web analytics

What's happening?


Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี เว็บดูหนังออนไลน์หลากหลายรูปแบบ ไม่ต้องสมัคร ชมฟรีทุกเรื่องตลอด 24 ชั่วโมง หนักพากย์ไทย ซับไทย คมชัดระดับ 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ / ระทึกขวัญ เรื่อง Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี กำกับการแสดงโดย Spenser Cohen, Anna Halberg นักแสดงนำ Harriet Slater, Jacob Batalon, Alana Boden, และ Humberly González เมื่อกลุ่มเพื่อนที่ตัดสินใจละเมิดกฎโดยการอ่านไพ่ทาโรต์ ทำให้เหตุการณ์นี้พวกเธอได้ปลดปล่อยวิญญาณร้ายออกมาแบบไม่รู้ตัว ส่งผลให้ทุก ๆ คนเริ่มถูกคำสาปและต้องเผชิญหน้ากับความตายทีละคน
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อกลุ่มเพื่อนที่กำลังปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้กับเพื่อนของตัวเอง โดยตอนนี้ทั้งหมดได้เช่าคฤหาสน์หลังใหญ่เป็นสถานที่จัดงานและในตอนนั้นเครื่องดื่มของพวกเขาหมด ด้วยความสนุกที่กำลังเริ่มต้นทำให้ทั้งเจ็ดเริ่มออกตามหาห้องเก็บเครื่องดื่มภายในคฤหาสน์ จนกระทั่งได้มาเจอกลับห้องที่ติดป้าย “ห้ามเข้า” สิ่งนี้ยิ่งกระตุกต่อมอยากรู้ทำให้พวกเขาตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปในห้องนั้น ภายในห้องเต็มไปด้วยข้าวของโบราณมากมาย เฮเลน เธอได้เห็นไพ่ทาโรต์ตลับหนึ่งจึงนึกสนุกอยากนำมาเล่นกับเพื่อน ๆ เนื่องจากเธอก็พอจะมีความรู้ด้านการทำนายไพ่เหมือนกัน ในตอนนั้นพวกเขาได้เริ่มจัดเตรียมสถานที่ เฮเลนเริ่มทำนายไพ่ของแต่ละคนอย่างสนุกสนาน หลังจากคืนนั้นแต่ละคนเริ่มเจอเหตุการณ์ตามคำทำนายที่เฮเลนได้บอกเอาไว้ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อหนึ่งในกลุ่มเพื่อนเกิดประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ข่าวนี้สร้างความตกใจให้แก่ทั้งหกเป็นอย่างมาก ทั้งหมดตัดสินใจรวมตัวกันเพื่อพูดคุยถึงเรื่องราวในครั้งนี้ ซึ่งทุกคนก็กังวลเหมือนกันว่ามันอาจเป็นไปตามคำทำนาย ในเวลาตอนมาเหตุการณ์โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นอีกครั้งกับลูคัส ทำให้ทุก ๆ คนเชื่ออย่าง 100% ว่าคำทำนายที่เฮเลนได้บอกไว้จะเป็นไปตามนั้นแน่นอน เฮเลนเริ่มสืบหาความจริงและเบื้องหลังของไพ่ทาโรต์ดังกล่าว ทำให้เธอได้รู้ว่าไพ่นี้เป็นเหมือนไพ่ต้องสาปที่จะบอกถึงความตายของคน ๆ นั้น กลุ่มเพื่อนที่เหลืออยู่อีกห้าคนจึงพยายามหาวิธีทางที่จะหยุดคำสาปนี้ก่อนที่พวกเขาจะถูกวิญญาณร้ายพรากชีวิตไป เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถรอดชีวิตและลบคำสาปนี้ได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี หนังผีที่ค่อนข้างระทึกขวัญและสร้างให้คนดูได้ลุ้นเอามาก ๆ เลย แถมตัวหนังยังใส่เรื่องความสัมพันธ์ของคู่รักและกลุ่มเพื่อนได้ออกมาดีเลยทีเดียวเลย ด้านองค์ประกอบและทีมนักแสดงก็ถือว่าสามารถแสดงออกมาได้ดี เล่าเรื่องได้แบบยอดเยี่ยม ยิ่งทำให้ตัวหนังมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นไปอีกแถมยังน่าติดตามมาก ๆ เนื่องจากหนังดำเนินเรื่องเร็วไม่มีจังหวะเบื่อเลย ภาพรวมถือว่าดีโดยเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี


Video Sources 121 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 4,478 votes

หนังแนะนำ

M3gan (2023) เมแกน
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2
Raaghu (2023)
Pamali (2022)
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
The Hangman (2024) เดอะ แฮงแมน
Life (2017) สายพันธุ์มฤตยู
The Devil’s Deception (2022)
Resident Evil (2002) ผีชีวะ
Land of the Dead (2005) ดินแดนแห่งความตาย
Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา