web analytics

What's happening?


Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ หนังสยองขวัญ ไล่ฆ่ากันตลอดเรื่อง ชมฟรีทุกวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ

Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ / อาชญากรรม ฉายครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่เล่าเรื่องราวของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องการมอบชีวิตใหม่ให้กับเมืองร้างในเทกซัส จนได้มาพบกับเลเธอร์เฟซนักฆ่าชื่อกระฉ่อน ผู้สวมหน้ากากที่ทำจากผิวหนังมนุษย์ ฝีมือการกำกับของ เดวิด บลู การ์เซีย นักแสดงนำ แซราห์ ยาร์คิน, เอลซี ฟิสเชอร์, มาร์ก เบิร์นแฮม, เจค็อบ ลาติมอร์, โม ดันฟอร์ด, โอลเวน ฟูเอเร, อลิซ คริจ, เจสสิกา อัลเลน, และ เนลล์ ฮัดสัน
หนังเล่าถึงเหตุการณ์ในปี 1974 ที่ได้เกิดเหตุฆาตกรรมวัยรุ่น โดยฝีมือของฆาตกรผู้มีชื่อว่า “เลเธอร์เฟซ” ซึ่งในเหตุการณ์ครั้งนั้นได้มีผู้รอดชีวิตเพียงรายเดียว และหลังจากนั้นเธอก็ได้กลายมาเป็นตำรวจรัฐเท็กซัส โดยมีจุดประสงค์เดียวคือ การตามล่าตัวเลเธอร์เฟซ ที่แม้ว่าวันเวลาจะผ่านมาเกือบ 50 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวมาได้ ก่อนที่คดีนั้นจะเงียบหายไป เรื่องราวตัดกลับมาที่ปัจจุบัน ได้มีกลุ่มวัยรุ่น 4 คนประกอบไปด้วย ดันเต้ (เจค็อบ ลาติมอร์) รูธ (เนลล์ ฮัดสัน) เมโลดี้ (แซราห์ ยาร์คิน) และไลลา (เอลซี ฟิสเชอร์) เดินทางมาที่เมืองฮาร์โลว์ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เพื่อจัดการประมูลอาคารในตึกร้างทั้งหมด เพื่อรีโนเวตให้เป็นเมืองการค้าแห่งใหม่ หวังปลุกกระแสนักท่องเที่ยวอีกครั้ง ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าเมืองนี้เป็นเมืองที่เคยเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมสุดโหด และยังไม่สามารถจับตัวฆาตกรได้ โดยในระหว่างที่รอรถบัสของเหล่านักลงทุน ดันเต้และเมโลดี้ได้เดินสำรวจอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า พวกเขาก็ได้พบกับหญิงชราที่อ้างตัวว่าเป็นเจ้าของอาคารแห่งนี้ แต่ดันเต้และเมโลดี้ไม่เชื่อ เพราะพวกเขามั่นใจว่าอาคารทุกหลังในเมืองนี้ตกเป็นกรรมสิทธิ์ของธนาคารหมดแล้ว เรื่องราวบานปลายทำให้หญิงชราเกิดอาการหัวใจวาย แล้วได้เสียชีวิตลงระหว่างเดินทางไปโรงพยาบาล ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ปลุกให้ฆาตกรหน้าหนังเลเธอร์เฟซให้ออกมาอาละวาดอีกครั้ง จะมีใครที่สามารถรอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ไหม ตามลุ้นไปกับพวกเขาได้ที่นี่
หนังสยองขวัญที่การันตีความเลือดสาด ดำเนินเรื่องได้กระชับ ไม่ยืดเยื้อ ด้วยความโหดตั้งแต่แรกเริ่มยันจบ ฉากบางฉากมีความไม่สมจริง แต่หลาย ๆ ฉากก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ภาพสวย สมจริง ให้ความน่ากลัวกับคนดูได้เป็นอย่างดี เรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่องมุมกล้อง เพราะภาพสยดสยอง ที่เต็มไปด้วยเลือด ดูน่ากลัวและทำได้ดีมาก นักแสดงก็สื่ออารมณ์ในการแสดงกันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม คอหนังโหดไล่ฆ่ากันแบบไม่ยั้งไม่ควรพลาด ซึ่งคะแนนของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ


Video Sources 604 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 60,350 votes

Director

Antony Tanev
Director

Cast

หนังแนะนำ

Villa Nabila (2015)
The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2
Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา
Double Blind (2024)
Locked In (2023) ต้องขัง
Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง
Shrapnel (2023)
E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง
The Tutor (2023)