web analytics

What's happening?


Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3 ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ชมฟรีบนมือถือ ไม่สะดุด

เรื่องย่อ Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3

Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3 หนังแอ็คชั่นตลกฝรั่งเศสในปี 2003 กำกับโดย Gérard Krawczyk (เจอราร์ด กราว์คซิก) เป็นบทภาพยนตร์ของ ลุก แบซง และนำแสดงโดย Samy Naceri, Frédéric Diefenthal และ Marion Cotillard เป็นหนังภาคต่อของ Taxi 2 เป็นเรื่องราวของแก๊งโจรที่พวกเขาเรียกตัวเองว่าแก๊งซานตาคลอสที่กำลังคร่ำครวญอยู่ในวงการ และตำรวจก็ไม่สามารถติดตามได้ นอกจากนี้ทางร้อยตำรวจเอกกิลเบิร์ตยังถูกรบกวนโดยนักข่าวชาวจีนที่นำเรื่องราวของเขา และภรรยาของนักสืบเอมิลีน ที่เธอเพิ่งออกมาประกาศว่าตนกำลังท้องอยู่ ตัดภาพมาที่แดเนียล ที่เขากำลังเพิ่มประสิทธิภาพในกับแท็กซี่ของเขา และแฟนสาว ลิลี่ก็มีความลับบางอย่างที่ต้องการจะเปิดเผยให้คนอื่นได้รู้ ใขณะเดียวกันผู้อำนวยการกรมตำรวจถูกปิดหูปิดตาจากคิว สาวสวยที่มีส่วนรู้เห็นกับแก๊งซานตาครอสนักโจรกรรมที่กำลังออกอาละวาดในเมืองมาร์เซย์ นอกจากนายตำรวจหนุ่มที่ออกตามล่าแก๊งซานตาคลอส ทางด้านแฟนสาวของตำรวจหนุ่มก็รู้สึกแปลก ๆ จากพฤติกรรมของเอมิเลียง ตัดภาพมาที่เอมิเลียงถูกแก๊งซานตาครอสจับตัวไป เมื่อแดเนียลทราบก็รีบบึ่งแท็กซี่มาช่วยเพื่อนรัก และเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร แดเนียลจะช่วยเหลือเอมิเลียงได้หรือไม่ ไปติดตามรับชมภาพยนต์แอ็คชั่นตลกฝรั่งเศสกันได้เลย

สำหรับหนังแอ็คชั่นตลกฝรั่งเศสเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องนี้น่าดู ถึงจะเป็นหนังเก่า แต่เคยได้ยินไหมว่า ยิ่งเก่ายิ่งเก๋า เช่นเดียวกันเนื้อเรื่องที่เรียบเรียงออกมาเป็นขั้นตอน มีทั้งความตลก บู้ แอ็คชั่นที่ปะปนกันไปในเวลา 1.30 นาที ไม่ว่าจะเป็นฉากไหน ทางทีมได้คัดเลือกมาอย่างดี ทั้งเรื่องแสงสีเสียง รวมถึงการถ่ายทำและการตัดต่อก็ทำออกมาได้เนียนเข้าขั้น ส่วนนักแสดงนำหรือจะสมทบก็ร่วมแสดงสื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดีเยี่ยม ที่ขาดไม่ได้คือ ผู้กำกับที่ได้สร้างภาพยนต์เรื่องนี้ออกมาได้สุด ๆ โดยรวมแล้วเราให้คะแนนอยู่ที่ 7 คะแนน หากท่านใดที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ แนะนำหาดูกันได้ ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นนอน

 

Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3


Video Sources 150 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 44,817 votes

Director

Luc Etienne
Director

Cast

Samy Naceri isDaniel Morales
Daniel Morales
Frédéric Diefenthal isÉmilien Coutant-Kerbalec
Émilien Coutant-Kerbalec
Bernard Farcy isCommissaire Gibert
Commissaire Gibert
Marion Cotillard isLilly Bertineau
Lilly Bertineau
Jean-Christophe Bouvet isGénéral Edmond Bertineau
Général Edmond Bertineau

หนังแนะนำ

Paws of Fury The Legend of Hank (2022) อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์
Mantra Warrior The Legend of the Eight Moons (2024) นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
The Adults (2023)
Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2