web analytics

What's happening?


Taylor Swift The Eras Tour (2023) ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร หนังมาสเตอร์ คมชัดระดับ 4K รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มอิ่มแบบไม่สะดุด ไม่เสียค่าสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Taylor Swift The Eras Tour (2023)

Taylor Swift The Eras Tour (2023) สารคดีที่เกี่ยวกับนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ กำกับโดย แซม เวนช์ ซึ่งออกฉากครั้งแรกวันเดือนตุลาคม 2023 ซึ่งในเนื้อหาของสารคดีเรื่องนี้จะพาเราไปชมภาพการแสดงสดและผลงานในช่วงเปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 รวมมาไว้ผ่านการแสดงอันยอดเยี่ยมที่มีแฟน ๆ ทั่วโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอย่างมาก

เริ่มต้นที่เวิลด์ทัวร์ของนักร้องสาวชื่อดังมากความสามารถอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ The Eras Tour เป็นอัลบั้มที่ 6 ของเธอ ซึ่งเรียกว่าในอัลบั้มนี้มีเพลงโด่งดังมากมาย รวมเพลงเก่าที่แฟนๆ ต้องคุ้นหูรวมไว้ในอัลบั้ม Midnights ซึ่งการทัวร์ในครั้งนี้จัดไปตามประเทศต่าง ๆ ซึ่งกินเวลายาวนานตั้งแต่ช่วงปลายปี 2024 เลยทีเดียว เรียกว่าเหล่าแฟน ๆ เข้ามารับชมและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก การบันทึกการแสดงสดในครั้งนี้จะเป็นการจัดขึ้น ณ สนาม SoFi Stadium ในลอสแอนเจลิส ตัวหนังจะทำให้เราเห็นโชว์ ได้เห็นตัวตนและรู้จักกับตัวนักร้องสาวมากยิ่งขึ้น โดยภายในสารคดีนี้เสมือนเป็นไดอารีที่บอกเล่าเรื่องราว การฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ทั้งด้านที่มีความสุข ความทุกข์ ความผิดหวัง จนถึงการประสบความสำเร็จให้เธอได้ยืนอยู่บนเวทีต่อหน้าเหล่าแฟน ๆ นับหมื่น ความพิเศษของทัวร์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ร่วมกันรับชมแบบเต็มอิ่มได้ภายในสารคดีเต็มบนสตรีมมิ่งของเรากันได้เลย

เรียกว่าเป็นสารคดีที่เอาใจสายสวิตตี้มากๆ เลยล่ะ แต่ละเพลงที่นักร้องสาวอย่างเทเลอร์ได้หยิบมาใส่ภายในอัลบั้มนี้ ไม่เพียงแค่เป็นเพลงใหม่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพลงตั้งแต่ช่วงการเป็นศิลปินครั้งแรกของเธอด้วย ซึ่งทำให้เราได้หวนวันวานไปพร้อมกับเธอผ่านบทเพลงที่เธอแต่งเอง ทำให้โชว์ในครั้งนี้เหมือนเป็นหนังหนึ่งเรื่องที่ครบรสมาก ๆ เชื่อว่าใครที่รักสาวเทเลอร์หรือไม่รู้จักเธอมาก่อน หลังจากดูสารคดีต้องอยากเปิดเพลงของเธอเมื่ออยู่บ้านแน่นอน ที่สำคัญสารคดีเรื่องนี้ยังจัดแสดง สี องค์ประกอบของภาพได้อย่างลงตัว เรียกว่าเหมือนเรานั่งอยู่ในสเตเดี้ยมร่วมกับผู้ชมคนอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ ถือว่าเหมาะกับคนที่ไม่ได้ไปรับชมคอนเสิร์ตจริงๆ แต่การรับชมผ่านสารคดีนี้ทำให้ท่านได้สามารถเพลิดเพลินได้แบบไม่ต่างกันเลยล่ะ โดยรวมแล้วเราขอให้คะแนน 10/10 รู้สึกประทับใจมากๆ เนื่องจากเราจะเห็น performance ของนักร้องได้อย่างใกล้ชิด เข้าใจการถ่ายทอดของเพลงที่เธอจะสื่อได้มากยิ่งขึ้น อยากให้ทุกคนลองเปิดใจดู แม้ว่าคุณอาจไม่ใช่แฟนคลับก็สามารถ enjoin กับสารคดีเรื่องนี้ได้แน่นอน

Taylor Swift The Eras Tour (2023)


Video Sources 267 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.1 17,674 votes

Director

Cast

Mike Meadows isSelf - Co-Band Leader
Self - Co-Band Leader
Max Bernstein isSelf - Co-Band Leader
Self - Co-Band Leader
Paul Sidoti isSelf - Guitar
Self - Guitar
Amos Heller isSelf - Bass
Self - Bass
Matt Billingslea isSelf - Drums
Self - Drums
Karina DePiano isSelf - Keyboards
Self - Keyboards
Melanie Nyema isSelf - Background Vocalist Section Leader
Self - Background Vocalist Section Leader
Kamilah Marshall isSelf - Background Vocalist Dance Captain
Self - Background Vocalist Dance Captain
Jeslyn Gorman isSelf - Background Vocalist
Self - Background Vocalist

หนังแนะนำ

Pig (2021) หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต
The Mill (2023)
The Girl with the Dragon Tattoo (2011) พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร
The Deep House (2021)
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์
Arnold (2023) อาร์โนลด์
Influencer (2022)
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ
Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก
The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้
Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด