web analytics

What's happening?


The Action Pack Saves Christmas (2022) แอ็คชั่นแพ็คพิทักษ์คริสต์มาส

The Action Pack Saves Christmas (2022) แอ็คชั่นแพ็คพิทักษ์คริสต์มาส

Your rating: 0
5 1 vote

The Action Pack Saves Christmas (2022) แอ็คชั่นแพ็คพิทักษ์คริสต์มาส เต็มเรื่องหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรงมาสเตอร์ ไม่มีโฆษณากั้น พากย์ไทย ซับไทย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Action Pack Saves Christmas (2022) แอ็คชั่นแพ็คพิทักษ์คริสต์มาส

ภาพยนตร์แอนิเมะชั่นแนวผจญภัย เรื่อง The Action Pack Saves Christmas (2022) แอ็คชั่นแพ็คพิทักษ์คริสต์มาส กำกับโดย วิลเลียม ฮาร์เปอร์ นักแสดงนำ ซิดนีย์ โธมัส, จูเลียตา คอร์เทส, และ จานคาร์โล ซาโบกัล เมื่อเลห่าฮีโร่ต้องร่วมมือกับซานต้าเพื่อนำของเล่นที่ถูกขโมยไปกลับมาให้ทันในวันคริสต์มาส
เรื่องราวเริ่มต้น ณ เมืองโฮปสปริงส์ ขณะที่เหล่าแอ็คชั่นแพ็คกำลังตื่นเต้นกับวันคริสต์มาสที่ใกล้เข้ามาถึง พวกเขารู้สึกแฮปปี้อย่างมากเมื่อทั้งหมดจะได้ของขวัญในวันพิเศษแบบนี้ อีกด้านหนึ่งของเมือง ขณะที่ชาวเมืองโฮปสปริงส์กำลังเดินตามถนนเพื่อเป็นการต้อนรับวันพิเศษที่ใกล้จะถึง เท็ดดี้ วอนเทเกอร์ ลูกชายเจ้าของโรงงานผลิตของเล่น ตัวเขาเหมือนจะยังไม่พอใจกับของขวัญของตัวเอง ทำให้เขาวางแผนเพื่อจะแย่งชิงของเล่นของชาวเมืองทั้งหมดมาให้ได้ เท็ดดี้ใช้เครื่องแย่งชิงพลังความเบิกบานของชาวเมือง โดยเขาจะนำพลังนี้ใช้ในการขโมยของขวัญจากซานต้า เท็ดดี้เริ่มภารกิจซึ่งใครที่ถูกเขาดูดพลังเบิกบานไป คน ๆ นั้นจะไร้ความรู้สึกและเบื่อหน่ายกับสิ่งรอบกายทันที เมื่อเหล่าแอ็คชั่นแพ็คมาถึงใจกลางเมืองพวกเขาตกใจที่ได้เห็นผู้คนไร้ความรู้สึก ชาวเมืองดูจะไม่ตื่นเต้นหรือยินดีกับวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง พวกเขาทั้งสี่รู้ตัวทันทีว่าตอนนี้ได้เกิดเรื่องราวแปลก ๆ ขึ้นแล้ว เท็ดดี้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเข้าต่อสู้จนเขาสามารถแย่งชิงความเบิกบานของหนึ่งในแอ็คชั่นมาได้ก่อนที่จะหายตัวไป หลังจากที่ทั้งห้าหาทางออกและเรียกคืนพลังเบิกบานกลับคืนมาได้สำเร็จ พวกเขาได้ประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมดก่อนจะรีบเดินทางไปหาซานต้าเพื่อบอกถึงแผนการของเท็ดดี้ แต่นั้นกลับไม่ทันเวลาเนื่องจากตอนนี้เท็ดดี้ได้มาถึงยังที่เก็บของขวัญเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้เหล่าแอ็คชั่นแพ็คจำเป็นต้องร่วมมือกันโดยมีซานต้าเข้ามาร่วมการต่อสู้ในครั้งนี้ด้วย เหล่าแอ็คชั่นแพ็คและซานต้าจะสามารถนำของเล่นและของขวัญที่ถูกขโมยไปกลับคืนมาได้หรือไม่ เหล่าชาวเมืองจะได้ความเบิกบานกลับคืนหรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
The Action Pack Saves Christmas (2022) แอ็คชั่นแพ็คพิทักษ์คริสต์มาส ภาพยนตร์แอนิเมชันที่มีเวลาฉายเพียง 28 นาทีเท่านั้น เป็นหนังเด็กที่น่ารักรวมถึงการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว เน้นเรื่องของความสัมพันธ์เพื่อนและความยุติธรรม ตัวหนังค่อนข้างเล่าได้สนุกและเป็นหนังที่ดูง่ายมาก ๆ น่าจะเหมาะกับเด็ก ๆ ทุกวัย ด้านของภาพถือว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐานของหนัง ไม่ได้แย่รวมถึงยังเป็นหนังที่ตัวละครแสดงสีหน้าได้แบบสมจริงอีกด้วย ภาพรวมองค์ประกอบของหนังค่อนข้างดีเป็นหนังเด็กที่สนุกอีกเรื่อง เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 9/10

The Action Pack Saves Christmas (2022) แอ็คชั่นแพ็คพิทักษ์คริสต์มาส


Video Sources 21 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 57 votes

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part Two (2023)
IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ
Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้าม
Rango (2011) แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย
Baki Hanma VS Kengan Ashura (2024) ฮันมะ บากิปะทะกำปั้นอสูร โทคิตะ
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
The Bad Guys (2022) เดอะแบดกายส์ วายร้ายพันธุ์ดี
The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่
The Bad Guys A Very Bad Holiday (2023) วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน
Puss in Boots The Last Wish (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง