web analytics

What's happening?


The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง ดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี หนังฝรั่ง หนังล่าสุด รองรับผ่านมือถือ คมชัดแบบไม่สะดุด 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง

The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง หนังระทึกขวัญ / ฆาตกรรม กำกับโดย Heo Jong-ho นักแสดงนำ Lee Sun-kyun และ Kim Go-eun

เรื่องราวเริ่มต้นที่ บยองโฮซอง ทนายความหนุ่มไฟแรงที่มีความสามารถ เขาเป็นคนที่มีความทะนงตัวและมั่นใจในตัวเองในระดับสูงเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มั่นใจในตัวเองทำให้เขารับว่าความให้กับ คิมจองฮวาน ชายผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าเขานั้น เป็นคนฆาตกรรม ฮันมินจอง นักศึกษาพยาบาล ซึ่งความท้าทายของคดีนี้คือ ไม่มีหลักฐานใด ๆ เป็นเพียงแค่คำกล่าวหาเท่านั้น ที่สำคัญทางตำรวจเองก็ยังไม่พบศพของเธอที่จะยืนยันว่าฮันมินจองได้ตายไปแล้ว ในขณะที่บยองโฮซองกำลังสืบหาความจริงอยู่นั้น คดีนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่เพียงแค่คดีที่กล่าวหากันธรรมดาแล้ว เพราะเหมือนจะมีความซับซ้อนที่มากกว่าที่คิด ฮันมินจองเริ่มสืบเรื่องราวต่าง ๆ ทำให้รู้ว่า มีหลายคนที่เกี่ยวข้องกับฮันมินจองและแต่ละคนก็มีแรงจูงใจที่พอจะสามารถฆาตกรรมเธอได้เลยล่ะ ฮันมินจองเริ่มที่จะพบอุปสรรคในขณะที่ทำการสืบสวนอยู่ คู่ต่อสู้ของเขาไม่เพียงแค่ตามหาความจริงเท่านั้น แต่เขาเองต้องต่อสู้กับผู้มีอำนาจและทรงอิทธิพล ฮันมินจองถูกข่มขู่และคุกคาม ไปจนถึงพยายามทำร้ายร่างกายเขา เพื่อที่จะหยุดการสืบคดีในครั้งนี้ แต่ฮันมินจองก็ไม่ย่อท้อเขาพยายามที่จะตามหาความจริงต่อไป ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ฮันมินจองจะสามารถตามหาตัวคนร้ายตัวจริงได้หรือไม่นั้น ร่วมกันติดตามหาความจริงกันต่อในหนังเต็มได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างสร้างพล็อตที่น่าติดตามเลยก็ว่าได้ ในขณะที่หนังกำลังดำเนินอยู่นั้น ตัวเองต้องพยายามที่จะสืบคดีต่าง ๆ แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานก็ตาม หนังจะค่อย ๆ เพิ่มดีเทลของความน่าตื่นเต้นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่ละจุด ทางด้านนักแสดงก็สมบทบาทอย่างมากเลย สามารถถ่ายทอดความมุ่งมั่นของตัวเองได้อย่างละเอียดเลยล่ะ แม้ว่าในช่วงกลางเรื่อง ๆ คนดูอาจพอจะเดาทางได้ก็ตาม แต่หนังก็ถือว่าจัดอยู่ในโหมดสนุกไม่น้อย รวม ๆ แล้ว ให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง


Video Sources 238 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 755 votes

Director

Huh Jong-ho
Director

Cast

Lee Sun-kyun isByeong Ho-sung
Byeong Ho-sung
Jang Hyun-sung isMoon Ji-hoon
Moon Ji-hoon
Kim Go-eun isJin Sun-mi
Jin Sun-mi
Im Won-hee isHo-sung's Subordinate
Ho-sung's Subordinate
Kim Yoon-hye isHan Min-jeong
Han Min-jeong
Kwak Min-seok isSuperintendent public prosecutor
Superintendent public prosecutor
Choi Jae-woong isKim Jeong-hwan
Kim Jeong-hwan
Park Ji-young isRepresentative Joo
Representative Joo
Bae Yoo-ram isYong-sik
Yong-sik

หนังแนะนำ

Bangkok Storm (2023) พายุ กรุงเทพ
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
Frozen Disney’s โฟรเซ่น-ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ
Defensesecret Escort (2022) ปฏิบัติการ คุ้มกันตาย
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้าง มหันตภัยหลอน