมชัดระดับ FULLHD ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร ดูหนังออนไลน์ผ่านมือถือ ไม่สะดุด

เรื่องย่อ The Boys in the Boat (2023)

The Boys in the Boat (2023) หนังแนว ดราม่า / ชีวิต สร้างจากเรื่องจริง กำกับการแสดงโดย จอร์จ คลูนีย์ นักแสดงนำ Joel Kinnaman, Callum Turner, Jack Mulhern, Sam Worthington, Wyatt Russell เรื่องราวของ ทีมกรรเชียงของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ที่เกิดจากกลุ่มชนชั้นแรงงาน พวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ที่จะคว้าเหรียญทองในกีฬา โอลิมปิกที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ปี 1936

โจ แรนทซ์ ชายวัยชรา มองดูลูกชายหลานของเขาพายเรือไฟเบอร์กลาส พลางคิดถึงยุคสมัยที่เขาได้รับชัยชนะในการพายเรือ ในปี 1936 ภาพตัดไปที่วัยหนุ่มของ โจ แรนทซ์ ในช่วงที่เขาเป็นนักศึกษาวิศวกรรมที่ยากจนของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน (UW) ซึ่งตอนนี้เขากำลังตกที่นั่งลำบากอย่างมาก เพราะตัวเองไม่มีทั้งงานและเงินที่จะต้องจ่ายค่าเล่าเรียนในอีกสองสัปดาห์ อีกด้านหนึ่ง โรเจอร์ มอร์ริส เขาเองก็มีปัญหาทางการเงินเช่นเดียวกัน เขาทั้งสองต้องการเข้าทีมพายเรือของมหาลัย เพื่อจะได้ทั้งเงินและที่พักฟรีไปพร้อม ๆ กัน ดูเหมือนว่าทีมพายเรือนี้จะได้รับการดูแลภายใต้โค้ชอย่าง อัล อุลบริกสัน ซึ่งกำลังตกที่นั่งลำบาก เพราะต้องเอาชนะคู่แข่งและเข้าร่วมโอลิมปิก 1936 ให้ได้ หลังจากที่โจและโรเจอร์ได้เข้าร่วมทีมในครั้งนี้ ดูเหมือนว่าการเข้าร่วมทีมเพื่อเงินจะถูกเปลี่ยนไปสู่เป้าหมายใหม่ในการเอาชนะเป้าหมายที่ตัวพวกเขาได้ตั้งเอาไว้ เรื่องราวของการฝ่าฟันอุปสรรคของโจและโรเจอร์จะดำเนินไปอย่างไร ติดตามกันต่อได้ในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังดี ๆ อีกเรื่องก็ว่าได้ เพราะตัวหนังจะไม่ได้เล่าถึงเพียงแค่ความพยายามของตัวละครหลักเท่าไร แต่อุปสรรคของเขาที่ต้องเอาชนะตัวเอง รวมถึงสภาพสังคมในสมัยนั้นด้วย ตัวพล็อตเรียกว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว มาเรียบเรียงลำดับเรื่องได้อย่างรัดกุม ใส่ความขัดแย้งทางด้านการเมืองให้หนังมีความเข้มข้นมากขึ้น แต่ก็ไม่หลุดออกจากเส้นเรื่องหลัก การแสดงก็ทำออกมาได้ดี รวม ๆ แล้วเป็นหนังที่สร้างแรงบันดาลใจได้ดีอีกเรื่องเลยล่ะ เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 9/10

The Boys in the Boat (2023)


Video Sources 94 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 9,988 votes

Director

Cast

Joel Edgerton isCoach Al Ulbrickson
Coach Al Ulbrickson
Callum Turner isJoe Rantz
Joe Rantz
Peter Guinness isGeorge Pocock
George Pocock
Sam Strike isRoger Morris
Roger Morris
Thomas Elms isChuck Day
Chuck Day
Jack Mulhern isDon Hume
Don Hume
Luke Slattery isBobby Moch
Bobby Moch
Wil Coban isJim McMillin
Jim McMillin
Tom Varey isJohnny White
Johnny White

หนังแนะนำ

Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
Tokyo Revengers 2 Part 1 Bloody Halloween Destiny (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Supposed (2023) สมมติ
Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก
It Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
Trending Topic (2023) ฮิตติดเทรนด์
A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท
Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง