web analytics

What's happening?


The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า HD 4K พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ยกมาได้ดูครบทุกแนว การันตีคุณภาพ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า

The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ของประเทศเกาหลีใต้ ปี 2005 นำแสดงโดย ซอนเยจิน รับบทเป็น ฮันจีวอน, ซงอิลกุก รับบทเป็น ซอมินจุน,โน จูฮยอน รับบทเป็น พ่อของ มินจุน, ฮยอนยอง รับบทเป็น เพื่อนของ จีวอน, ปาร์ค จุนกยู รับบทเป็น CEO Bong, อัน ซังเต รับบทเป็น หมอดู, ยุนยองจุน รับบทเป็น โนโดชอล, อัน ซุนยัง รับบทเป็น โอ จียอง, คิม เอ คยอง รับบทเป็น ปาร์ค ยอ-ซา และ วูฮยอน รับบทเป็น ยาม/เจ้าของโรงรับจำนำ

เรื่องราวของ มินจุน และ จีวอน ทั้งคู่มีฉายาว่า คาสโนว่าและคาสโนวี่ พวกเขาเป็นกูรูในด้านการออกเดท ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะสำเร็จทุกครั้ง ทั้งคู่ใช้ชีวิตรักเป็นเรื่องสนุก การออกเดทเป็นเรื่องปกติทั่วไป จีวอน หญิงสาวที่จัดฉากเพื่อคว้าใจแพทย์หนุ่มด้วยการนำรถกอล์ฟมาขวางทางรถของเขาไว้ และเธอจะขับรถมาชนท้ายเขา เพื่อสร้างสถานการณ์ให้ได้พูดคุยกันและเริ่มสานสัมพันธ์ไปสู่ความรัก ซึ่งเธอก็ทำสำเร็จตามที่คาดไว้ มินจุน หนุ่มหล่อเนื้อหอมที่ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนก็สามารถขโมยหัวใจสาว ๆ กลับมาได้เสมอ ความเจ้าชู้ของเขาได้มาจากพ่อของเขาเต็ม ๆ ทั้งมินจุน และ จีวอน เมื่อถึงจุดที่พวกเขาเบื่อคู่รักของตน ต่างก็มีวิธีการบอกเลิกที่แตกต่างกันไป และก็ทำสำเร็จได้ง่าย ๆ แต่เมื่อพรหมลิขิตได้ทำให้พวกเขาบังเอิญพบกัน หัวใจของทั้งคู่ต่างก็รู้สึกถึงแรงดึงดูด จีวอนได้เตรียมจัดฉากเพื่อที่จะได้พูดคุยกับเขาตามเสต็ปเดิม เธอแกล้งทำเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ เพื่อดึงดูดความสนใจของมินจุนและเข้าหาเขาได้สำเร็จ พวกเขาทั้งคู่ ที่ต่างคนต่างก็เป็นตัวพ่อตัวแม่ของความเจ้าชู้ได้มาเจอกัน การงัดกลยุทธ์ในการเอาชนะใจของอีกฝ่ายจึงได้เริ่มต้นขึ้น เสหน่อันเหลือล้นของพวกเขาทั้งคู่ที่สร้างความวุ่นวายในการออกเดทครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน เรียกได้ว่าเป็นหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ยุคเก่าของเกาหลี ที่ดูกี่ครั้งก็ฮาทุกครั้ง ความเจ้าชู้ของตัวพ่อ ตัวแม่ ของวงการ ได้มาพบกัน และต้องโปรยเสหน่ให้กันและกัน ความร้ายกาจของทั้งคู่ ทั้งเคมีเคใจของคู่พระนางคือทำถึงมาก ๆ เล่นได้สมน้ำสมเนื้อกันสุด ๆ รับส่งกันได้ดี ดูได้เพลิน ๆ เล่าเรื่องไม่น่าเบื่อ สำหรับคนที่ชอบหนังแนวรัก ๆ ตลก ๆ เรื่องนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องในตำนานหนังเกาหลี ที่ไม่ควรพลาด

The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า


Video Sources 71 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 1,520 votes

Director

Oh Ki-hwan
Director

Cast

Son Ye-jin isHan Ji-won
Han Ji-won
Song Il-gook isSeo Min-jun
Seo Min-jun
Ahn Sun-Young isOh Ji-yeong
Oh Ji-yeong
Woo Hyeon isGuard / Pawnbroker
Guard / Pawnbroker
Jung Sung-il isMuscular Man
Muscular Man
Hyun Young isJi-won's Friend
Ji-won's Friend
Noh Joo-hyun isSeo Min-jun's Father
Seo Min-jun's Father

หนังแนะนำ

Swiss Army Man (2016) คู่เพี้ยนผจญภัย
Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด
พจมานสว่างคาตา Pojaman Sawang KaTa (2020)
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Sun Moon (2023)
ClearMind (2024)
Superfast! (2015) ฟาสต์เจ็บ เร็ว…แรงทะลุฮา
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)
In Good Hands (2022) ฝากรักไว้ให้ดูแล
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
Diary of a Wimpy Kid 2 Rodrick Rules (2022)
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์