web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม หนังฝรั่งเต็มเรื่อง ภาพเสียงคมชัด รองรับทุกระบบ ไม่ต้องสมัครก็ดูฟรีได้ 24 ชม. ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม

The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม ภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลา / คอเมดี้ / ไซไฟ ฝีมือการกำกับของ Shawn Levy ซึ่งเป็นเจ้าของผลงานเรื่อง Free Guy (2021) พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง Ryan Reynolds, Walker Scobell, และ Mark Ruffalo เรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาเพื่อทำภารกิจกอบกู้โลกของ Adam นักบินในปี 2050 ที่แอบขโมยเครื่องบินย้อนเวลา และพยายามจะเดินทางกลับไปในปี 2018 เพื่อหวังจะหยุดยั้งโปรเจกต์ย้อนเวลาที่ Louis Reed พ่อของเขาเป็นผู้คิดค้นขึ้นพร้อมกับการขัดขวางแผนการยึดครองโลกอนาคตของ Maya Sorian ระหว่างที่เขากำลังดำเนินการตามแผน ก็ถูกตามไล่ล่าโดยกองกำลังปริศนา Adam ที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกไล่ล่า ทำให้เกิดการผิดพลาดในการตั้งเวลาจากปี 2018 ดันย้อนเวลากลับมาในปี 2022 เมื่อมาถึงเขาพบว่ายานเสียหายหนัก ซ้ำร้ายร่างกายบอบช้ำบาดเจ็บหนัก ทำให้ยานปฏิเสธไม่ให้เขา จากนั้น “อดัม” จึงตัดสินใจเดินทางไปหาตัวเขาเองในวัย 12 ปี เพื่อชวนย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีต และกอบกู้อนาคตให้สำเร็จ เมื่อมองดูแล้วเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้มีแค่นี้ ยังมีสิ่งที่น่าใจให้คุณตามชมต่อที่นี่
หนังมีพล็อตที่น่าสนใจมาก ๆ เป็นการหยิบยกเรื่องราวการย้อนเวลามาเป็นแกนหลัก และเสริมด้วยภารกิจกอบกู้โลก แม้จะเป็นพล็อตเรื่องแบบเดิม ๆ แต่ก็สามารถจึงดึงดูดคนดูได้ดี การดำเนินเรื่องถือได้ว่าสนุกไม่น่าเบื่อ เพราะมีหลายอรรถรสไม่ว่าจะเป็นบู้ ตลก ซาบซึ้ง ที่บอกได้ว่าสามารถดูได้ทุกวัย และยังแอบแทรกเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวที่จะส่งผลกับเด็กในอนาคตอีกด้วย นักแสดงที่รับบทแสดงได้ดี สามารถสื่อความเป็นตัวละครที่ได้รับออกมาได้ดี ในภาพรวมแล้วถือเป็นภาพยนตร์แอ็กชันคอเมดี้ที่ดีเหมาะที่จะชักชวนคนครอบครัวมารับชมแบบพร้อมหน้าพร้อมตาในช่วงวันหยุด สำหรับภาพรวมแล้วเราขอให้คะแนนหนังที่ 6.0 /10

The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม


Video Sources 511 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 221,732 votes

Director

Brian Smrz
Director

Cast

Ryan Reynolds isAdam Reed
Adam Reed
Walker Scobell isYoung Adam
Young Adam
Mark Ruffalo isLouis Reed
Louis Reed
Jennifer Garner isEllie Reed
Ellie Reed
Catherine Keener isMaya Sorian
Maya Sorian
Braxton Bjerken isRay Dollarhyde
Ray Dollarhyde
Lucie Guest isYoung Sorian Body Double
Young Sorian Body Double

หนังแนะนำ

Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต
Ambush (2023) ภารกิจฝ่าวงล้อมสงครามเวียดนาม
The Convert (2024)
Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร
The Strays (2023) คนหลงทาง
Dangerous Boys (2014) วัยเป้ง นักเลงขาสั้น
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3
The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก