web analytics

What's happening?


Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ เต็มอิ่มตลอด 24 ชม. รับชมเต็มเรื่อง ดูหนังแบบ 4K ไม่มีสะดุด HD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ หนังแนว แอนิเมชัน ผสมผสาน แอ็กชัน ผจญภัย ผู้กำกับ เจฟฟ์ โรว์ ให้เสียงพากย์โดย ชามอน บราวน์ จูเนียร์, ไมคาห์ แอบบีย์, โรส ไบร์น, นิโคลัส ชานตู ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้เป็นการกลับมาของทีมเต่านินจาที่เป็นที่รักมายาวนาน ในเวอร์ชันนี้เราจะได้เห็นการผจญภัยใหม่ของ เลโอนาร์โด, ราฟาเอล, โดนาเทลโล, และมิเคลันเจโล ในขณะที่พวกเขาพยายามทำให้ชื่อเสียงของพวกเขาเป็นที่รู้จักในฐานะฮีโร่ในนิวยอร์กซิตี
เรื่องราวเริ่มต้นที่เหล่าพี่น้องเต๋าที่ได้ซ่อนตัวเองจากโลกมนุษย์มาอย่างเนิ่นนาน จุดเริ่มต้นคือ เหล่าพี่น้องเต่าเป็นกลุ่มสัตว์ที่โดนสารปนเปื้อนทางเคมี ทำให้พวกเขาพัฒนาการและความสามารถ ความรู้สึก เทียบเท่ากับมนุษย์ ซึ่งการกลายพันธุ์ของเหล่าสัตว์นี้จะถูกเรียกว่า มิวแทนท์ เต่าทั้ง 4 ได้รับการเลี้ยงดู ฝึกฝนศาสตร์ต่าง ๆ จากอาจารย์หนู ซึ่งเป็นมิวแทนท์ที่อยู่มาอย่างยาวนาน นิสัยหลัก ๆ คือ เกลียดมนุษย์ ทำให้เขาสั่งห้ามเหล่า 4 เต่าออกไปเจอโลกภายนอก พร้อมกันต้องซ่อนตัวให้ห่างไกลมนุษย์มากที่สุด ตัดภาพไปทางฝั่งซูเปอร์ฟายด์มิวแทนท์ที่ขึ้นชื่อว่ามีความเกลียดมนุษย์ไม่แพ้กัน โดยพ่อของเขาเป็นคนสร้างสารเคมีที่ทำให้เกิดมิวแทนท์ขึ้นมา จากอุดมคติที่คิดว่าเหล่าสัตว์ของเขาคือ ลูกชายตัวเอง จึงต้องการที่จะเปลี่ยนสัตว์ทั้งหมดให้เป็นมิวแทนท์ครึ่งคน แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นดังนั้น ฐานวิจัยลับนี้ถูกบุกก่อนโดนขโมยสารทั้งหมดไป ทุกอย่างถูกเผาทำลาย ส่งผลให้สารไหลลงไปยังท่อระบายน้ำ ก่อนจะไหลไปโดนเหล่า 4 เต่านั้นเอง จากเหตุการณ์นี้เอง ซูเปอร์ฟายด์ ได้หนีรอดพร้อมกันช่วยเหลือเหล่าพี่น้องมาได้บางส่วนที่โดนสารมาแล้ว ส่งผลให้เหตุการณ์ครั้งนี้ทาง ซูเปอร์ฟายด์ มีความแค้นที่เสียพ่อไปด้วยฝีมือมนุษย์ ซึ่งเขาเองมีความต้องการสร้างสังคมใหม่ที่ดีกว่าเดิม อยากเพิ่มพื้นที่แก่เหล่ามิวแทนท์ โดยไม่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป ทางด้าน 4 เต่า ในแต่ละวันภารกิจของพวกเขาคือ การไปขโมยอาหาร ของใช้ต่าง ๆ จากด้านบนท่อระบายน้ำ เพื่อมาให้แก่พ่อของตัวเอง ซึ่งการได้เห็นแสงสี วัฒนธรรมต่าง ๆ ของเหล่ามนุษย์ ทำให้พวกเขาเกิดตั้งคำถามว่า มนุษย์ร้ายกาจตามที่พ่อเขาได้บอกหรือไม่ ซึ่งพวกเขาต้องการที่จะเป็นฮีโร่ ช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ เป็นเพื่อนกับมนุษย์ หลังจากที่เขาได้พบเจอกับทาง เอพริล หญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักข่าว เหตุการณ์ทำให้เธอได้พบเจอกับเหล่าพี่น้องเต่าที่มาช่วยเธอจากเหตุชุลมุนเอาไว้ จากความกลัวในครั้งแรกเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ เอพริล ได้เปิดโลกของมนุษย์ให้เหล่าพี่น้องเต่าได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ทำให้เหล่า 4 ตัว ได้รู้สึกว่า พวกเขาสามารถเข้าอยู่ร่วมกับเหล่ามนุษย์ได้ ด้วยการทำภารกิจให้ภาพลักษณ์ของพวกเขาเป็นฮีโร่ที่จะช่วยเหลือเหล่ามนุษย์นั้นเอง เนื้อเรื่องจากนี้จะเป็นอย่างไร ทางด้าน 4 เต่านินจาจะสามารถพิชิตใจของชาวนิวยอร์กได้ไหม หรือทางด้าน ซูเปอร์ฟายด์ จะเปลี่ยนโลกทั้งหมดให้เป็นแต่เหล่ามิวแทนท์ พร้อมกำจัดเหล่ามนุษย์ทั้งหมดไปหรือไม่ สามารถติดตามเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นนี้ได้ที่หนังเต็มได้เลย
ในครั้งแรกที่ทางค่ายปล่อยทีเซอร์ออกมา ไม่ค่อยที่จะคาดหวังเนื้อเรื่องสักเท่าไร อาจเป็นเพราะคาดว่าเส้นเรื่องหลัก หรือเนื้อหาคงจะเป็นแบบเดิม ๆ ที่รีเมกมาจากต้นฉบับ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ยิ่งนำเสนอมาในรูปแบบของอนิเมะ โดยในตอนนั้นมีหลาย ๆ ค่ายได้ปรับเปลี่ยนมานำเสนอหนังในรูปแบบนี้เป็นอย่างมาก แต่เมื่อได้ดูก็รู้สึกแต่ต่างจากที่คิดค่อนข้างมากเลยทีเดียว แม้ว่าตัวเนื้อหาจะยังคงเส้นเรื่องเดิม แต่มีการปรับเปลี่ยนตัวละครเยอะเหมือนกัน วิธีการลำดับการเล่าเรื่องที่ไม่ได้ซับซ้อน เข้าใจง่าย การผูกปมต่าง ๆ ของตัวละครก็ค่อนข้างสมเหตุสมผลดี ถือว่าเป็นหนังที่รับชมได้ทุกเพศทุกวัยอย่างครอบคลุม รวม ๆ แล้วคะแนนของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10 อาจมีบางมุขที่ยังไม่ตลกเท่าไร แต่ก็ไม่ได้ขัดต่อเนื้อหามากนัก สามารถรับชมได้แบบต่อเนื่องไม่สะดุดในยามว่างเลย

 

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์


Video Sources 354 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 46,662 votes

Director

Jeff Rowe
Director

Cast

Micah Abbey isDonatello (voice)
Donatello (voice)
Shamon Brown Jr. isMichelangelo (voice)
Michelangelo (voice)
Nicolas Cantu isLeonardo (voice)
Leonardo (voice)
Brady Noon isRaphael (voice)
Raphael (voice)
Ayo Edebiri isApril O'Neil (voice)
April O'Neil (voice)
Maya Rudolph isCynthia Utrom (voice)
Cynthia Utrom (voice)
John Cena isRocksteady (voice)
Rocksteady (voice)
Seth Rogen isBebop (voice)
Bebop (voice)
Rose Byrne isLeatherhead (voice)
Leatherhead (voice)
Natasia Demetriou isWingnut (voice)
Wingnut (voice)

หนังแนะนำ

Defensesecret Escort (2022) ปฏิบัติการ คุ้มกันตาย
The Protector (2005) ต้มยำกุ้ง
Napoleon (2023) จักรพรรดินโปเลียน
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต
Batman v Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน
Triple 9 (2016) ยกขบวนปล้น
Narvik (2023) นาร์วิค
Tiger House (2015)
In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง
Hit Man (2023) นักฆ่าน่าหลอก
Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย