web analytics

What's happening?


The Baker (2023) ดูหนังฟรี หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง คมชัดระดับ 4K หนังชนโรง ไม่ต้องสมัครสมาชิก รับชมต่อเนื่องแบบไม่สะดุด

เรื่องย่อ The Baker (2023)

The Baker (2023) หนังแอ็กชัน กำกับการแสดงโดย โจนาธาน โซโบล ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านนักแสดง รอน เพิร์ลแมน, อีเลียส คอเตียส, ฮาร์วี ไคเทล เรื่องราวของชายสูงอายุที่มีหน้าที่ทำขนมปัง จู่ ๆ ลูกชายที่หายตัวไปได้กลับมานานมาพร้อมกับ เดลฟี หลานสาวของเขาที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ลูกชายขอให้เขาดูแลเธอก่อนจะหายตัวไป แต่แล้วดูเหมือนว่าลูกชายของเขากลับไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวสุดอันตรายเข้าเสียแล้ว

ขณะที่ พีท กำลังรอขึ้นเครื่องไปนิวยอร์ก เขาพบว่าไฟล์ทบินของตัวเองนั้นดีเลย์จึงทำให้เขาต้องขึ้นรถกลับบ้าน แต่ดูเหมือนว่าอาการง่วงของเขาทำให้เขาต้องจอดรถเพื่อพักสายแต่ ในขณะเดียวกันได้มีชายร่างสูงเดินลงมาจากรถบริเวณนั้น ก่อนที่จะถูกคนสวมโม้งดำเข้ามาเล่นงาน แม้ว่าสุดท้ายเขาจะสามารถเอาชนะพวกมันได้แต่ก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บจนเสียชีวิต เหตุการณ์ครั้งนี้พีทที่นอนอยู่บนรถได้เห็นทั้งหมด เขาลงมาเพื่อดูสถานการณ์โดยขณะกำลังแจ้งตำรวจ เขาพบกระเป๋าสีส้มที่ตกอยู่ข้าง ๆ ตัวของชายชุดขาว พีทตัดสินใจนำกระเป๋าขึ้นรถก่อนจะขี่รถออกไปโดยไม่แจ้งตำรวจ ภาพตัดมาที่ตอนเช้า ณ โรงเรียนแห่งนี้ พีทเข้ามารับลูกสาวของตัวเองโดยอ้างว่าเขาจะพาเธอไปขับรถเล่น เหตุการณ์นี้สร้างความสับสนอย่างมาก แต่เดลฟี่ก็ยอมไปกับพ่อ ภาพตัดไปที่ ปับปี้ ชายสูงอายุที่กำลังอบขนมปัง ขณะนั้นเองพีทก็มาถึงร้านพอดี เขาเดินเข้ามาทักทายปับปี้ก่อนแนะนำว่า คนนี้คือปู่ของเดลฟี่ ขณะที่พีทและเดลฟี่กำลังนั่งรับประทานอาหาร ปับปี้ได้สอบถามอาชีพของลูกชายที่ไม่ได้พบมานาน เพราะเห็นเขาขับลิมูซีนจึงกลัวว่าจะยุ่งเกี่ยวกับงานผิดกฎหมายหรือไม่ พีทได้บอกว่า ตัวของเขาทำงานเกี่ยวกับการประมูลรถให้เช่า ซึ่งเขาเองก็ไม่ค่อยอยากเล่ามากเท่าไรนัก เมื่อพีทรับประทานอาหารเสร็จ เขาเดินมาพูดคุยพร้อมบอกว่าจะขอให้ปับปี้ช่วยดูแลลูกสาวของตัวเองสักพักนึง เนื่องจากเขาต้องทำงานบางอย่าง ด้านปับปี้ต้องจำใจดูแลเดลฟี่แม้ว่าตัวเองจะไม่ค่อยสะดวกใจมากเท่าไรนัก ตัดกลับไปที่พีท เมื่อเขาไปถึงบ้านเขาได้พบกับชายแปลกหน้าที่รอเขาอยู่ ก่อนจะมีชายคนนึงเดินเข้ามาสอบถามเขาว่าพีทนั้นรู้หรือไม่ว่ามิวแชมป์คือใคร พีทพอจะเดาสถานการณ์ได้คร่าว ๆ เขาจึงบอกว่าตัวเองไม่ได้รู้จัก แต่เมื่อไม่กี่วันก่อนตัวเองได้เห็นเหตุการณ์การต่อสู้ เขายืดกระเป๋าสีส้มที่เจอให้ที่เกิดเหตุส่งให้ชายแปลกหน้า แต่เมื่อชายแปลกหน้าเปิดกระเป๋า พวกมันกลับไม่พบสิ่งของที่ตัวเองต้องการ จึงเริ่มที่จะทำร้ายร่างกายพีท ก่อนที่จะเห็นรูปของเดลฟี่ ซึ่งพีทพยายามบอกว่าเขาไม่เคยเปิดกระเป๋าดูสิ่งของในนั้น พีทจึงคิดว่าเดลฟี่น่าจะขโมยของในนั้นไป ในตอนนั้นพีทก็ได้แอบหยิบมือถือขึ้นมาโทรหาพ่อของเขาไปด้วย เมื่อปับปี้รับโทรศัพท์ เขาได้ยินลูกชายได้บอกความชอบของเดลฟี่ พร้อมกับสิ่งที่เขาสัญญาไว้กับเธอ เมื่อพูดจบพีทได้หันไปบอกให้คนพวกนั้นฆ่าเขาได้เลย และแล้วเสียงปลายสายก็ดังขึ้นเป็นเสียงปีน ปับปี้รู้ทันทีเลยว่าเรื่องนี้ต้องมีอะไรบางอย่างแน่นอน เขารับรู้ถึงภัยอันตรายที่กำลังตามมา สิ่งเดียวที่เขาต้องการตอนนี้คือปกป้องหลานสาวของตัวเองให้ได้ ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นน่าติดตามไปพร้อม ๆ กันได้ในหนังเต็มกันเลย

ถือว่าเป็นหนังแอ็กชันอีกเรื่องที่สนุก เรามันจะได้ชมหนังที่ตัวเองเป็นอดีตสายลับ ไม่ก็เป็นนักฆ่าเก่า ๆ ที่ลาวงการแต่ต้องกลับมาสู่สนามอีกครั้งด้วยสถานการณ์บางอย่างมาแล้ว แน่นอนเรื่องนี้พล็อตของหนังไม่ได้แตกต่างไปจากเนื้อเรื่องพวกนั้น ทางด้านของบทถือว่าทำออกมาได้ดี ฉากแอ็กชัน ฉากในการสืบหาความจริงต่าง ๆ โชว์ความเก๋าของตัวละครได้เป็นอย่างดี เนื้อเรื่องค่อนข้างดำเนินเร็วแม้ว่าจะมีบางฉากที่น่ารำคาญมาก ๆ อย่างตัวละครของเดลฟี่ ที่มีความเป็นเด็ก นอกจากตัวละครหลักที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์อันตราย ต้องผวงเรื่องของหลานสาวด้วย แต่ก็ทำให้ตัวละครหลักมีความอบอุ่นมากขึ้น รวม ๆ แล้วทำให้หนังกลมกล่อมไม่น้อย ฉากต่อสู้ก็ทำออกมาได้ดี ไม่ได้มีฉากที่รุนแรงจนดูไม่ได้ รวม ๆ แล้ว ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

The Baker (2023)


Video Sources 140 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 780 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
Reptile (2023) ลอกคราบฆาตกร
Creed II (2018) ครี้ด 2 บ่มแชมป์เลือดนักชก
A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
Hacksaw Ridge (2016) วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์
Lady Chatterley’s Lover (2015)
4 Romances (2008) ฝัน หวาน อาย จูบ
Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10