web analytics

What's happening?


The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ ติดตามหนัง หนังปี 2024 เต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์คมชัดระดับ 4K เต็มอิ่มไม่มีสะดุด FULLHD หนังมาสเตอร์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ หนังแนวแอ็กชัน / ระทึกขวัญ จากอเมริกัน กำกับโดย เดวิด แอยเออร์ เขียนบทโดย เคิร์ต วิมเมอร์ นักแสดงนำ เจสัน สเตแธม เจสัน สเตแธม, จอร์ช ฮัทเชอร์สัน, บ็อบบี้ นาเดรี, ฟิลิเซีย ราเชด, เจเรมี ไอออนส์, อดัม เบซิล, เอ็มมี่ เรเวอร์-แลมพ์แมน, มินนี่ ไดรเวอร์
อดัม ชายที่เกษียรตัวเองออกมาทำฟาร์มเลี้ยงผึ้งอยู่ในย่านชนบทของคุณนาย ปาร์คเกอร์ หญิงชราที่ดูแลมูลนิธิเด็กยากไร้ เธอเอ็นดูและให้ความช่วยเหลือเขาตลอด ทำให้อดัมนับถือคุณนายปาร์คเกอร์เป็นอย่างมาก จนเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ขณะที่หญิงชรากำลังนั่งเล่นคอมพิวเตอร์ของตัวเอง มีข้อความเด้งขึ้นมาว่า “เครื่องของคุณโดนไวรัส ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที” คุณนายปาร์คเกอร์จึงติดต่อไปที่เจ้าหน้าที่ตามเบอร์ที่แจ้งเอาไว้ โดยเธอไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่ที่เธอติดต่อไปนั้น คือ แก๊งคอลเซอร์เตอร์ ที่หนุนหลังโดยลูกของผู้มีอิทธิพล โดยนำโปรแกรมเฝ้าระวังของรัฐบาลมาเปลี่ยนมาใช้ตรวจสอบข้อมูลเข้าถึงเงินในบัญชีของเหล่าผู้สูงอายุ ทำให้คุณนายปาร์คเกอร์ตกเป็นเหยื่อของพวกมัน และทำให้เงินที่อยู่ในบัญชีของเธอทั้งหมด ทั้งเงินเกษียร เงินที่อยู่ในมูลนิธิเด็กยากไร้ ถูกแก๊งนี้ดูดไปจนหมด เมื่อเธอรู้ว่าตัวเองโดนหลอกทำให้เธอช็อกเป็นอย่างมาก จนรับไม่ได้ถึงขนาดที่หยิบปืนมาเพื่อปลิดชีวิตของตัวเอง ซึ่งอดัมที่ได้นัดกับเธอเอาไว้ได้มาหาที่บ้าน แต่กลับพบว่าหล่อนได้ฆ่าตัวตายไปแล้ว โดยมีลูกสาวที่ทำงานอยู่ FBI เข้ามาเจอกับเหตุการณ์นี้พอดี จึงสงสัยว่าอดัมเป็นคนฆ่าแม่ของตัวเอง แต่พอตรวจสอบที่เกิดเหตุ ให้ปากคำ เธอจึงพบว่าอดัมเป็นผู้บริสุทธิ์ และได้รู้ความจริงว่าแม่ของเธอโดนหลอกดูดเงินจากแก๊งคอลเซอร์เตอร์ไปจนหมด เธอรีบไปหาอดัมเพื่อขอโทษพร้อมบอกสาเหตุที่แท้จริงของการฆ่าตัวตายนี้ ก่อนพูดต่ออีกว่า แก๊งนี้หาตัวจับได้ยากมาก ๆ และถึงแม้ว่าจะจับได้ก็ไม่มีหลักฐานเอาผิดพวกมัน ซึ่งเป้าหมายของพวกมันคือ เหยื่อที่เป็นผู้สูงอายุ เมื่ออดัมได้ยินดังนั้นเขาโมโหเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการเก่าของตัวเองอีกครั้ง นั้นก็คือ เจ้าหน้าที่พิเศษในหน่วยลับ ที่อยู่นอกกฎหมาย โดยเรื่องราวสุดระห่ำก็เริ่มต้นขึ้น
ถือว่าเป็นหนังแอ็กชันดี ๆ ของปีเลยก็ว่าได้ ด้วยฉากบู๊ที่ทำออกมาถึงใจสุด ๆ ด้านการแสดงไว้วางใจพระเอกนักบู๊อย่าง เดวิด แอยเออร์ได้เลย เนื้อเรื่องก็จะเป็นไปตามสไตล์ของการล้างแค้น เพื่อไปยังบอสสูงสุด เน้นความสะใจ ใครที่ชอบฉากมันส์ ๆ ต่อสู้เดือด ๆ แนะนำหนังเรื่องนี้เลย ภาพรวมเราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8.5/10

The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ


Video Sources 7792 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 483 votes

Director

David Ayer
Director

Cast

Jason Statham isAdam Clay
Adam Clay
Emmy Raver-Lampman isVerona Parker
Verona Parker
Bobby Naderi isMatt Wiley
Matt Wiley
Josh Hutcherson isDerek Danforth
Derek Danforth
Jeremy Irons isWallace Westwyld
Wallace Westwyld
Phylicia Rashād isEloise Parker
Eloise Parker
Jemma Redgrave isPresident Danforth
President Danforth
Minnie Driver isJanet Hayworth
Janet Hayworth
Sophia Feliciano isKelly Krane
Kelly Krane

หนังแนะนำ

Sayen The Huntress (2024) ซาเยน นักล่า ภาค 3
Art Of The Devil 2 (2005) ลองของ
Hatchet 3 (2013)
Touken Ranbu 2 (2023) ศึกรุ่งอรุณ
P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า
Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
Escape Plan 3 The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3
24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์