web analytics

What's happening?


The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้ ดูหนังเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย หนังปี 2024 ระดับบ 4K แบบไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้

The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้ จากทาง Prime Video แนวผจญภัย / โรแมนติก / ตลก กำกับโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, มัจฉา โมซิมันน์, สมชาย เข็มกลัด, พงศธร จงวิลาส เรื่องของหญิงสาวที่ทำงานเป็นเลขาประจำบริษัทข้ามชาติ เธอได้รับคำสั่งให้เดินทางไปประชุมงานที่ประเทศเซี่ยงไฮ้ กับเจ้านายของตัวเอง

จอย เลขาสาวจากบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ เธอได้รับคำสั่งจากทางหัวหน้าให้เดินทางมาเซี่ยงไฮ้ การเดินทางครั้งนี้ทำให้เธอพบกับริกกี้ ซึ่งปัจจุบันเขาได้หารายได้จากการนำของเก่าไปขายให้กับเหล่าพวกเศรษฐี โดยในครั้งนี้เขาและเธอต้องการรูปปั้นโบราณที่ได้มาจากร้านขายของโบราณ ก่อนที่ริกกี้จะได้พบว่า ในรูปปั้นมีลายแทงซ่อนอยู่ เขาได้เกลี้ยกล่อมให้จอยนำเอารูปปั้นอีกอั้นที่เธอได้ไปมาให้กับเขา สุดท้ายจอยจึงจำใจเดินทางออกผจญภัยกับริกกี้ เพื่อออกตามหาสมบัติโบราณ ในระหว่างการออกเดินทางครั้งนี้ เขาทั้งสองได้พบกับชาลีและสตีฟ ที่หวังจะแย่งชิงลายแทง เพื่อหวังครอบครองสมบัติด้วยเหมือนกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร จอยและริกกี้สามารถค้นหาสมบัติที่ตัวเองต้องการได้หรือไม่ ติดตามกันได้ในหนังเต็มกันเลย

เรียกว่าเปิดเรื่องมาหนังได้โชว์ฉาก CG สวย ๆ ให้เราได้เริ่มตื่นตาตื่นใจตั้งแต่แรก ทำให้เราได้กลิ่นอายอินเดียน่าโจนส์ของประเทศไทย ส่วนของพล็อตก็ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรเลย เดาตอนจบได้ไม่ยาก เหมือนตัวเอกแค่ออกเดินทางไปแต่ละจุด ๆ เหมือนกับรู้อยู่แล้วว่าต้องไปที่ไหนบ้าง ระหว่างดำเนินเรื่องจะเนื้อหาจะใส่ให้ตัวละครสนทนากันมากกว่า การเดินเรื่องที่เราให้เห็นการต่อสู้ เอาตัวรอด ผจญภัยสนุก ๆ แบบหนังผจญภัยของต่างประเทศ ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังน่าเบื่อไปเลย แถมตัวร้ายอยากจะโผล่มาตอนไหนก็โผล่ขึ้นมา บทของตัวร้ายแทบจะเรียกว่าเป็นตัวประกอบเลยก็ว่าได้ ทำให้หนัง 2 ชั่วโมงเต็ม เป็นหนังที่ไม่มีมิติและดีเทลอะไรเลย รวม ๆ แล้วให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5/10

The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้


Video Sources 1034 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7

หนังแนะนำ

Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่
The Twilight Saga 2 New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
Worlds Best (2023) ที่สุดของโลก
Mortal Kombat Legends Cage Match (2023)
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
The Mummy Tomb of the Dragon Emperor (2008) เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร
E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)
Oh My Ghost 2 (2009) หอแต๋วแตก 2 แหกกระเจิง
Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4
Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง