web analytics

What's happening?


The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน ดูหนังฝรั่งฟรี HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีโฆษณา ภาพเสียงคมชัด ไม่ต้องสมัคร

เรื่องย่อ The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน

หนังเรื่อง The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ ลึกลับ ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย แดเนียล เอส. เลวีน, ชอว์น อดัม เลวี, และ แดเนียล โคเฮน เขียนบทโดย สกอตต์ เบ็ค, และ ไบรอัน วูดส์ กำกับภาพโดย เอลี บอร์น ตัดต่อภาพ ปีเตอร์ กวอซดาส กำกับการแสดงโดย ร็อบ ซาเวจ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมายได้แก่ โซฟี บัทเชบา แทตเชอร์ รับบทเป็น ซาดี ฮาร์เปอร์ (พี่สาวของ ซอว์เยอร์ ฮาเปอร์), คริสโตเฟอร์ เมสซีนา รับบทเป็น วิล ฮาร์เปอร์ (นักบำบัดและพ่อของ ซอว์เยอร์ กับ ซาดี ฮาเปอร์), วิเวียน ไลรา แบลร์ รับบทเป็น ซอว์เยอร์ ฮาเปอร์ (น้องสาวของ ซาดี ฮาร์เปอร์), และ เดวิด ดาสท์มัลเชียน รับบทเป็น เลสเตอร์ บิลลิงส์

เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ประกอบด้วย วิล ฮาร์เปอร์, ซาดี ฮาร์เปอร์, และซอว์เยอร์ ฮาเปอร์ พวกเขาเพิ่งสูญเสียภรรยาและแม่จากอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างกะทันหัน ทุกคนกำลังดิ้นรนเพื่อรับมือกับการจากไปของแม่เช่นกัน อยู่มาวันหนึ่งมีคนชื่อ เลสเตอร์ บิลลิงส์ เข้ามาเยี่ยม วิล ฮาร์เปอร์ พร้อมบอกกับเขาว่าลูกทั้งสามเสียชีวิตแล้ว ทั้งหมดถูกสังหารโดยสิ่งชั่วร้ายที่ติดอยู่กับครอบครัวของเขา วิลไม่เชื่อจึงไปแจ้งตำรวจ เลสเตอร์ ได้หลบหนีไปและ ซาดี ฮาร์เปอร์ ลูกสาวของเขาพบว่าร่างของ เลสเตอร์ แขวนอยู่ในตู้เก็บงานศิลปะของแม่เธอ หลังจากนั้นมา ซาดี ฮาร์เปอร์ และ ซอว์เยอร์ ฮาเปอร์ ก็เจอแต่เรื่องสุดสะพรึงอยู่ตลอดเวลา ทำให้ครอบครัวของพวกเขาตกเป็นเหยื่อของเรื่องลี้ลับนี้ ไม่นาน ซาดี สังเกตเห็นเชื้อราแปลก ๆ เริ่มก่อตัวรอบบ้าน ขณะที่ ซอว์เยอร์ เห็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่น่ากลัวอยู่ใต้เตียงของเธอ นอกจากนี้สิ่งมีชีวิตนี้ยังคงคุกคาม ซอว์เยอร์ ด้วย ตัดภาพมาฝั่งซาดีเธอสงสัยว่าเหตุการณ์นี้เกี่ยวข้องกับการฆ่าตัวตายของเลสเตอร์ เธอจึงไปเยี่ยมบ้านเลสเตอร์ บิลลิงส์ ข้างในบ้านเธอพบภรรยาของเขา ซึ่งตอนนี้ไม่มีสติหลงเหลืออยู่ ภรรยาของ เลสเตอร์ บอกกับเธอว่าสิ่งมีชีวิตชนิดนั้นคือ “บูกี้แมน” มันเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของลูก ๆ ของเธอ สิ่งมีชีวิตตัวนี้ดูดกลืนความกลัวและความเศร้าโศก รวมถึงสามารถเลียนแบบเสียงได้ วิธีเดียวที่จะป้องกันมันได้คือ การใช้แสง ซึ่งเธอรู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่ออยู่กับภรรยาของ เลสเตอร์ ซาดีจึงหนีไป ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาลุ้น และติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังสยองขวัญ ลึกลับ ระทึกขวัญที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่สูญเสียภรรยาและแม่โดยที่ไม่ทันตั้งตัว หลังจากนั้นก็มีชายคนหนึ่งเข้ามาเยี่ยมที่บ้านแล้วเล่าเรื่องของสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งให้ฟัง ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาครอบครัวนี้เจอแต่เหตุการณ์แปลกประหลาดโดยเฉพาะความตาย สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้ มีการดำเนินเรื่องที่เรียบง่าย กระชับมาก นอกจากนี้นักแสดงก็ดึงคาแร็กเตอร์ของตัวเองออกมาได้ดี รวมถึงแสดงได้สมบาทมาก และการจัดมุมกล้องจะเน้นถ่ายภาพด้วยแสงน้อย ๆ ช่วยให้บรรยากาศภายในหนังดูสมจริงมากขึ้น โทนภาพจะมืดมน ขณะที่นักแสดงหลักอย่าง โซฟี บัทเชบา แทตเชอร์ ทำออกมาได้ดี เธอมีเสน่ห์กับกล้องทุกมุม ส่วน วิเวียน ไลรา แบลร์ แสดงหนังได้เป็นธรรมชาติ ดูไร้เดียงสามากเข้ากับคาแร็กเตอร์ที่เธอได้รับด้วย ตรงกันข้ามจุดด้อยของหนังคือ บางฉากดูไม่รู้เรื่องเท่าไร เพราะภาพมองดูแล้วมืดมน อีกอย่างคือ บรรยากาศยังหลอนไม่มากพอ หากเพิ่มความหลอนอีกนิดหนังจะดูหลอนแบบ 100 % สุดท้ายนี้เทคนิคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศสมจริงมาก ฉากชวนหลอนตลอดเรื่อง สีไม่ค่อยมีสีสันสดใส แสงสว่างน้อย โดยรวมของหนังถือว่าพอใช้ได้
คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน


Video Sources 572 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 35,137 votes

Director

Rob Savage
Director

Cast

Sophie Thatcher isSadie Harper
Sadie Harper
Vivien Lyra Blair isSawyer Harper
Sawyer Harper
Chris Messina isWill Harper
Will Harper
David Dastmalchian isLester Billings
Lester Billings
Marin Ireland isRita Billings
Rita Billings
Madison Hu isBethany
Bethany

หนังแนะนำ

Til Death Do Us Part (2023)
Cadaver (2007) ศพ
Indigo (2023) เธอเห็นอะไร
Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ
Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2
Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล
เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ (2022) Project Wolf Hunting
The Covenant (2023) เดอะ โคเวแนนท์
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน
Get the Gringo (2012) คนมหากาฬระอุ