web analytics

What's happening?


The Black Demon (2023) ดูหนังออนไลน์ฟรี HD ซับไทย เต็มเรื่อง รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องโหลดแอป ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Black Demon (2023)

หนังเรื่อง The Black Demon (2023) เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ วิทยาศาสตร์ อำนวยการสร้างโดย ฌาบิเอร์ ชาปา, จอน ซิลค์, และ อาเรียน เฟรเซอร์ เขียนบทโดย บอยซี เอสเคอร์รา กำกับภาพโดย อันโตนิโอ รีเอสตรา ตัดต่อภาพโดย แซม ไบเซาลี, และ วี. มานู เมดินา กำกับการแสดงโดย เอเดรียน กรุนเบิร์ก มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ จอช ลูคัส รับบทเป็น พอล สเตอร์เจส (สามีของ อิเนส สเตอร์เจส), เฟอร์นันดา อูร์เรโฌลา รับบทเป็น อิเนส สเตอร์เจส (ภรรยาของ พอล), โบลิวาร์ ซานเชซ รับบทเป็น นักประดาน้ำ, คาร์ลอส โซลอร์ซาโน่ รับบทเป็น ทอมมี สเตอร์เจส (ลูกชาย พอล กับ อิเนส สเตอร์เจส), และ วีนัส แอเรียล รับบทเป็น ออเดรย์ (ลูกสาวของ พอล กับ อิเนส สเตอร์เจส)

เป็นเรื่องราวของ พอล สเตอร์เจส เขาเป็นวิศวกรทำงานที่บริษัท Nixon Oil และได้รับคำสั่งจากหัวหน้าให้ไปตรวจสอบแท่นขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งของบริษัท เขาจึงตัดสินใจพาครอบครัวไปเที่ยวที่ประเทศเม็กซิโกด้วยกัน ขณะที่เขาทำงานอยู่นั้น เขามาถึงกลางทะเลก็พบแท่นขุดเจาะน้ำมันถูกทิ้งไว้ตรงนั้น และพวกลูกน้องต่างก็รู้สึกผวาดผวากับอะไรบางอย่างอยู่ สิ่งนั้นก็คือ “ฉลามยักษ์พันธุ์ทมิฬ” ซึ่งมันเป็นที่เล่าขานของประเทศเม็กซิโกว่ามีความดุร้าย และโหดเหี้ยมมาก เขาจึงต้องรีบพาครอบครัวของเขากลับขึ้นไปยังชายฝั่งให้เร็วที่สุด ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น พอล สเตอร์เจส และครอบครัวจะสามารถเอาตัวรอดกลับขึ้นไปบนชายฝั่งได้สำเร็จหรือไม่ และพวกเขาจะพบกับเรื่องราวสุดสะพรึงอะไรอีกบ้าง เชิญทุกคนมาลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ วิทยาศาสตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของวิศวกรคนหนึ่ง ที่ต้องเดินทางไปทำงานในประเทศเม็กซิโก และได้ถือโอกาสพาครอบครัวของตนเองเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน แต่ในขณะที่เขาไปถึงที่นั่นเขาพบแท่นขุดเจาะน้ำมันถูกทิ้งไว้กลางทะเล และพวกลูกน้องต่างก็รู้สึกผวาดผวากับฉลามยักษ์พันธุ์ทมิฬอยู่ ซึ่งมันเป็นที่เล่าขานของประเทศเม็กซิโกว่ามีความดุร้าย และโหดเหี้ยมมาก เขาจึงต้องรีบพาครอบครัวกลับขึ้นไปยังชายฝั่งให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับคนที่เขารัก สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าดีในระดับหนึ่ง จุดเด่นของหนังประกอบไปด้วยการดำเนินเรื่อง เป็นไปด้วยความไม่น่าเบื่อ สนุก ชวนให้คนดูลุ้นระทึกไปกับตัวละครหลักด้วย รวมทั้งบรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติสูง เนื่องจากถ่ายทำในประเทศเม็กซิโก งานภาพจึงมีความสวยมาก โดยเฉพาะทะเล นอกจากนี้ยังมีความเชื่อมโยงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวกับอาชีพวิศวกร ที่ทำงานด้านอุตสาหกรรมน้ำมัน ในตำแหน่งตรวจสอบแท่นขุดเจาะน้ำมัน และมีความเชื่อเรื่องเทพเจ้าต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย ถือเป็นหนังที่ชวนให้รู้สึกหวาดเสียวพอสมควร เพราะมนุษย์ต้องหาทางดิ้นรน และต่อสู้หนีไปให้พ้นจากฉลามยักษ์พันธุ์ทมิฬที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยม ตรงกันข้ามจุดด้อยของหนังก็คือ มีดราม่าเยอะไปหน่อย ในส่วนของการทำงานด้านอาชีพวิศวกร จุดนี้อาจจะทำให้คนดูรู้สึกเบื่อเล็กน้อย ที่สำคัญเลยเทคนิคงานสร้างด้านแสงมีความลงตัวมาก สีมีความสดใสสวยงาม ฉากหวาดเสียวและตื่นเต้น บรรยากาศเป็นธรรมชาติ โดยรวมของหนังถือว่าดีพอสมควร ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 8.5 เต็ม 10 คะแนน

The Black Demon (2023)


Video Sources 323 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.7 7,267 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Black Rose (2023) กุหลาบสีดำ
The Undertaker (2023) สัปเหร่อ
Art Of The Devil 2 (2005) ลองของ
Omen (2003) สังหรณ์
Saw III (2006) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 3
ClearMind (2024)
Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
Immersion (2023) เกาะผีดุ
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ